Thứ hai, 15/5/2017 | 16:01 GMT+7
|
Thứ hai, 15/5/2017 | 16:01 GMT+7

Bốn huấn luyện viên 'Thần tượng Bolero' làm đêm nhạc chung

Ngoài solo, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn và Quang Lê có nhiều tiết mục kết hợp ở đêm nhạc sắp tới. 

Lệ Quyên chia sẻ việc mời được Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Quang Lê hát chung một đêm nhạc là khó khăn bởi mỗi người đều có lịch diễn dày đặc.

bon-huan-luyen-vien-than-tuong-bolero-lam-dem-nhac-chung

Lệ Quyên (trái) và Quang Lê.

Hai tuần qua, cô cùng ba huấn luyện viên dành thời gian tập luyện các nhạc phẩm trữ tình thuộc dòng này. Những tình khúc như Thành phố buồn, Hoa nở về đêm, Biển tình, Sầu tím thiệp hồng… được hòa âm, phối khí mới và vẫn giữ đúng tinh thần của Bolero.

Lần đầu tiên Lệ Quyên sẽ hát cùng ba giọng ca đàn anh trên sân khấu. Cô tâm đắc nhất là tiết mục song ca Con đường xưa em đi.

* Quang Lê, Lệ Quyên hát "Sầu tím thiệp hồng"

Đêm nhạc sẽ diễn ra ngày 17 và ngày 18/5 tại TP HCM.

Trong suốt mùa Thần tượng Bolero, Lệ Quyên và ba huấn luyện viên có nhiều kỷ niệm trên ghế "nóng". Cô và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết nhưng không được anh nhường nhịn. Ngoài ra, cô cũng đứng ra giảng hòa khi các huấn luyện viên nam tranh cãi.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn: 'Lập danh sách ca khúc cấm là bất khả thi'  

Sau sự việc ồn ào liên quan tới "Tiến quân ca", Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết sẽ chấn chỉnh đơn vị, áp dụng cách thức phù hợp trong quản lý, cấp phép ca khúc.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.