Thứ tư, 7/3/2012 | 07:50 GMT+7
|
Thứ tư, 7/3/2012 | 07:50 GMT+7

Ba cậu cháu Lam Trường cùng mừng ngày 8/3

Nam ca sĩ cùng hai cháu gái Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ trong chương trình ca nhạc đặc biệt tổ chức nhân Quốc tế phụ nữ tại sân khấu Lan Anh, TP HCM.
> Lam Trường cùng cháu gái hội ngộ đầu năm

Lam Trường, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh chuẩn bị những tiết mục đặc biệt để dành tặng phái đẹp. Lam Trường sẽ hát hai ca khúc mới, còn Minh Thư gửi đến người hâm mộ ca khúc Xin một lần nữaVấn vương do chính cô sáng tác. Cô cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh cũng khoe khả năng tự biên tự diễn với Ngày của riêng em. Minh Thư gọi Lam Trường là cậu, còn Như Quỳnh là con của anh trai nam ca sĩ. 

Lam Trường và Minh Thư. Ảnh: S.T.

Lam Trường và Minh Thư. Ảnh: st.

"Sao hội tụ mừng 8/3" quy tụ khoảng 30 ca sĩ được yêu thích hiện nay. Đôi bạn thân Siu Black và Phương Thanh tiếp tục hội ngộ, đem đến không khí nóng bỏng, cuồng nhiệt và đầy lửa với những ca khúc mang đậm chất rock. 

Thu Minh tiếp tục cống hiến những màn biểu diễn đẹp mắt với vũ đạo chuẩn trong liên khúc Bay - Taxi - Đường cong.

Thanh Ngọc hát Café đắng và mưa của Nguyễn Văn Chung, đồng thời "cover" ca khúc của Hồ Trung Dũng mang tên Còn lại gì khi em vắng anh. Khán giả cũng được gặp lại cặp song ca Phạm Quỳnh Anh - Phi Trường khi họ thể hiện bài hát nổi tiếng của Trung Kiên mang tên Đêm cô đơn. Đã lâu, khán giả truyền hình mới có dịp xem lại sự kết hợp này. Phạm Quỳnh Anh còn hát ca khúc mới Vĩnh viễn thuộc về anh do người bạn của cô - Hamlet sáng tác.

Diễn ra lúc 20h ngày 8/3, chương trình còn có sự tham dự của: Phương Vy, Trà My, Wanbi Tuấn Anh, Quang Vinh, Khánh Thi, Trịnh Thăng Bình, Ái Phương...

Hoàng Dung 

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.