Thứ sáu, 16/11/2012 | 06:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/11/2012 | 06:15 GMT+7

Ánh Tuyết song ca với diễn viên Quý Bình

Nữ ca sĩ hứa hẹn mang đến tiết mục bất ngờ trong đêm nhạc 'Tình khúc vượt thời gian' tháng 11.

Ánh Tuyết cho biết chị bất ngờ khi nghe qua giọng hát của diễn viên Quý Bình. Chất giọng dày của anh khiến chị tin chắc, anh hoàn toàn phù hợp với dòng nhạc trữ tình vốn là lợi thế của chị. Quý Bình cũng mong chờ lần hợp tác này. Bản thân anh cũng xem Ánh Tuyết là người thầy để luyện giọng trên con đường ca hát. 

Tên ca khúc được giữ kín đến đêm diễn bởi ban tổ chức và cả ca sĩ muốn dành cho khán giả sự bất ngờ. Ánh Tuyết và Quý Bình sẽ cùng hát mộc bên đàn guitar. Trước khi đến với chương trình này, Quý Bình cũng đôi lần chia sẻ trên báo chí về ý muốn lấn sân ca hát. Bản thân anh cũng từng phát hành album nhạc xuân vào cuối năm 2011. 

binh-tuyet-1352966861_500x0.jpg
Ánh Tuyết (trái) đánh giá giọng hát nam tính của Quý Bình.

Chương trình "Tình khúc vượt thời gian" tháng 11 với chủ đề "Những câu chuyện tình" mang đến nhiều bài hát quen thuộc với khán giả yêu dòng nhạc này. Như đã dấu yêu qua song ca Lều Phương Anh và Hoàng Hiệp được xem là cố gắng mới của nữ ca sĩ vốn được biết đến với dòng nhạc trẻ.

Bài hát Thiên thai gắn liền với Ánh Tuyết được làm mới qua giọng hát của ca sĩ Hồng Mơ. Một ca khúc khác của nhạc sĩ Văn Cao là Trương Chi cũng được thể hiện trong đêm nhạc qua giọng hát của NSƯT Hồng Vân.

Lần đầu đến với loạt chương trình này, Nguyên Vũ chọn ca khúc Áo em chưa mặc một lần để thể hiện. "Chuyện tình dang dở của đôi trai gái với những mộng ước thật giản đơn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho bản thân tôi và người nghe", anh nói. Cùng Nguyên Vũ, nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan lần đầu đến với chương trình với hai ca khúc quốc tế "vượt thời gian" là Mambo ItalianoLa vie en rose.

Diễn ra vào tối 24/11 tại Nhà hát Bến Thành TP HCM, đêm "Những câu chuyện tình" còn có sự tham gia của ca sĩ Ngọc Ánh, Randy, Lan Ngọc, Vân Khánh...

Trung Sơn

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.