Thứ ba, 2/4/2013 | 15:02 GMT+7
|
Thứ ba, 2/4/2013 | 15:02 GMT+7

3 nam danh ca hải ngoại hát nhớ thập niên 70

Tuấn Ngọc, Anh Khoa và Đức Huy hội ngộ trên sân khấu để đệm đàn và hát cùng nhau.

Đêm nhạc kỷ niệm 3 năm thành lập phòng trà We tôn vinh 3 giọng hát nam trữ tình thành danh từ trong nước ra hải ngoại. Đây vốn là những giọng ca chủ lực cho các phòng trà nghe nhạc Sài Gòn xưa. Mời cả Tuấn Ngọc, Anh Khoa và Đức Huy vào một đêm nhạc, địa chỉ văn hóa này muốn dựng lại không gian quen thuộc cho khán giả.

Đức Huy chia sẻ: "Chuyện kết hợp lần này khiến tôi rất thích thú vì đã lâu rồi không gặp gỡ, không chia sẻ sân khấu cùng những người bạn cũ. Ba anh em sẽ tự đệm đàn và hát, mang đến những ca khúc quen thuộc như Và tôi cũng yêu em, cùng các bài kinh điển của Lobo, Beatles - dòng nhạc nổi tiếng thập niên 60-70".
 
nam-ca-si-jpg-1364887704_500x0.jpg
Từ trái qua: Anh Khoa, Đức Huy, Tuấn Ngọc.
 
Ca sĩ Anh Khoa, người vừa được cấp phép biểu diễn trong đợt về nước ăn Tết vừa rồi, hào hứng nhận lời khi được đích thân Tuấn Ngọc mời. "Tuấn Ngọc là bạn đồng nghiệp cùng thời với tôi. Chúng tôi từng kết hợp với nhau trong các chương trình ca nhạc nước ngoài nên tôi lấy làm hạnh phúc khi hội ngộ cùng anh trên sân khấu quê nhà. Đây là cơ hội ôn lại kỷ niệm xưa cũ, cùng nhau cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thật sự của một thời hoàng kim".
 
Ngoài các bài hát chung, mỗi người sẽ tự thể hiện các ca khúc gắn liền tên tuổi của mình. Tuấn Ngọc hát Riêng một góc trời, Khúc Thụy Du... những bài hát mà mỗi lần xuất hiện, khán giả chưa bao giờ ngừng yêu cầu. Đức Huy mang đến những sáng tác của anh được yêu mến Bay đi cánh chim biển, Để quên con tim, Yêu em dài lâu... Trong khi đó, Anh Khoa sẽ thể hiện khả năng hát nhạc ngoại từng khiến anh trở thành giọng hát đặc trưng với thế hệ khán giả ngày trước. Love story, How do I stop loving you... cũng là các ca khúc đã đánh dấu bước đi đầu tiên của Anh Khoa vào con đường ca hát.
 
Đêm nhạc "Và tôi cũng yêu em" diễn ra tối 5/4 tại phòng trà We, TP HCM.
 
Trung Sơn
 
 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.