Thứ ba, 23/5/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 23/5/2017 | 11:00 GMT+7

Boiler Room tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội

Kênh phát sóng kiêm cộng đồng nhạc underground nổi tiếng thế giới Boiler Room sẽ tổ chức đêm nhạc vào ngày 24/5.

Chương trình lần này có sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng của nền nhạc underground thế giới là Egyptian Lover (trái) và Juan Atkins cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ tài năng.

boiler-room-to-chuc-dem-nhac-tai-ha-noi

Hai huyền thoại của nền nhạc điện tử underground trên thế giới là Egyptian Lover (trái) và Juan Atkins sẽ có cùng biểu diễn một set nhạc tại Boiler Room Hà Nội.

Các nghệ sĩ của Việt Nam gồm Hibiya Line, Agata và Nguyễn Đỗ Minh Quân (QUAN) đều là những gương mặt tiêu biểu cũng như có những đóng góp trong việc truyền bá và phát triển các dòng nhạc điện tử underground tại Việt Nam.  Hibya Line là nhà đồng sáng lập club underground tại TP HCM - The Observatory, nơi "ngọn lửa" underground vẫn được gìn giữ và lan truyền trong cộng đồng tại đây.

Agata không chỉ là DJ lâu năm mà còn được biết đến với vai trò nhà tổ chức của một trong những sự kiện nhạc underground lớn nhất Đông Nam Á là Equation. QUAN là một DJ trẻ theo đuổi dòng nhạc Techno, từng được chọn tham gia biểu diễn tại Boiler Room. 

1900 Le Théâtre - nơi tổ chức

1900 Le Théâtre - nơi tổ chức Boiler Room.

Địa điểm tổ chức 1900 Le Théâtre được trang bị hệ thống âm thanh Funktion One - dàn âm thanh được sử dụng tại nhiều club hàng đầu trên toàn cầu như Space Ibiza (Ibiza, Tây Ban Nha), Berghain, Panorama Bar (Berlin, Đức), Sound Nightclub (Los Angeles, USA)... 

boiler-room-to-chuc-dem-nhac-tai-ha-noi-2

Khán giả và nghệ sĩ như không có khoảng cách, hoà chung vào niềm đam mê âm nhạc tại Boiler Room.

Boiler Room là chương trình âm nhạc được phát sóng trực tiếp toàn cầu, bắt đầu được tổ chức tại London vào năm 2010. Hiện tại, Boiler Room có mặt tại hơn 100 thành phố khắp các châu lục. Phương châm của chương trình là ủng hộ và phát triển các dòng nhạc underground trên khắp thế giới. 

Boiler Room là nơi những tài năng trong khu vực được dịp giới thiệu và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình tới khán giả qua những phong cách âm nhạc riêng biệt. Đây cũng là cơ hội để người nghe nhạc địa phương được thưởng thức các màn trình diễn từ những nghệ sĩ hàng đầu trong các dòng nhạc Techno, House, Disco và Hip Hop.

Thu Ngân

 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.