Thứ hai, 22/9/2008 | 11:03 GMT+7
|
Thứ hai, 22/9/2008 | 11:03 GMT+7

Xa Thi Mạn từng có 10 người tình

Nữ diễn viên xinh đẹp được phong là nữ hoàng tán tỉnh và hầu hết tài tử của đài TVB đều rơi vào lưới tình của cô. Người tình thứ 10 và mới nhất chính là Trịnh Gia Dĩnh.
> ‘Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh đẹp đôi’/ Xa Thi Mạn sẵn sàng nude vì Trương Nghệ Mưu

Diễn viên Xa Thi Mạn. Ảnh: Imageshack.

Diễn viên Xa Thi Mạn. Ảnh: Imageshack.

Theo một bài viết trên trang Xunlei, Xa Thi Mạn (Charmaine Sheh) được cho là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc tình 5 năm giữa Trịnh Gia Dĩnh (Kevin Cheng) và Châu Lệ Kỳ (Niki Chow). Lệ Kỳ đã lặng lẽ ủng hộ Gia Dĩnh 5 năm qua nhưng cuối cùng cô chẳng được gì, chỉ suốt ngày ngồi nhà khóc lóc. Trong khi đó, người thắng là Xa Thi Mạn dạo chơi ở khu bán đồ nam tại Causeway Bay (Hong Kong), mua một chiếc áo len cho bạn trai. Cô dường như rất hài lòng và mỉm cười hạnh phúc. Trong suốt chuyến đi, cô nhắn tin và nói chuyện điện thoại, ngôn ngữ cơ thể cho thấy cô đang yêu.

Xa Thi Mạn có tin đồn cặp kè với hầu hết các đấng mày râu ở đài TVB. Sau khi chia tay Ngô Trác Hy (Ron Ng), Xa Thi Mạn chuyển sang Trịnh Gia Dĩnh. Xa Thi Mạn và Gia Dĩnh bắt đầu qua lại khi họ đóng phim Forensic Heroes 2. Lúc đó, Lệ Kỳ đang đóng phim ở đại lục nên Gia Dĩnh và cô ở cách xa nhau.

Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh. Ảnh: Imageshack.

Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh. Ảnh: Imageshack.

Hồi giữa năm, Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn gặp lại trong buổi quảng bá phim Forensic Heroes 2. Sau khi kết thúc serie phim mới, cô đã xin nghỉ hai tháng. Trong suốt thời gian đó, Xa Thi Mạn liên tục mời Gia Dĩnh đến câu lạc bộ Button. Một người chứng kiến tại quán cho biết: "Rất nhiều người trong làng giải trí thích tới vui vẻ ở Button, một lần tôi thấy Xa Thi Mạn và Gia Dĩnh uống rượu và chơi trò chơi. Mỗi lần thua, Xa Thi Mạn đều giả vờ khóc lóc, rên rỉ, người đàn ông nào có thể kháng cự lại sự tán tỉnh này chứ”.

Còn theo trang 0898, trong suốt 11 năm hoạt động trong ngành giải trí, Xa Thi Mạn dùng các kỹ năng tán tỉnh và sắc đẹp của mình để chinh phục rất nhiều trái tim tài tử.

9 cuộc tình trước của Xa Thi Mạn:

Miêu Kiều Vỹ (Michael Miu)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ. Ảnh: Sina.

Năm ngoái, Miêu Kiều Vỹ tặng Xa Thi Mạn 99 bông hoa nhân dịp sinh nhật. Hai người gặp nhau trong thời gian đóng phim Drive of Life, Xa Thi Mạn đã tán tỉnh Miêu Kiều Vỹ dù anh đã có vợ. Nhưng sau đó nam diễn viên đã lấy lại được tinh thần.

Miêu Kiều Vỹ nổi tiếng với loạt phim về nhân vật Sở Lưu Hương của nhà văn võ hiệp Cổ Long và sau đó là vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu năm 1982.

Ngô Trác Hy (Ron Ng)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Ngô Trác Hy. Ảnh: TVB.

Năm 2006, Xa Thi Mạn và Trác Hy cùng đóng Drive of Life. Cả hai thường xuyên đến câu lạc bộ đêm cùng nhau. Tháng 5 năm nay, một số nguồn tin cho rằng Xa Thi Mạn đã mua một chiếc đồng hồ 200.000 USD và một chiếc ôtô thể thao Porsche trị giá 2 triệu USD tặng cho Trác Hy.

Ngô Trác Hy quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Sóng gió Hoàng Đình.

Lâm Phong (Raymond Lam)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Lâm Phong. Ảnh: Lee.

Chia tay Trác Hy, Xa Thi Mạn cũng tán tỉnh Lâm Phong tại hộp đêm. Dù anh từ chối nhưng Xa Thi Mạn vẫn không ngừng gửi tin nhắn cho Lâm Phong.

Lâm Phong được biết đến với bộ phim Thái cực, Song long đại đường...

Mã Đức Trung (Joe Ma)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Mã Đức Trung hôn Xa Thi Mạn trong phim "Maiden's Vow". Ảnh: Imageshack.

Xa Thi Mạn và Mã Đức Trung bị đồn quan hệ với nhau trong thời gian làm phim Maiden’s Vow. Tháng 5 vừa rồi, một số nguồn tin cho biết Mã Đức Trung đã đến nhà Xa Thi Mạn.

Mã Đức Trung nổi tiếng với các bộ phim Vùng trời bao la, Phượng hoàng lâu, Tranh bá xưng hùng...

Trần Hạo Dân (Benny Chan)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Trần Hạo Dân. Ảnh: Sina.

Tin đồn hai người yêu đương bắt đầu rộ lên khi họ cùng đóng một bộ phim năm 2002. Sau đó, vì Hạo Dân liên tục chụp ảnh với các người đẹp khác tại hộp đêm nên năm 2006, Xa Thi Mạn chia tay anh. Nhưng Hạo Dân không muốn xa Xa Thi Mạn nên đã mua một căn hộ gần nơi ở của cô.

Trần Hạo Dân từng nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ và Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký II.

La Gia Lương (Gallen Lo)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên La Gia Lương. Ảnh: Xinhua.

Trong năm 2000, Xa Thi Mạn và La Gia Lương đang đóng Seven Sisters, hai người bị đồn đang quan hệ khi một số người bắt gặp họ đi uống cùng nhau.

La Gia Lương nổi tiếng trong phim Bước ngoặt cuộc đời, Bông hồng lửa, Chung Vô Diệm, Khi chó yêu phải mèo...

Phương Trung Tín (Alex Fong)

Diễn viên Phương Trung Tín. Ảnh: Sina.

Năm 2002, Xa Thi Mạn và Phương Trung Tín hợp tác trong bộ phim When Life Begins at Forty. Lúc này, bạn trai của Xa Thi Mạn là Hạo Dân về đại lục đóng phim, Xa Thi Mạn đã tận hưởng cơ hội trời cho để mời Phương Trung Tín đi ăn.

Phương Trung Tín được biết đến với các phim Ngụy tình, Cái bóng của tình yêu, Bóng ma ám ảnh...

Trần Cẩm Hồng (Sunny Chan)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Trần Cẩm Hồng. Ảnh: Sina.

Năm 1999, Cẩm Hồng và Xa Thi Mạn cùng đóng phim Detective Investigations IV, Xa Thi Mạn tiết lộ rằng họ có cảm tình với nhau. Ngoài mặt cô gọi anh là thày giáo nhưng thực chất là tán tỉnh anh.

Trần Cẩm Hồng được biết đến với các bộ phim như Hành động liêm chính, Loạn thế giai nhân, Du kiếm giang hồ...

Lâm Gia Đống (Gordon Lam)

Diễn viên Miêu Kiều Vỹ.

Diễn viên Lâm Gia Đống. Ảnh: Sina.

Năm 1999, Xa Thi Mạn và Gia Đống qua lại khi đóng Crimson Sabre và tiết lộ hai người là hàng xóm.

Lâm Gia Đống được biết đến với phim Hương rượu tình nồng, Đại náo Quảng xương long, Tư mã độc hành...

Thanh Hương (theo Xunlei, 0898)

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".