Thứ hai, 21/5/2012 | 09:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 21/5/2012 | 09:35 GMT+7

Vân Trang khoe thân hình đẹp trong màn nhảy hip hop

Không đủ điểm để đi tiếp vào vòng sau, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với phần thi trẻ trung, vui tươi tối 20/5 tại Cung Quần Ngựa, Hà Nội.
> Phương Thanh bật lên nhờ chiêu 'độc'
Từng tham gia bộ phim "Sài Gòn Yo" nói về giới trẻ với những vũ điệu đường phố, Vân Trang tiếp tục chọn hip hop cho đêm thi Freestyle của mình.

Từng tham gia bộ phim " Sài Gòn Yo" nói về giới trẻ với những vũ điệu đường phố, Vân Trang chọn hip hop cho đêm thi Freestyle của mình.

Cô hóa thân thành cô nàng mọt sách và bị chinh phục bởi anh chàng điển trai. Trang phục hai người rất khỏe khoắn, mái tóc kết cầu kỳ của Vân Trang cũng khá hợp với điệu nhảy cô lựa chọn.

Cô hóa thân thành cô nàng mọt sách và bị chinh phục bởi anh chàng điển trai. Hai người chọn trang phục rất khỏe khoắn, mái tóc kết cầu kỳ của Vân Trang cũng khá hợp với điệu nhảy cô lựa chọn.

Phải mở màn đêm thi nhưng Vân Trang cho rằng, đây không phải là yếu tố khiến cô bị kém phong độ. Người đẹp 9x cũng thẳng thắn cho biết, những điệu nhảy hợp với mình cô đã thể hiện từ đầu mùa thi nên bắt buộc phải tìm kiếm một thứ mới mẻ.

Phải mở màn đêm thi nhưng Vân Trang cho rằng đây không phải là yếu tố khiến cô bị kém phong độ. Người đẹp 9x cũng thẳng thắn cho biết, những điệu nhảy hợp với mình cô đã thể hiện từ đầu mùa thi nên bắt buộc phải tìm kiếm một thứ mới mẻ.

Tuy nhiên, Vân Trang không nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng, Vân Trang dễ thương nhưng không thể hiện được phong cách quan trọng của hip hop là sự bứt phá của nội lực để vượt qua chính mình.

Tuy nhiên, Vân Trang không nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng, Vân Trang dễ thương nhưng không thể hiện được phong cách quan trọng của hip hop là sự bứt phá để vượt qua chính mình.

Nữ hoàng dace sport Khánh Thi còn chê Vân Trang là "cười nhiều quá".

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi còn chê Vân Trang là "cười nhiều quá".

Sự ra đi của Vân Trang làm chúng ta liên tưởng đến mùa BNHV 2011 với diễn viên Thanh Thúy, một điểm chung của cả hai là mặc dù được đánh giá cao trong suốt các vòng thi nhưng họ đều thiếu may mắn khi phong độ không may thiếu ổn định ở một đêm thi khiến họ phải dừng chân. Giám khảo Khánh Thi chia sẻ rằng trong 3 mùa BNHV, chưa có sự chia tay của thí sinh nào làm cô nuối tiếc như trường hợp của Vân Trang, trong khi đó, các đồng nghiệp của nữ diễn viên như Minh Hằng hay Anh Thư cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Vân Trang dừng cuộc chơi sớm

Sự ra đi của Vân Trang tương tự như diễn viên Thanh Thúy ở mùa Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Cả hai được đánh giá cao suốt các vòng thi, nhưng ngay khi thiếu ổn định ở một đêm đã phải dừng chân. Khánh Thi chia sẻ, trong 3 mùa Bước nhảy Hoàn vũ, chưa có sự chia tay của thí sinh nào làm cô nuối tiếc như trường hợp của Vân Trang. Minh Hằng hay Anh Thư cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Vân Trang dừng cuộc chơi sớm.

Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta thử thách mình với một bài thi tổng hợp nhiều vũ điệu: Paso Doble, Cha cha cha, Salsa, Rumba, Ba – Lê… Cặp đôi này gây ấn tượng đầu tiên với một tạo hình và trang phục được đầu tư kĩ lưỡng, lấy ý tưởng hình ảnh những quý tộc Châu Âu xưa.

Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta gây ấn tượng với tạo hình và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, lấy ý tưởng hình ảnh những quý tộc Châu Âu xưa. Tuy nhiên, bài thi của anh không có ý tưởng rõ ràng, kết cấu chưa hoàn chỉnh.

Vũ điệu dân gian Bulgari của Trương Nam Thành mang tính vui tươi, nhẹ nhàng nhưng thiếu điểm nhấn và đất diễn cho nhân vật chính.

Vũ điệu dân gian Bulgaria của Trương Nam Thành vui tươi, nhẹ nhàng nhưng thiếu điểm nhấn và đất diễn cho nhân vật chính.

Anh Thư phát huy thế mạnh sexy, quyến rũ nhưng chân tay vẫn gây cảm giác không mềm mại.

Anh Thư phát huy thế mạnh sexy, quyến rũ nhưng chân tay vẫn gây cảm giác không mềm mại.

Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng nữ ca sỹ đã thể hiện được sự mãnh liệt của từng động tác. Trong khi đó, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh khen bước chân của Minh Hằng di chuyển đẹp, rất chuyên nghiệp.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng Minh Hằng đã thể hiện được sự mãnh liệt của từng động tác trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen Minh Hằng di chuyển đẹp.

PHương Thanh là yếu tố bất ngờ nhất tại đêm thi thứ bẩy. Chị vừa hát, dân ca Bắc Bộ, vừa múa nón và nhảy Foxtrot trong chiếc áo tứ thân thêu chim công.

Phương Thanh là yếu tố bất ngờ nhất tại đêm thi thứ bẩy. Chị vừa hát dân ca Bắc Bộ, vừa múa nón và nhảy Foxtrot trong chiếc áo tứ thân thêu chim công.

Các thí sinh cũng cùng thể hiện điệu Waltz đẹp mắt.

Các thí sinh cũng cùng thể hiện điệu Waltz đẹp mắt.

Clip

* Bài hip hop của Vân Trang

* Bài thi tổng hợp của Minh Quân

* Minh Hằng múa đương đại

* Anh Thư múa đương đại

* Trương Nam Thành nhảy điệu dân gian Bulgaria

* Phương Thanh múa nón và nhảy Foxtrot 

* Bài biểu diễn tập thể của các thí sinh

Huy Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Clip: Thanh Tùng

 
 
 
 
Bobbi Kristina Brown bước sang tuổi 22 hôm 4/3. Người thân chúc mừng sinh nhật khi cô đang nằm trong bệnh viện và chưa có dấu hiệu chuyển biến. 
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Phim ngắn được coi như những bước đi đầu tiên của mỗi nhà làm phim trước khi có những trải nghiệm thực sự trong ngành công nghiệp điện ảnh với phim dài.
Tác giả "Giọng ca dĩ vãng" cho rằng, tác phẩm của nhiều nhạc sĩ hiện nay nhạt nhẽo, vô nghĩa ở câu từ. Ông chỉ đánh giá cao nội dung sâu sắc và âm hưởng dân ca của những bản nhạc vàng.