Thứ năm, 1/12/2016 | 10:38 GMT+7
|
Thứ năm, 1/12/2016 | 10:38 GMT+7

Tự Long: 'Tôi từ chối nhiều lời mời diễn vì không có Xuân Bắc'

Danh hài cho biết anh và Xuân Bắc đã gắn bó với nhau 21 năm trên sân khấu nên họ chỉ có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân khi diễn chung.

Buổi ra mắt Xuân phát tài 7 được tổ chức ngày 30/11 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thúy Nga. Họ vẫn sẽ chia thành các nhóm quen thuộc để diễn cùng nhau.

Khi được hỏi vì sao êkíp không hoán đổi thành viên giữa các nhóm tạo sự mới mẻ, Tự Long cho biết điều này nhằm giúp mỗi diễn viên có thể phát huy tối đa thế mạnh bên bạn diễn ăn ý.

Anh nói thêm: "Ban tổ chức bây giờ có trả gấp đôi cát-xê để diễn với người khác ngoài Xuân Bắc thì tôi cũng không diễn. Tôi và cậu ấy đã gắn bó với nhau 21 năm rồi. Người diễn 'ăn rơ' nhất với mình đứng đấy thì không chọn, lại chọn người không hợp thì sản phẩm 'nát' hết. Tôi từng từ chối nhiều lời mời diễn vì không có Xuân Bắc và bạn diễn thay thế lúc đó không đáp ứng được yêu cầu nghệ thuật".

tu-long-toi-tu-choi-nhieu-loi-moi-dien-vi-khong-co-xuan-bac

Tự Long thấy mình phát huy được khả năng diễn xuất nhất khi đứng chung sân khấu cùng bạn thân Xuân Bắc.

Chương trình lần này do "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng viết kịch bản. Anh hóm hỉnh: "Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long... đều là những tên tuổi tôi ngưỡng mộ từ lâu. Ngày trước, tôi chỉ mong có cơ hội được bắt tay họ. Đến 20 năm sau, tôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với những nghệ sĩ mình yêu mến, thậm chí còn thân mật hơn cả mong muốn. Ví như Xuân Hinh, ngoài gặp gỡ, anh còn 'tra tấn' tôi bằng cách cho nghe đủ loại chuyện mỗi lần gọi điện thoại".

Xuân phát tài 7 có chủ đề về mẹ. Đinh Tiến Dũng cho biết hiện tại, phần kịch bản dành cho nhóm Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền đã hoàn thành đến 90% trong khi những tiểu phẩm khác vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Ngoài các diễn viên quen thuộc, đêm diễn còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ như Tuấn Ngọc, Lưu Bích, Lệ Quyên, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình, Tóc Tiên và Dương Triệu Vũ.

Chương trình diễn ra vào 23/12 tại Hà Nội.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".