Thứ tư, 14/12/2016 | 15:15 GMT+7
|
Thứ tư, 14/12/2016 | 15:15 GMT+7

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý chia tay

Đôi diễn viên "đường ai nấy đi" sau gần hai năm hẹn hò.

Chia sẻ với VnExpress.net, Kim Lý cho biết anh và Trương Ngọc Ánh đã chia tay được một thời gian. Anh quyết định công bố chuyện này vì đây là lúc anh đã nguôi ngoai cảm giác buồn. Anh từ chối nói về lý do đổ vỡ với nữ diễn viên. 

truong-ngoc-anh-va-kim-ly-chia-tay

Diễn viên Trương Ngọc Ánh (trái) và Kim Lý.

"Dù không còn bên nhau, tôi luôn dành cho Ánh sự tôn trọng và luôn chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất từ sự nghiệp, tình cảm cho đến gia đình. Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn là những người đồng nghiệp của nhau, vẫn trò chuyện khi gặp mặt", diễn viên Việt kiều nói.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đến với nhau khi cùng đóng bộ phim điện ảnh Hương Ga, ra mắt năm 2014. Họ thường xuyên xuất hiện tình tứ trong các sự kiện giải trí. Tháng 11/2015, Kim Lý công khai chuyện anh yêu đàn chị trong nghề.

Đầu tháng ba năm nay, diễn viên Việt Kiều bị lộ đoạn nhắn tin tình tứ với một người mẫu nhưng anh từ chối bình luận về việc này. Trước đó, có nhiều tin đồn Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trục trặc trong chuyện tình cảm vì nam diễn viên có mối quan hệ với người phụ nữ thứ ba. Tuy vậy, Kim Lý khẳng định: "Tôi chưa từng lừa dối bất kỳ người bạn gái nào trong cuộc đời mình, trong đó có cả Trương Ngọc Ánh". Nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn thừa nhận rằng anh cũng có những khuyết điểm nhất định nhưng từ nhỏ, anh đã được bố mẹ nuôi dạy rất kỹ về sự thủy chung. 

Trong một bài phỏng vấn với VnExpress.net vào cuối tháng ba, Trương Ngọc Ánh chia sẻ chuyện tình cảm với chàng trai kém chị bảy tuổi. Theo nữ diễn viên, sự từng trải và lãng mạn ở Kim Lý thuyết phục chị mở cửa trái tim sau hôn nhân đổ vỡ với Trần Bảo Sơn. Bên Kim Lý, chị có chỗ dựa tinh thần trước những áp lực từ công việc phim ảnh.

>> Xem thêm:

Hành trình tình yêu của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi tan chảy trước sự lãng mạn của Kim Lý'

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sánh đôi trên thảm đỏ Trung Quốc

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".