Thứ năm, 19/1/2017 | 16:07 GMT+7
|
Thứ năm, 19/1/2017 | 16:07 GMT+7

Trương Nam Thành cầu hôn bạn gái

Lời cầu hôn của nam người mẫu được bạn gái chấp nhận tại buổi tiệc lãng mạn ở TP HCM, tối 18/1.

Giữa buổi gặp gỡ thân mật với bạn bè, Á vương Manhunt 2011 quỳ xuống trước bạn gái - người mẫu Phạm Thùy Linh - và ngỏ lời. Anh cho biết sau gần 5 năm bên nhau, anh muốn về chung một mái nhà với bạn đời.

Nam Thành cầu hôn bạn gái tối 18/1.

Nam Thành cầu hôn bạn gái tối 18/1.

Giải bạc Siêu mẫu 2010 xúc động khi được Trương Nam Thành thổ lộ tình cảm. Cô từng được bạn trai cầu hôn nhiều lần, nhưng trước đó chưa đồng ý vì muốn anh trưởng thành, chín chắn hơn.

Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành có gần bốn năm hẹn hò với nhiều sóng gió. Mẹ của người đẹp từng phản đối kịch liệt mối quan hệ của cả hai, cấm nam diễn viên đến nhà nhiều năm liền. Gần đây bà mới đồng ý cho cả hai qua lại. Đôi tình nhân cũng nhiều lần bị đồn tan vỡ bởi Nam Thành được cho là có tính trăng hoa.

Nam Thành bên bạn gái người mẫu.

Nam Thành bên bạn gái người mẫu.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, từng học ở Cao đẳng Sân khấu, Điện ảnh TP HCM. Ngoài nghề người mẫu, anh còn tham gia các phim như Cuối đường băng, Bẫy cấp ba, Cảm hứng hoàn hảo, Hit: Hoàng tử và Lọ Lem... Phạm Thùy Linh sinh năm 1989, cao 1,75 m. Cô từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010, giải Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2009.

Mai Nhật

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.