Thứ ba, 21/6/2011 | 11:03 GMT+7
|
Thứ ba, 21/6/2011 | 11:03 GMT+7

Trương Bá Chi bị đồn mang thai lần ba

Các báo Hong Kong khẳng định nữ diễn viên mang bầu hai tháng và tiết lộ thêm thông tin về người tình giàu có ở Bắc Kinh của Tạ Đình Phong.
> Tạ Đình Phong sẽ họp báo để nói rõ chuyện hôn nhân/ 'Chung Hân Đồng không phá vỡ hôn nhân Trương Bá Chi'

Theo tạp chí Southern Entertainment Weekly, Trương Bá Chi đã mang bầu đứa con thứ ba từ tháng 4. Hồi tháng 4 cũng có tin đồn này rộ lên nhưng sau đó chìm vào im lặng. Đến cuối tháng 5, Trương Bá Chi nhận lời đóng phim Sư tử Hà Đông 2 (The lion roars 2). Lúc đó, nhà sản xuất Phương Biểu Kỳ (Chupin Fang) đã lỡ lời tuyên bố: “Dù mang thai nhưng cô ấy sẽ không để điều đó ảnh hưởng đến việc quay phim. Trong phim, nhân vật của Bá Chi cũng có cảnh mang bầu”.

Tạp chí này cũng suy đoán vì khó giấu chuyện mang thai nên Trương Bá Chi sẽ sớm xuất hiện để nói về tin đồn ly dị. Tuy nhiên, chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận thông tin này. Hôm 17/6, quản lý của Trương Bá Chi nói khi trả lời báo chí qua điện thoại: “Cô ấy không có bầu”.

Tạ Đình Phong Trương Bá Chi

Theo báo chí Hong Kong, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đang tranh giành quyền nuôi con. Ảnh: 163.

Trương Bá Chi hiện ở Vancouver (Canada) cùng mẹ, chị gái và hai con trai. Vào Ngày của Bố 19/6, Tạ Đình Phong không có mặt bên vợ và các con. Báo chí Hong Kong cho hay, Tạ Đình Phong cũng muốn giành quyền nuôi con, anh có sự ủng hộ của mẹ và em gái. Vì thế, Trương Bá Chi mang theo hai con sang Canada để trốn tránh gia đình chồng.

Cuộc hôn nhân của đôi "kim đồng - ngọc nữ" Hong Kong luôn được cho là rất hạnh phúc, nhưng sau khi có tin đồn ly dị, nhiều rạn nứt xung quanh cuộc hôn nhân này được tiết lộ. Đỉnh điểm là tin đồn Tạ Đình Phong có tình nhân ở Bắc Kinh trong vòng hai năm nay.

Tạp chí Newlook khai thác tin này từ một người bạn của ông Tạ Hiền, bố Tạ Đình Phong. Người bạn này cho biết, ông Tạ Hiền từng giãi bày tâm sự rằng con trai ông có quan hệ tình cảm với một phụ nữ ở Bắc Kinh từ năm 2009. Trương Bá Chi phát hiện ra việc này, mới gây sức ép bắt chồng chuyển nhượng một số tài sản có giá trị sang cho cô sở hữu. Đúng lúc cuộc hôn nhân đang “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, Trương Bá Chi lại thân mật với Trần Quán Hy khi gặp lại trên máy bay, Tạ Đình Phong rất tức giận với vợ, dẫn đến xích mích nghiêm trọng trong mấy tuần nay.

Trương Bá Chi mang theo hai con sang Vancouver, Canada để trốn tránh gia đình chồng.

Trương Bá Chi mang theo hai các con sang Vancouver, Canada để trốn tránh gia đình chồng. Ảnh: 163.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết thêm tình nhân của Tạ Đình Phong là một phụ nữ rất giàu có. Tờ tạp chí sau đó gọi điện cho người quản lý của nam diễn viên xin xác nhận thông tin, nhưng phía Tạ Đình Phong từ chối trả lời.

Quá nhiều tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã khiến bạn bè và những người quan tâm đến họ mệt mỏi. “Như một bộ phim vậy, mỗi ngày lại thêm một tập mới, càng kéo dài càng thêm hỗn loạn”, hôm 20/6, người hâm mộ bày tỏ ý kiến trên mạng xã hội. Một người khác còn nói: “Tôi không muốn nghe quá nhiều về quá trình nữa, hãy cho tôi biết kết cục”.

H.C.

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.