Thứ hai, 25/6/2012 | 14:54 GMT+7
|
Thứ hai, 25/6/2012 | 14:54 GMT+7

Trần Khôn phủ nhận tin đồn có con với Châu Tấn

Nam tài tử dùng giọng điệu mỉa mai để đáp trả những kẻ đoán già đoán non về danh tính mẹ con trai anh, đồng thời chân thành xin lỗi các nữ đồng nghiệp vô tình trở thành nạn nhân tin đồn.

Ngôi sao phim Họa bì là cha của cậu bé Ưu Ưu, sinh năm 2002. Đến năm 2010, Trần Khôn mới lần đầu công khai thừa nhận anh đã có con. Tuy nhiên, nam tài tử chưa từng tiết lộ ai là mẹ của cậu bé. Vì vậy, danh tính người phụ nữ này trở thành đề tài đồn đoán của báo chí Trung Quốc nhiều năm qua.

Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Triệu Vy... thậm chí bạn tốt nhiều năm Châu Tấn đều từng bị nghi ngờ là mẹ đẻ của cậu bé Ưu Ưu. Năm 2010, Châu Tấn dính tin đồn " mẹ con trai Trần Khôn" khi các tay săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên đi ăn tối cùng bố con nam tài tử. Mới đây nhất, các blogger Trung Quốc lại tiếp tục khẳng định sự liên quan giữa Châu Tấn và cậu bé Ưu Ưu.

dichoi-1350380354_480x0.jpg

Trần Khôn (thứ hai từ trái sang) đưa con trai đi chơi cùng Châu Tấn (đội mũ, đeo túi trắng). Ảnh: Ifeng.

Loạt tin đồn mới rộ lên từ đầu tháng 6, khi một blogger nổi tiếng đăng một bài viết, trong đó tiết lộ, mẹ Ưu Ưu là ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Tuy không chỉ đích danh nhưng người này úp mở nếu “nói ra sẽ khiến mọi người sửng sốt”. Sau đó không lâu, một blogger khác khẳng định, Châu Tấn là "diễn viên hạng A" đó. Tuy nhiên, bằng chứng blogger này đưa ra không có gì mới, vẫn là những bức ảnh có từ năm 2010, khi Trần Khôn đưa con trai đi chơi cùng cô bạn đồng nghiệp.

Trước làn sóng tin đồn vô căn cứ, Trần Khôn đã có những động thái quyết liệt phản pháo. Đầu tiên, anh thách thức “Có giỏi thì hãy nói ra!” để đáp trả blogger đã viết "nói ra sẽ khiến mọi người sửng sốt”. Câu này sau đó đã bị nam diễn viên xóa đi.

khontan-1350380354_480x0.jpg

Trần Khôn, Châu Tấn trong một khoảnh khắc thân thiết. Ảnh: Ifeng.

Ngày 23/6, anh hài hước tự xưng là “thiếu gia”, dùng ngữ khí rắn rỏi viết trên trang cá nhân: “Gần đây có quá nhiều những tin đồn khiến tôi không được thoải mái cho lắm. Nhưng giờ đây bỗng nhiên tôi lại thấy vui, vì mọi người vẫn nhớ đến thiếu gia này. Thật là có phúc! Chỉ đáng tiếc là, đem những tin cũ rích ra để chọc tức thiếu gia, thật chẳng được tích sự gì”.

Tiếp đó, ngày 24/6, anh đưa ra lời xin lỗi đối với các nữ đồng nghiệp bị nghi ngờ là mẹ của cậu bé: “Mặc dù không phải tôi lôi kéo các bạn vào chuyện này, tôi vẫn gửi lời xin lỗi đến các bạn”.

trankhocontrai-1350380354_480x0.jpg

Trần Khôn và con trai. Ảnh: Ifeng.

Trong một cuốn sách mới xuất bản của mình, Trần Khôn giãi bày, có lúc con trai anh hỏi bố: "Mẹ là ai?". Những lúc đó, Trần Khôn chỉ cười và đáp: “Rồi một ngày con sẽ biết”. Anh viết: “Tôi không nói dối con trai, tôi chỉ muốn cho nó hiểu rằng, tình yêu và sự quan tâm của tôi dành cho nó là trọn vẹn”.

Trần Khôn, Châu Tấn là bạn bè lâu năm. Mới đây, trong một buổi họp báo, Trần Khôn chia sẻ, anh cùng "nàng Hoàng Dung" và Triệu Vy là những người bạn thân thiết. Dù năm tháng qua đi, hai nữ diễn viên đều có cuộc sống riêng của mình, tình cảm bạn giữa ba người vẫn hồn nhiên, nguyên vẹn như cũ.

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".