Thứ ba, 22/11/2011 | 12:08 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2011 | 12:08 GMT+7

Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung bị tố sàm sỡ nữ đồng nghiệp

Nhậu xỉn, chàng Đoàn Dự của 'Thiên long bát bộ' có hành vi không đứng đắn với một nữ diễn viên 19 tuổi trong quán ăn. Anh đã xin lỗi 'nạn nhân' trên blog, nhưng khẳng định mình không say. Trong khi đó, người cùng bị tố với anh lại cung cấp thông tin trái ngược.

Hôm qua (21/11), tờ East Week (Hong Kong) công bố hình ảnh Trần Hạo Dân (Benny Chan), Mã Đức Chung (Joe Ma Tak Chung) thay nhau trêu ghẹo nữ diễn viên Trần Gia Hằng (Rose Chen). Cô gái trẻ này tỏ ra rất sợ hãi.

tran_hao_dana-1345790773_480x0.jpg

Bức ảnh đăng trên trang bìa tờ tạp chí Hong Kong, ghi lại cảnh hai nam diễn viên Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung ôm hôn đồng nghiệp nữ, trong khi cô này tỏ ra sợ hãi.

Vụ việc xảy ra tối 19/11, Trần Hạo Dân, Hồng Thiên Minh, Mã Đức Chung, Mạnh Dao, Trần Gia Hằng và êkíp làm phim Tiếu công chấn võ lâm cùng nhau đi chơi. Sau khi rời khỏi quán karaoke đi ăn đêm, theo phóng viên các báo Hong Kong có mặt tại đó, Hồng Thiên Minh, Mạnh Dao đều say mềm ngủ gục trên bàn. Chỉ còn Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung còn tỉnh, dù cũng đã lâng lâng hơi men. Hai người bắt đầu mất kiểm soát. Mã Đức Chung quàng tay ôm Trần Gia Hằng. Còn Trần Hạo Dân cũng ôm, hôn, thậm chí còn "sờ soạng" cô diễn viên này, khiến cô vô cùng sợ hãi. Sina cho biết, lúc đó Gia Hằng dùng tay che mặt, vừa hét vừa đẩy hai người đàn ông ra xa. Những người khác trong đoàn làm phim đi cùng thấy vậy mới kéo hai người ra, giải thoát cho cô gái.

Sau khi báo chí đưa tin, nam diễn viên nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ thừa nhận có cuộc đi ăn đêm đó, nhưng anh "không làm gì cô ấy hết, có rất nhiều người ở đó làm sao giở trò gì được. Cùng lắm là khoác vai, nói thầm với cô ấy mà thôi". Trần Hạo Dân cũng khẳng định lúc đó anh không say, không hề có chuyện mất lý trí làm bừa.

haodan1-1345790773_480x0.jpg

Trần Hạo Dân (trái), 41 tuổi và Mã Đức Chung, 43 tuổi - hai diễn viên kỳ cựu của đài TVB có liên quan trong vụ sàm sỡ nữ đồng nghiệp trẻ.

Sau đó, anh lên blog gửi lời xin lỗi Trần Gia Hằng. Anh nói mình đã biểu hiện nhiệt tình thái quá khiến nữ đồng nghiệp sợ hãi. Hạo Dân hứa sau này sẽ chú ý từng hành vi của mình hơn, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn gia đình, bạn bè đã hiểu và tin tưởng anh.

Nhưng nhân vật còn lại của vụ việc là diễn viên Mã Đức Chung lại có phát ngôn mâu thuẫn với "đồng phạm". Gương mặt quen thuộc của đài TVB trần tình trên blog: “Tối hôm đó, quả thật Trần Hạo Dân đã uống say và có hành vi bất nhã. Tôi hối hận vì đã không kịp ngăn cản. Và đáng tiếc hơn là hành động an ủi Gia Hằng của tôi lại khiến mọi người hiểu nhầm. Tôi xin thành thật xin lỗi”.

Những thông tin bất lợi này là một đòn mạnh giáng vào Trần Hạo Dân khi anh vừa kết hôn với người mẫu Tương Lệ Toa (Lisa Jiang), 26 tuổi, hồi tháng 7. Người vợ kém anh 15 tuổi lại đang mang bầu đứa con đầu lòng của cả hai. Nạn nhân của vụ sàm sỡ này là Trần Gia Hằng tuyên bố sẽ tổ chức họp báo trong ngày hôm nay để nói rõ.

tran_gia_hanga-1345790773_480x0.jpg

Nữ diễn viên Trần Gia Hằng, 19 tuổi.

Trần Hạo Dân, 41 tuổi, là ngôi sao TVB, nổi tiếng với vai công tử Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ và vai Tôn Ngộ Không trong Tây du ký 2. Anh từng có cuộc tình kéo dài 4 năm với nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Cuộc chia tay của cặp sao vào cuối năm 2006 gây xôn xao làng giải trí Hong Kong khi đó. Hạo Dân từng đến Việt Nam tham dự một sự kiện âm nhạc hồi năm 2005.

Còn Mã Đức Chung, 43 tuổi, là diễn viên Hong Kong quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim của đài truyền hình TVB, như Tuế nguyệt Phong Vân, Sóng gió khách sạn, Mạnh Lệ Quân...... Trần Gia Hằng là người mẫu kiêm diễn viên sinh năm 1992, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Cô đã tham gia bộ phim Cuộc hẹn sau ly hôn năm 2011, có Xa Thi Mạn, Phương Lực Thân, Dương Tư Dao thủ vai chính.

Tố Linh

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.