Thứ bảy, 25/12/2010 | 07:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 25/12/2010 | 07:00 GMT+7

Tình cũ Lương Triều Vỹ hỏi khó Lưu Gia Linh

Tăng Hoa Thiên, cô bạn thân từng bị Lưu Gia Linh ‘nẫng tay trên’ Lương Triều Vỹ, phỏng vấn cô về tính ghen tuông của người chồng, cảnh nóng của anh trong ‘Sắc, giới’ và cả mối quan hệ với Trương Mạn Ngọc.
> Lương Triều Vỹ khép nép bên vợ trên sàn catwalk/ Lưu Gia Linh chưa sinh con để ‘tận hưởng cuộc sống’

Đây là một cuộc phỏng vấn đặc biệt của chương trình Entertainment News Station do đài truyền hình TVB thực hiện. Trong đó, người đẹp phim cổ trang Tăng Hoa Thiên (Margie Tsang) đảm nhận vai trò MC và hỏi han Lưu Gia Linh (Carina Lau) về sự nghiệp cũng như chuyện đời tư. Tăng Hoa Thiên từng là bạn thân của Lưu Gia Linh và là một trong số 3 người tình được Lương Triều Vỹ (Tony Leung) yêu thương sâu đậm, sau cô có Lê Mỹ Nhàn (Kitty Lai) và chính Lưu Gia Linh.

Đôi bạn thân một thời Tăng Hoa Thiên - Lưu Gia Linh bây giờ (ảnh trên) và ngày trước (hai ảnh dưới).

Đôi bạn thân Tăng Hoa Thiên - Lưu Gia Linh bây giờ (ảnh trên) và ngày trước (hai ảnh dưới). Ảnh: on.cc/baidu.

Giờ đây, khi quảng bá phim mới Let the Bullets Fly (Nhượng tử đạn phi), Lưu Gia Linh đã đồng ý trả lời phỏng vấn chương trình do Tăng Hoa Thiên làm chủ xị. Đoạn phim giới thiệu cho tập Entertainment News Station có Lưu Gia Linh xuất hiện vừa được TVB đăng lên trang chủ khiến cư dân mạng rất háo hức. Tập này có tên “Gia Linh và Hoa Thiên: Cuộc trò chuyện bí mật trong căn phòng nhỏ”.

Trong cuộc phỏng vấn “lịch sử” này, hai người đẹp nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong thống nhất chia làm hai chủ đề trò chuyện: phim ảnh chiếm 40% và chuyện riêng tư 60%. Trong đó, Hoa Thiên đã hỏi Gia Linh 3 câu hỏi rất thẳng thắn. Câu thứ nhất nhắc đến bộ phim mới của người đẹp họ Lưu, Nhượng tử đạn phi, trong đó cô phải đóng một số cảnh nhạy cảm, Hoa Thiên hỏi: “Triều Vỹ là một người rất hay ghen tuông, vậy cô có sợ anh ấy sẽ tức giận với những cảnh phim nhạy cảm đó?”.

Cả hai đều là những hồng nhan tri kỷ của tài tử đa tình Lương Triều Vỹ, người hiện tại đã thuộc về Lưu Gia Linh. Ảnh: baidu/ oneasianworld.

Cả hai đều là những hồng nhan tri kỷ của tài tử đa tình Lương Triều Vỹ, người hiện tại đã thuộc về Lưu Gia Linh. Ảnh: baidu/ oneasianworld.

Câu hỏi thứ hai hướng về những cảnh nóng gây tranh cãi mà tài tử đóng chung với người đẹp Thang Duy (Tang Wei) trong Lust, Caution (Sắc, giới): “Cô nghĩ như thế nào về những cảnh phim táo bạo đó?”. Và cuối cùng, nữ MC nhắc đến một tình địch khác của Gia Linh là đại mỹ nhân Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung): “Cô có muốn đóng phim chung với cô ấy không?”.

Cuộc tình tay ba Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc từng gây xôn xao trong làng giải trí. Khi đôi vợ chồng kết hôn vào năm 2008, có tin đồn trước đó Triều Vỹ phần nào “liêu xiêu” trước nhan sắc của bạn diễn Tâm trạng khi yêu, nhưng Gia Linh đã bằng mọi giá giành lại anh từ tay Mạn Ngọc.

Mặc dù vậy, đoạn phim giới thiệu nói trên đã giấu nhẹm phần trả lời của Lưu Gia Linh khiến độc giả rất tò mò. Theo Sina, trong lần tái ngộ này, đôi bạn thân trò chuyện rất thoải mái và tự nhiên, không hề có một giây nào tỏ ra khó chịu với nhau. Sau hơn 20 năm, Tăng Hoa Thiên vẫn giữ được nhan sắc dịu dàng khả ái, còn Lưu Gia Linh, dù dấu ấn của tuổi tác thể hiện khá rõ, vẫn đẹp mặn mà.

Trong cuộc trò chuyện của

Trong cuộc trò chuyện của "hai người phụ nữ của Lương Triều Vỹ", họ nhắc đến hai người đẹp khác cũng từng liên quan đến anh: Thang Duy, bạn diễn của tài tử trong "Sắc, giới" và Trương Mạn Ngọc, người từng bị đồn yêu Lương Triều Vỹ sau khi đóng chung trong "Tâm trạng khi yêu". Ảnh: chinadaily/ peopledaily.

Tăng Hoa Thiên gặp Lương Triều Vỹ vào năm 1983 khi cùng theo học lớp diễn xuất của TVB và yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lương Triều Vỹ quá đào hoa khiến cô bạn gái lúc nào cũng canh cánh ghen tuông.

Đến năm 1989, khi đang xích mích với người yêu vì một cơn ghen, người đẹp họ Tăng nhờ bạn thân Lưu Gia Linh đến khuyên nhủ anh. Không ngờ cô bạn gợi cảm và tài tử đa tình khi gặp nhau đã nảy sinh tình cảm, khiến Triều Vỹ chia tay Hoa Thiên, còn Gia Linh cũng bỏ tài phiệt Hứa Tấn Hanh (hiện là chồng Lý Gia Hân) dù lúc đó đã đính hôn.

Hòa Ca

 
 

Siêu mẫu Cindy Crawford khoe biệt thự bên bờ biển  

Người đẹp 51 tuổi trả lời 73 câu hỏi của Vogue về cuộc sống, sở thích trong ngôi nhà sang trọng ở biển Malibu (Mỹ).

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.