Thứ tư, 15/9/2010 | 10:15 GMT+7
|
Thứ tư, 15/9/2010 | 10:15 GMT+7

Tiến Đoàn kể chuyện đóng cảnh nóng

Chàng Hoa vương Quốc tế 2008 tiết lộ vai diễn trong bộ phim truyền hình đầu tiên của mình - "Phía cuối cầu vồng" - có tới 4-5 cảnh nóng và anh cảm thấy rất khó khăn khi phải diễn cảnh cưỡng bức một cô gái.
> Cuộc sống của giới trẻ Việt trong 'Phía cuối cầu vồng'

Chiều 14/9, buổi họp báo bộ phim truyền hình Phía cuối cầu vồng diễn ra tại HN với sự góp mặt của dàn diễn viên là siêu mẫu Hoàng Anh, diễn viên trẻ Bích Huyền, Hoa vương Tiến Đoàn, người đẹp Lục Diệp, MC Minh Hà, Thanh Vân Hugo, Hải Anh, Hồ Liên, "yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên...

Tiến Đoàn đóng vai phản diện Peter Yeo trong "Phía cuối cầu vồng".

Được chuyển thể từ truyện dài Công ty của nhà văn Phan Hồn Nhiên, Phía cuối cầu vồng xoay quanh các thanh niên trẻ tuổi đang trên con đường khẳng định bản thân với môi trường làm việc là ngành truyền thông. Khi mới vào đời, Nam Phong - chàng tổng giám đốc đẹp trai, thông minh của một công ty quảng cáo lớn - sống bằng lý tưởng của gia đình. Nhưng sau đó, anh đã xác định được mục đích và con đường của bản thân. Nam Phong vướng vào mối quan hệ tình cảm với hai cô gái trẻ trong công ty là Lim và Bảo Trang.

Lim là một nhà thiết kế trẻ tuổi tâm hồn trong sáng và có khát vọng trở thành designer danh tiếng, có thương hiệu riêng. Trong khi đó, Bảo Trang xuất thân trong một gia đình nghèo ở nông thôn, quyết định trụ lại thành phố để tìm mọi cách thoát khỏi cảnh nghèo đói. Vào công ty, Bảo Trang thực hiện nhiều thủ đoạn để thăng tiến và tranh giành địa vị. Trong công ty còn có Peter Yeo - phó tổng giám đốc người Australia gốc Macau luôn đối đầu với Nam Phong và nghĩ tiền có thể mua được mọi thứ.

Hoàng Anh đóng cặp với Bích Huyền trong phim.

Phía cuối cầu vồng do đạo diễn Mai Hồng Phong (phim Luật đời, Blog nàng dâu) thực hiện với nhiều yếu tố lãng mạn, hài hước theo phong cách Hàn Quốc, được đan xen trong các mối quan hệ phức tạp của nhiều tuyến nhân vật. Phim còn khai thác nhiều khía cạnh của lĩnh vực truyền thông, quảng cáo - một trong những nghề hot đối với nhiều thanh niên trẻ VN hiện nay. Bên cạnh đó, phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên trẻ Bích Huyền (phim Vòng nguyệt quế) sau hai năm tạm xa màn ảnh nhỏ.

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh ghi dấu ấn là người thể hiện vai đồng tính nữ đầu tiên trên màn ảnh nhỏ VN. Tuy nhiên, vì đang mang bầu nên Dương Thùy Linh vắng mặt tại buổi họp báo diễn ra chiều 14/9. Vai diễn Kat Trần của cô có khá nhiều cảnh quay thân mật với nhân vật Bảo Trang do Lục Diệp đảm nhiệm.

Gây chú ý trong buổi họp báo là sự xuất hiện của Hoa vương Quốc tế 2008 Ngô Tiến Đoàn. Lần đầu đóng phim, anh cho biết mình rất hồi hộp, và đặc biệt vai Peter Yeo lại là một vai phản diện. Tiến Đoàn tiết lộ, trong phim anh phải thực hiện trường đoạn cưỡng bức một cô gái cùng 4-5 cảnh nóng khác. "Khi đóng những cảnh đó, có rất nhiều người xung quanh nên khó có thể tập trung được cảm xúc. Đạo diễn đã phải chỉ bảo rất nhiều" - Tiến Đoàn tâm sự.

S

Tiến Đoàn tại buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội chiều 14/9.

Hoa vương cũng tiết lộ cảnh nóng đầu tiên anh phải quay lại tới ba lần, cảnh thứ hai là hai lần, nhưng những cảnh sau chỉ phải quay một lần. Do có sự chuẩn bị chu đáo nên Tiến Đoàn rất tự tin với vai diễn này. Tuy nhiên, khi được hỏi có ý định theo đuổi lâu dài nghiệp diễn hay không, chàng siêu mẫu chỉ cười: "Phải coi kết quả của bộ phim đã. Tôi hy vọng khán giả sẽ phản ứng không quá ghê gớm khiến mình phải bỏ cuộc chơi".

Bạn diễn của Tiến Đoàn trong phim - siêu mẫu Hoàng Anh - cũng rất tâm đắc với vai Nam Phong. Anh cho biết đây là lần đầu tiên tham gia vai chính trong một bộ phim được quay ở Hà Nội kể từ khi Nam tiến và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Phía cuối cầu vồng do Trần Gia Media sản xuất và sẽ lên sóng VTV3 vào 21h kể từ ngày 16/9.

* Ảnh: Dàn diễn viên 'Phía cuối cầu vồng'
* Trailer 'Phía cuối cầu vồng'
* Clip: Cảnh nóng của Tiến Đoàn trong phim

Nguyên Minh

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.