Thứ hai, 4/7/2011 | 10:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 4/7/2011 | 10:31 GMT+7

Thủy Tiên mang trăn lên sàn diễn Bước nhảy Hoàn vũ

Hơi thiếu lửa ở điệu samba nhưng nữ ca sĩ "Ngôi nhà hạnh phúc" làm khán giả thỏa mãn với điệu freestyle ấn tượng. Hai bài nhảy hoàn hảo của Thu Minh, ý tưởng độc đáo của Nguyên Vũ góp phần làm nên thành công của đêm chung cuộc Bước nhảy Hoàn vũ.
> Thu Minh giành Cúp vàng Bước nhảy Hoàn vũ
BNHV

Khánh Thi - vị giám khảo nhiều lần bị khán giả đánh giá là khắt khe với Thủy Tiên - đã cho rằng, freestyle là điệu nhảy thoải mái, chỉ cần tính giải trí cao và bài nhảy này của Thủy Tiên đã đạt được điều đó.

BNHV

Giám khảo Chí Anh cho biết, anh thích nhất đoạn Thủy Tiên vác trăn, còn Đức Huy khen nữ ca sĩ rất can đảm với bài nhảy công phu.

BNHV

Điệu nhảy Ấn độ mang về cho Thủy Tiên và bạn nhảy bốn điểm 10 từ Ban giám khảo, ngang bằng với điệu rumba của Thu Minh.

BNHV

Tuy nhiên điệu samba đầu tiên của Thủy Tiên không có gì đặc sắc. Cô bị chê là còn thiếu lửa.

BNHV

Về nhì nhưng cái được lớn nhất của Thủy Tiên là cô chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Cô và Petyo giành thêm giải: Cặp nhảy được yêu thích nhất.

BNHV

Nguyên Vũ được khen là ngầu và nam tính qua điệu pasodoble mạnh mẽ lấy ý tưởng từ bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Tuy nhiên bài nhảy của anh chưa đạt đến sự mãnh liệt.

BNHV

Trong điệu freestyle, Nguyên Vũ đã có sự hòa trộn Á - Âu đẹp mắt. Anh vẫn bị đánh giá là thiếu tính cao trào, bùng nổ.

BNHV

Thu Minh có hai bài nhảy hoàn hảo.

BNHV

Với Rumba, cô và Lacchezar thể hiện hình ảnh cặp tình nhân rất ăn ý trong những động tác nhẹ nhàng, bay bổng.

BNHV

Bài nhảy freestyle của Thu Minh lại tạo cảm giác trái ngược. Cô thể hiện màn trình diễn đầy nóng bỏng và táo bạo. Nữ ca sĩ "Đường cong" muốn tôn vinh những người phụ nữ hiện đại quyết đoán và mãnh liệt.

BNHV

Điệu nhảy đầy lôi cuốn và gợi cảm đã làm nóng không khí khán phòng khiến hàng loạt khán giả đứng dậy vỗ tay cho Thu Minh.

BNHV

Giây phút hạnh phúc của Thu Minh và Lacchezar khi trở thành người chiến thắng.

BNHV

Nữ hoàng Bước nhảy Hoàn vũ 2011 trong vòng vây chúc mừng của mọi người.

*Clip: Ba thí sinh khoe tài đêm chung kết BNHV

Thu Minh nhảy rumba

Thu Minh nhảy freestyle

Thủy Tiên nhảy samba

Thủy Tiên nhảy freestyle

Nguyên Vũ nhảy pasodoble

Nguyên Vũ nhảy freestyle

Ảnh: Hoàng Hà
Clip: Ngọc Trần

 
 
Nam diễn viên đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, nhân dịp được mời làm giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2014 đang diễn ra tại đây.
“Love Actually”, “The Holiday” hay “While You Were Sleeping” là những tác phẩm ngọt ngào khiến không chỉ đôi lứa mà cả những tâm hồn cô đơn cũng sẽ tìm thấy chút ấm áp trong đêm Giáng sinh.
Ra đời từ năm 1984, sau ba thập kỷ, bài hát đầy tâm trạng của nhóm Wham! đã trở thành một nhạc phẩm kinh điển được ngân vang vào mỗi mùa Giáng sinh.
Nhóm Kungfu Bảo Cường nhận được nhiều bình chọn nhất để vào chung kết. Còn Huỳnh Nhu giành vé vào vòng trong sau khi vượt qua Trịnh Huyền với tỷ lệ tin nhắn sít sao.