Thứ ba, 16/10/2007 | 09:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 16/10/2007 | 09:37 GMT+7

Thùy Linh: 'Em chỉ mong một đêm ngon giấc'

"Em chỉ mong được tĩnh tâm lại, được sống với chính tuổi của em bây giờ. Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa. Em không có tội”, Thùy Linh nghẹn ngào trong buổi chia tay "Nhật ký Vàng Anh". (Xem clip)

22h ngày 15/10 trên VTV3, buổi phát sóng cuối cùng của Nhật ký Vàng Anh đã khép lại một chương trình dành cho tuổi mới lớn từng gây nhiều tranh luận, đặc biệt trong những ngày gần đây.

Hoàng Thùy Linh trong buổi ghi hình. Ảnh: VTV.vn.

Hoàng Thùy Linh trong buổi ghi hình. Ảnh: VTV.vn.

Giải thích cho sự xuất hiện của chương trình cuối cùng này, NSND Khải Hưng - Giám đốc Trung tâm Phim truyền hình VN, người chịu trách nhiệm sản xuất - cho biết: "Quyết định ngừng sản xuất và phát sóng không phải của chúng tôi mà của lãnh đạo Đài truyền hình VN. Nhưng chúng tôi tự biết phải dừng lại, không phải vì áp lực của báo chí, mà vì trách nhiệm với khán giả của chúng tôi - những người trẻ tuổi đã yêu quý Vàng Anh. Chương trình đã được chuẩn bị hai ngày, và biên tập lại lần chót vào chiều 15/10".

Clip buổi chia tay của "Nhật ký Vàng Anh"

1522

Ông Khải Hưng tiết lộ: "Không chỉ Thùy Linh mà còn bố mẹ Thùy Linh. Chúng tôi phải gần hai tiếng đồng hồ thuyết phục cả ba để mọi người có đủ can đảm đối diện với sự thật". Buổi ghi hình được thực hiện ngay sau đó mà không có kịch bản viết sẵn. Các diễn viên đóng vai bố mẹ và nhóm bạn của Vàng Anh, cả Minh Hương - người đã đóng vai Vàng Anh ở phần 1 - cũng được triệu tập đến một cách bất ngờ nhưng tất cả đều cố gắng có mặt. "Nghệ sĩ Trọng Trinh và Minh Hòa đều có con trai lớn bằng đúng tuổi của Thùy Linh nên có nhiều điều muốn cảm thông, chia sẻ... Thùy Linh đã khóc và xin lỗi khán giả, chúng tôi cũng hy vọng khán giả chấp nhận lời chia tay buồn này", ông Hưng nói thêm.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ với Thùy Linh.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ với Thùy Linh. Ảnh: VTV.vn.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - người trực tiếp chỉ đạo sản xuất bộ phim - nói: "Thật ra nếu để tìm một cách rút lui "không kèn không trống" thì chúng tôi đã không chọn cách này. Nhìn ra sai lầm của người khác thì dễ nhưng cho người ta một cơ hội quay lại mới khó... Để chính người đóng vai Vàng Anh được nói lên câu chuyện lầm lỡ của mình phần nào đó cũng là cách mà Nhật ký Vàng Anh nói một lời kết có tính nhắn nhủ với các bạn trẻ: hãy cẩn thận trước những va vấp có thể gặp phải trên đường đời. Và như một lời tạ lỗi, chúng tôi muốn chuyển đến người xem nguyên vẹn không khí của buổi ghi hình - nơi mà ở đó những cảm xúc chân thành còn mạnh hơn sự chuẩn xác của câu chữ. Một bạn trẻ gặp phải một cú sốc quá lớn như Linh chắc chắn không dễ lấy lại bình tâm chỉ trong vòng có mấy ngày, lại phải lên hình trong tình cảnh ấy thì làm sao có thể nói được trong nước mắt những câu rành rọt, trơn tru trước bao nhiêu người thân cũng như khán giả truyền hình. Vì vậy, chúng tôi thật sự rất mong khán giả có được sự thể tất cần thiết...".

"Việc dừng lại của Nhật ký Vàng Anh lúc này cũng để thực hiện đúng sự cam kết của chúng tôi với khán giả truyền hình ngay từ khi bộ phim mới bắt đầu - đó là Nhật ký Vàng Anh sẽ là một cách để giáo dục và định hướng về lối sống cho các bạn tuổi mới lớn. Chúng tôi, qua bộ phim, cũng đã muốn nói với các bạn trẻ: Có thể các bạn được sống sung túc với đầy đủ sự yêu thương của gia đình, nhưng ở tuổi các bạn có những vấn đề, những nguy cơ mà các bạn không đủ kinh nghiệm sống để giúp mình tránh được những nông nổi, lầm lỗi… Cam kết đó đến lúc này đã không thực hiện được để Nhật ký Vàng Anh có được một kết thúc có hậu, nên việc dừng lại cũng là cần thiết".

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

(Theo Tuổi Trẻ, VTV.vn)

 
 
Nam diễn viên đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, nhân dịp được mời làm giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2014 đang diễn ra tại đây.
Đạo diễn phim tài liệu "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng" cho biết, cuộc sống của các nhân vật trong phim quá thu hút, nên khi quay xong chị bị hẫng hụt suốt một thời gian.
Ra đời từ năm 1984, sau ba thập kỷ, bài hát đầy tâm trạng của nhóm Wham! đã trở thành một nhạc phẩm kinh điển được ngân vang vào mỗi mùa Giáng sinh.
Nhóm Kungfu Bảo Cường nhận được nhiều bình chọn nhất để vào chung kết. Còn Huỳnh Nhu giành vé vào vòng trong sau khi vượt qua Trịnh Huyền với tỷ lệ tin nhắn sít sao.