Thứ tư, 9/7/2008 | 15:38 GMT+7
|
Thứ tư, 9/7/2008 | 15:38 GMT+7

Thùy Lâm cảm phục Hoa hậu El Salvador

Đại diện nước chủ nhà tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 57 bày tỏ, cô rất ngưỡng mộ Rebeca Moreno, vì dù là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất (1,6 m), cô gái Trung Mỹ vẫn rất tự tin trong mọi hoạt động.

Hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 9/7. Ảnh: Hoàng Hà.

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 9/7 với vẻ khỏe khắn và lạc quan hơn rất nhiều. Cô diện quần soóc ngắn và áo rộng tay màu đỏ cam rực rỡ. Cô được khá nhiều báo chí nước ngoài mời phỏng vấn với tư cách là đại diện của nước chủ nhà. Còn phóng viên trong nước, thay vì đặt câu hỏi, lại gửi lời động viên, chúc sức khỏe và may mắn cho Thùy Lâm. Khá xúc động, người đẹp cho biết cô rất vui khi được khán giả ủng hộ nồng nhiệt trong phần trình diễn tối qua. Cô cho biết niềm tin và sự lạc quan mỗi ngày một lớn, giúp cô đủ vững vàng cho hai sự kiện chính sắp diễn ra.

Dù thấp hơn các bạn rất nhiều, Miss El Salvador (áo chấm hồng, giữa) vẫn tự tin đi dép bệt khi đi thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) hôm 26/6. Ảnh: Hoàng Hà.

Thùy Lâm cũng bày tỏ sự cảm phục mà cô dành cho Hoa hậu El Salvador. “Dù có chiều cao khiêm tốn nhất cuộc thi, nhưng Rebeca Moreno lúc nào cũng rất tự tin trong mọi hoạt động cũng như khi trình diễn trên sân khấu. Phải thật bản lĩnh mới có được sự tự tin như thế”, Thùy Lâm nói.

Miss Mexico

Miss Mexico - Nữ hoàng Vinpearl - làm duyên lúc cao hứng. Ảnh: Nhiêu Huy.

Cuộc gặp gỡ sáng nay là buổi phỏng vấn cuối cùng của giới báo chí với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. Vừa trải qua đêm Trình diễn chung kết khá mệt nhọc tối 8/7, các mỹ nhân vẫn tươi tắn và trò chuyện rất cởi mở.

9h sáng, khoảng 20 người đẹp xuất hiện tại khu vực phỏng vấn. Buổi làm việc diễn ra ngay lập tức bởi ai cũng muốn tranh thủ từng phút hỏi han và trò chuyện với các người đẹp. Mỗi phóng viên có khoảng 5-10 phút để gặp gỡ một Hoa hậu và dù cuộc trò chuyện chưa đến hồi kết, người của Ban tổ chức vẫn tiến đến ra dấu hiệu “stop” và dẫn người đẹp tiến sang vị trí kế tiếp. Điều này làm cho không khí buổi phỏng vấn có phần nhốn nháo và ồn ào.

Miss Venezuela.

Miss Venezuela luôn sử dụng cả ngôn ngữ cử chỉ để minh họa cho lời nói. Ảnh: Nhiêu Huy.

Tuy nhiên, cảm giác của hầu hết mọi người là dễ chịu bởi sự thân thiện và cởi mở trong ứng xử và giao tiếp của các thí sinh. Để hoàn thành toàn bộ nội dung muốn trao đổi, nhiều người đã dùng cách gặp mỗi Hoa hậu nhiều lần, hoặc chạy sang vị trí có mặt cô ta để tranh thủ hỏi tiếp. Miss Venezuela ra dấu hiệu cho đại diện kênh truyền hình ABC (Mỹ) đợi một chút cô sẽ quay lại để tiếp tục cuộc trò chuyện. Cô gái 22 tuổi này rất nổi bật trong giao tiếp. Mỗi nơi Dayana Mendoza xuất hiện là nơi đó bỗng xôn xao, rộn rã vì cách cô cười và động tác thoải mái cho mỗi câu trả lời của mình.

Hoa hậu Hàn Quốc.

Hoa hậu Hàn Quốc đằm thắm và thân thiện trong phong cách ứng xử. Ảnh: Nhiêu Huy.

Cùng Miss Venezuela, các Hoa hậu đến từ Mexico, Mỹ, Colombia, Hàn Quốc, Australia... cũng được “chăm” khá kỹ trong sáng nay. Theo đánh giá của giới phóng viên, phần trả lời phỏng vấn thông minh và chuyên nghiệp nhất có lẽ thuộc về Hoa hậu Australia. Laura Dundovic cho biết, một trong những mục đích đưa cô đến với cuộc thi này là muốn rèn luyện tinh thần thêm vững vàng trước mọi khó khăn, xáo động trong cuộc sống. Cô đang học đại học ngành Tâm lý. Nói về khả năng lọt vào top 15 của cuộc thi sau đêm trình diễn tối qua, Hoa hậu Australia chia sẻ: “Sự động viên và tán thưởng của khán giả trong suốt các hoạt động bên lề và phần thi tối qua giúp tôi tin tưởng mình sẽ đạt được ước mơ của mình”.

Sáng 11/7, các Hoa hậu sẽ có buổi hoạt động ngoài trời cuối cùng, tập dượt, ghi hình và làm dáng cho báo chí chụp ảnh. Sau đó, họ sẽ còn hai ngày tập luyện đội hình và kỹ năng trình diễn trên sân khấu cho buổi Phúc khảo vào tối 13/7 và Lễ đăng quang vào sáng 14/7.

Nhiêu Huy

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.