Chủ nhật, 6/9/2009 | 17:28 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/9/2009 | 17:28 GMT+7

Thục Quyên vào top 15 Miss Supranational

Tối 5/9, trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu siêu Quốc gia 2009 tại Plock (Ba Lan), đại diện Việt Nam lọt vào top 15 người đẹp nhất. Ngoài ra, cô cũng giành được 3 giải phụ là Trang phục truyền thống, Gương mặt đẹp và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng.
> Chung Thục Quyên được đạo diễn chương trình quý mến

Ngôi Hoa hậu siêu Quốc gia năm nay thuộc về người đẹp Oksana Moria của Ukraine. 4 giải Á hậu lần lượt về tay các đại diện đến từ Belarus, Ba Lan, Honduras và Anh.

fd

Các người đẹp đoạt giải trong đêm chung kết Hoa hậu siêu Quốc gia 2009 tại Ba Lan.

Các thí sinh khác có tên trong top 15 là: Bahamas, Brazil, Croatia, Hy Lạp, Kazakhstan, Moldova, Peru, Slovakia, Đài Loan và Việt Nam.

Dù luôn giữ tâm lý thoải mái, tự tin, đại diện Việt Nam vẫn rất bất ngờ khi được xướng tên vào vòng bán kết chung kết. Người đẹp cho biết, cô vô cùng hạnh phúc với thắng lợi đã đạt được trong lần thi nhan sắc quốc tế thứ 2 này. Năm ngoái Chung Thục Quyên từng giành giải Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008.

Ngoài việc là một trong số 15 người đẹp nhất cuộc thi, Thục Quyên cũng giành thêm giải Gương mặt đẹp nhấtHoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng. Như vậy, cùng với giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất, đại diện Việt Nam đã giành được 3 giải phụ tại cuộc thi Hoa hậu siêu Quốc gia 2009.

fd

Đại diện Việt Nam Chung Thục Quyên dừng lại ở top 15 và về nước với 3 giải phụ Trang phục truyền thống, Gương mặt đẹp và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng.

Đông đảo khán giả Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ba Lan đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho Thục Quyên trong đêm chung kết, khiến người đẹp thêm ấm lòng.

Thục Quyên vui vẻ kể lại: "Tuy không dự thi trên sân khấu quê nhà nhưng tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì đã có rất nhiều người đồng hương đang sống tại Ba Lan đến ủng hộ tinh thần. Mọi người chuẩn bị băng rôn, cờ đỏ sao vàng đến xem đêm chung kết rất đông. Một số khán giả Ba Lan cũng hô Miss Việt Nam khi ban giám khảo bắt đầu công bố danh sách người đẹp lọt vào top 15".

fd

Thục Quyên với trang phục áo yếm, nón quai thao thể hiện điệu múa "Lý cây đa" trong phần thi Tài năng của cuộc thi Hoa hậu siêu Quốc gia 2009.

Một đại diện châu Á khác là người đẹp Đài Loan cũng lọt vào top 15 và giành thêm giải Hoa hậu siêu Quốc gia châu Á.

Sáng 6/9, người đẹp Việt Nam đã đáp chuyến bay sớm về nước sau nửa tháng dự thi nhan sắc ở Ba Lan.

Các giải thưởng phụ của cuộc thi:

- Hoa hậu siêu Quốc gia châu Mỹ - Brazil.
- Hoa hậu siêu Quốc gia châu Á - Đài Loan.
- Hoa hậu siêu Quốc gia châu Âu - Slovakia.
- Hoa hậu Duyên dáng - Đan Mạch
- Hoa hậu Ăn ảnh - Ukraine
- Hoa hậu Người mẫu - Nga
- Trang phục dân tộc đẹp nhất - Việt Nam
- Hoa hậu Tài năng - Albania
- Hoa hậu Thân thiện - Bahamas
- Hoa hậu Nhân ái - Bahamas
- Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng - Việt Nam
- Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất - Việt Nam.

Tiểu Yến

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".