Thứ ba, 27/3/2012 | 08:56 GMT+7
|
Thứ ba, 27/3/2012 | 08:56 GMT+7

Thư Kỳ khóc trong công viên vì bị tung ảnh cũ mát mẻ

Sau khi bị nhiều anti-fan cố tình khơi lại quá khứ đóng phim cấp ba, ngôi sao xứ Đài quá uất ức tìm đến bạn cũ tâm sự. Cô buồn đến mức ngồi trong công viên khóc một mình.
> Thư Kỳ ngưỡng mộ tình yêu Chân Tử Đơn dành cho vợ/ Thư Kỳ níu kéo tình cũ qua blog

Chiều 26/3, nữ diễn viên xinh đẹp đến thăm người quản lý cũ ở phim trường tại công viên gần trung tâm Bắc Kinh. Vẻ mặt buồn bã, cô trò chuyện với người bạn cũ. Sau khi bạn rời khỏi, cô ngồi lại và khóc tấm tức.

Thư Kỳ

Thư Kỳ đến gặp và tâm sự với người quản lý cũ. Ảnh: Xinhuanet.

Theo Xinhuanet, Thư Kỳ buồn đến vậy vì chịu sự đả kích lớn từ nhiều anti-fan. Hôm 24/3, sau khi lên tiếng bênh vực ngôi sao Chân Tử Đơn trong vụ tố cáo qua lại với Triệu Văn Trác, cô nhận về hơn 1.000 bình luận ác ý trên trang mạng cá nhân Weibo. Những kẻ mắng mỏ cô còn khơi gợi lại quá khứ của cô khi mới vào nghề bằng cách tung lên mạng những bức hình cũ mát mẻ.

Thư Kỳ buồn bã ngồi khóc một mình. Ảnh: Xinhuanet.

Thư Kỳ buồn bã ngồi khóc. Ảnh: Xinhuanet.

Sau đó, Thư Kỳ tức giận xóa hết những lời lẽ ác ý. Fan trung thành của Thư Kỳ bức xúc vì hành động của các anti-fan và thể hiện thái độ ủng hộ cô. Không những thế, nữ diễn viên xinh đẹp cũng nhận được sự động viên từ nhiều đồng nghiệp như đạo diễn Phùng Tiểu Cương, nữ diễn viên Diêu Thần...

Bức hình cũ mà các anti-fan dùng để trả đũa Thư Kỳ. Ảnh: Xinhuanet.

Bức hình cũ mà các anti-fan dùng để trả đũa Thư Kỳ. Ảnh: Xinhuanet.

Thư Kỳ từng tham gia đóng phim cấp ba khi mới bắt đầu nghiệp diễn, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng, cô đã gia nhập đội ngũ diễn viên hàng đầu. Cô là một trong những gương mặt xuất thân từ phim đen thành công và được tôn trọng nhất trong làng giải trí Trung Quốc.

Tuệ Nam

 

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.