Thứ năm, 8/12/2011 | 07:55 GMT+7
|
Thứ năm, 8/12/2011 | 07:55 GMT+7

Thu Hương ấn tượng với các quý bà tại Mrs. World

Sử dụng tiếng Anh trôi chảy, tự tin kết bạn với thí sinh đến từ nhiều nước, ngay từ ngày đầu cuộc thi, Hoa khôi Thu Hương gây chú ý với các thí sinh. Chị cũng ấn tượng với các quý bà bởi nét dễ mến, thân thiện của họ.
> Thu Hương mang áo tứ thân, nón quai thao đến Mrs. World

Tối 6/12, người đẹp Thu Hương có mặt ở Florida (Mỹ) để hội ngộ cùng thí sinh các nước tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Thế giới 2011. Chị được ban tổ chức sắp ở cùng phòng với người đẹp Hàn Quốc. "Cả hai có hẳn hai gian phòng riêng xinh xắn. Thí sinh Hàn Quốc không nói giỏi tiếng Anh nhưng rất dễ thương. Cô ấy 41 tuổi và trông rất trẻ, đẹp, thân thiện", Thu Hương kể.

Thu Hương (thứ hai từ phải qua) hội ngộ cùng các thí sinh Mrs. World.

Thu Hương (thứ hai từ phải qua) hội ngộ các thí sinh Mrs. World.

Nhiều thí sinh tỏ ra bất ngờ khi thấy Hoa khôi Thu Hương giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát, vì hầu hết họ đều giữ suy nghĩ: người Việt Nam nói tiếng Anh không tốt. "Mrs. Nhật Bản đến bên hỏi tôi: 'Vì sao chị nói tiếng Anh trôi chảy thế?'. Khi nghe tôi giải thích, tại Việt Nam hiện nay, hầu hết người ở các thành phố lớn đều có thể giao tiếp thoải mái bằng ngoại ngữ này, cô ấy tỏ ra rất thích thú", Thu Hương nói.

Thu Hương cũng chia sẻ vài chuyện vui trong ngày đầu của cuộc thi. Khi mọi người nghe thí sinh Dominica giới thiệu chị ấy năm nay 45 tuổi và có con trai 26 tuổi, tất cả đều ồ lên ngạc nhiên vì trông thí sinh này trẻ, đẹp hơn tuổi rất nhiều. Đều là những phụ nữ có gia đình, khi ngồi lại với nhau, các người đẹp đều đem hình ảnh của chồng con ra khoe rất tự hào.

Khi trò chuyện với Thu Hương, thí sinh Philippines cho biết, cô rất yêu Việt Nam, nhất là món ăn ngon và các khu mua sắm, du lịch rất hấp dẫn. Điều này làm Hoa khôi Thể thao 1995 rất vui.  

Người đẹp Hàn Quốc (thứ hai từ phải qua) rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi của Thu Hương.

Người đẹp Hàn Quốc (thứ hai từ phải qua) rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi của Thu Hương.

"Chỉ mới ở ngày đầu của Mrs. World nhưng các thí sinh đã tíu tít trao đổi danh thiếp, hẹn hò khi nào ai có dịp sang nước bạn thì nhắn cho nhau biết", Thu Hương nói.

Người đẹp Việt Nam cảm thấy rất tự tin khi bước vào cuộc thi vì sau lưng chị có sự hậu thuẫn lớn từ êkíp tư vấn hình ảnh riêng cũng như gia đình, người thân. Khí hậu Florida hiện tại tuyệt đẹp, không lạnh mà nắng ấm, phù hợp với để thí sinh tham gia các hoạt động ngoài trời. Thu Hương cho biết, chị hy vọng những ngày tới sẽ có nhiều dịp chuyện trò, kết bạn với mọi người để hiểu hơn về văn hóa nước bạn và giới thiệu về Việt Nam.

Thất Sơn

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

3 bí quyết giúp phái mạnh dễ dàng lựa chọn trang phục

Mặc gì mỗi ngày là câu hỏi không còn dành riêng cho quý cô, phái mạnh cũng cần bỏ túi vài bí quyết để luôn thấy thoải mái, tự tin.