vnexpress
 
Thứ hai, 13/8/2012 | 16:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 13/8/2012 | 16:31 GMT+7

Thí sinh khuyết tật đam mê thi nhảy

Tiến Mạnh khiến cho ban giám khảo xúc động khi thể hiện tâm hồn giàu cảm xúc qua vũ điệu, dù 5 ngón tay phải bị dị tật co quắp. Vòng casting 'Thử thách cùng bước nhảy' tại TP HCM diễn ra ngày 11-12/8.
> Vũ công nhí nô nức thử thách cùng bước nhảy/ Nhiều 'hot girl' khoe tài nhảy múa
Nguyễn Tiến Mạnh bị tật cánh tay phải từ khi còn nhỏ, 5 ngón tay bị co quắp lại. Anh hiện đang học cao học tại Trường Đại học Kiến Trúc TP HCM.

Nguyễn Tiến Mạnh bị tật cánh tay phải từ khi còn nhỏ. Anh đang học cao học tại Đại học Kiến trúc TP HCM.

Anh từng tham gia thi Vietnam Idol 2008, 2010 và tự học nhảy hiện đại được một năm rưỡi và làm thầy giáo biên đạo múa của một vũ đoàn tại Đà Lạt.

Anh từng tham gia thi Vietnam Idol năm 2008 và 2010, tự học nhảy hiện đại được một năm rưỡi. Anh còn làm thầy giáo kiêm biên đạo múa của một vũ đoàn tại Đà Lạt.

Phần biểu diễn của Tiến Mạnh ngoại trừ phần cánh tay không được tốt thì về kỹ thuật và biểu cảm được thể hiện khá tốt.

Phần biểu diễn của Tiến Mạnh được đánh giá có kỹ thuật và biểu cảm tốt.

Nhiều vũ công chuyên nghiệp cũng xuất hiện tại vòng casting tại TP HCM. Trần Diệu Bình là vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông.

Nhiều vũ công chuyên nghiệp cũng xuất hiện tại vòng casting tại TP HCM. Trần Diệu Bình là vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông.

Huỳnh Thị Mến đến từ vũ đoàn Bước nhảy. Cô xuất hiện rất nhiều trong các show ca nhạc lớn nhỏ tại TP HCM.

Huỳnh Thị Mến đến từ vũ đoàn Bước Nhảy. Cô xuất hiện rất nhiều trong các show ca nhạc lớn nhỏ tại TP HCM.

Đoàn Trung Hiếu xuất thân từ vũ đoàn MTE, vũ đoàn của ca sĩ Mỹ Tâm.

Đoàn Trung Hiếu xuất thân từ vũ đoàn MTE do ca sĩ Mỹ Tâm tuyển chọn.

Vòng tuyển sinh tại TP HCM thu hút được 1.083 thí sinh đăng kí dự thi với nhiều thể loại hip-hop, múa đương đại và belly dance...

Vòng tuyển sinh tại TP HCM thu hút hơn 1.000 thí sinh với nhiều thể loại hip-hop, múa đương đại, belly dance...

Võ Hoàng Phi 22 tuổi. Đây là thí sinh kiên trì tham gia casting hai ngày liên tiếp. Ngày đầu tiên, anh đăng ký múa đương đại nhưng anh đã không thuyết phục được giám khảo. Đến ngày thi thứ hai, Hoàng Phi không bỏ cuộc tiếp tục tham hia bài múa dân gian với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ… Trên nền nhạc của ca khúc “Chị tôi, anh hút hồn khán giả lẫn khan giả sự biểu cảm của mình.

Võ Hoàng Phi, 22 tuổi, là thí sinh kiên trì tham gia casting hai ngày liên tiếp. Ngày đầu tiên, anh đăng ký múa đương đại nhưng không thuyết phục được giám khảo. Đến ngày thi thứ hai, Hoàng Phi không bỏ cuộc, tiếp tục tham gia bài múa dân gian với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ…

Belly dance thu hút các thí sinh nữ từ các câu lạc bộ, các lớp chuyên về thể loại này. Chính vì thế, chất lượng thí sinh múa bụng có vẻ nhỉnh hơn bộ môn khác. Họ cũng là những thí sinh chịu đầu tư về trang phục, bắt mắt, gây ấn tượng cho khán giả lẫn giám khảo.

Belly dance thu hút các thí sinh nữ từ các câu lạc bộ, các lớp chuyên về thể loại này. Chính vì thế, chất lượng thí sinh múa bụng có vẻ nhỉnh hơn bộ môn khác. Họ cũng là những thí sinh chịu đầu tư về trang phục, bắt mắt, gây ấn tượng cho khán giả lẫn giám khảo.

Các thí sinh được tuyển chọn trong hai ngày vừa qua sẽ tiếp tục bước vào vòng Judging (tạm gọi là Vòng gặp ban giám khảo chuyên môn trực tiếp) ngày 14,15/8 tại Nhạc viện TP HCM. Đây cũng là vòng thu hình trực tiếp cho các tập phát sóng trên truyền hình. Bộ ba giám khảo bao gồm các biên đạo: Viet Max, John Huy Trần và Thu Hà sẽ chấm điểm, chọn lựa trực tiếp cho các tấm vé Vàng vào vòng Bán kết.

Các thí sinh được tuyển chọn trong hai ngày vừa qua sẽ tiếp tục bước vào vòng Judging (tạm gọi là Vòng gặp ban giám khảo chuyên môn trực tiếp) ngày 14-15/8 tại Nhạc viện TP HCM. Đây cũng là vòng thu hình trực tiếp cho các tập phát sóng trên truyền hình. Bộ ba giám khảo bao gồm các biên đạo: Viet Max, John Huy Trần và Thu Hà sẽ chấm điểm, chọn lựa các tấm vé vàng vào vòng bán kết.

Hoàng Dung
Ảnh: Huy Tân

 
 
 
 

Kirsten Dunst - vẻ đẹp mong manh kiểu Đức vnexpress 

Diễn viên "Người Nhện" bước sang tuổi 34 ngày 30/4. Cô sở hữu nét đẹp quý phái, điềm đạm và nụ cười trong sáng.

12 phim Âu Mỹ ra rạp Việt Nam trong tháng 5 vnexpress 

Bom tấn "X-Men: Apocalypse", phim hình sự - tội ác "The Nice Guys" hay phim hành động "Precious Cargo" là những tác phẩm nổi bật nhất trong tháng. 
 
vnexpress