Thứ tư, 17/10/2012 | 15:59 GMT+7
|
Thứ tư, 17/10/2012 | 15:59 GMT+7

Thí sinh đội Hà Hồ kiệt sức vì áp lực

Thái Trinh bị ngất xỉu, Bùi Anh Tuấn sốt cao còn Thiều Bảo Trang khóc nức nở vì biểu diễn chưa tốt trong liveshow thứ ba Giọng hát Việt.

Một ngày sau đêm Liveshow thứ ba Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn lâm vào tình trạng sốt li bì không thuyên giảm. Theo quản lý của anh, anh bị áp lực từ scandal trước đêm diễn. Cộng đồng mạng liên tục bàn tán xôn xao về việc chưa tốt nghiệp THPT và từng có mối quan hệ tình cảm yêu đương mặn nồng với nữ diễn viên, ca sĩ Cao Mỹ Kim. "Vừa chịu scandal, vừa luyện tập quá sức khiến Tuấn kiệt sức", người quản lý nói.

anh-tuan-1-jpg-1350462184_500x0.jpg
Bùi Anh Tuấn bị sốt sau đêm liveshow thứ ba của "Giọng hát Việt". 

Trò chuyện với Bùi Anh Tuấn khi anh chưa khỏi bệnh, nam ca sĩ cho biết đã hủy các show diễn trong hai ngày 16- 17/10 vì không thể đứng dậy nổi. Trước tình cảm của khán giả dành cho ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, anh đã cố sức để làm tốt hơn khi hát ca khúc Hoang mang (xem clip) trong liveshow thứ ba. Bùi Anh Tuấn luyện tập ngày đêm để vượt qua chính mình nhưng sau đêm thi, dư luận vẫn cho rằng anh chưa thoát khỏi cái bóng của Nơi tình yêu bắt đầu khiến anh thêm buồn. Là người hay nghĩ ngợi và dễ bị tác động, cộng với sức khỏe yếu, nam thí sinh thêm đuối sức.

Trước đó, Thái Trinh cũng đã ngất xỉu ngay tại hậu trường của livehow thứ ba khi hoàn thành bài hát Set fire to the rain (xem clip) trên sân khấu. Cô được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cùng Bùi Anh Tuấn đưa đến bệnh viện và thay nhau chăm sóc. Nữ huấn luyện viên cũng nhanh chóng liên lạc với người nhà lẫn quản lý của Thái Trinh để báo về tình trạng của cô.

2-jpg-1350263677-1350263821-480x0-jpg-13
Thái Tring bị ngất xỉu ngay sau phần trình diễn trên sân khấu. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Quản lý của Thái Trinh cho biết: "Thái Trinh bị ngất vì hạ canxi do căng thẳng và mệt mỏi. Sức khỏe của nữ thí sinh trước đây vốn đã yếu. Do luyện tập ngày đêm cùng với áp lực khiến cô không trụ vững. Thái Trinh từng liên tục bị stress vì chịu nhiều áp lực trong thi cử". Hiện Thái Trinh dần bình phục và có thể tham gia luyện tập bình thường. 

Đêm thi thứ ba, nhiều phần biểu diễn của thí sinh hai đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không được tốt. Thu Minh thẳng thắn chê thí sinh của hai đội mà không sợ mất lòng đồng nghiệp. Thiều Bảo Trang là một trong những thí sinh bị chê và cô đã không giấu được cảm xúc khi bật khóc ngay trong hậu trường. Chọn thể hiện lại bài hit Xin hãy thứ tha (xem clip) của Hồ Ngọc Hà và chuẩn bị rất kỹ lưỡng vũ đạo, trang phục cho ca khúc này, nhưng phần trình diễn của Thiều Bảo Trang chưa thực sự tốt khi vào sai nhịp, hụt hơi và hát không rõ lời.

Thiều Bảo Trang cho biết cô thất vọng vì màn trình diễn được đầu tư nhiều công sức nhưng lại không như ý muốn. Nữ thí sinh cho biết chính huấn luyện viên của cô cũng đã kỳ vọng vào phần trình diễn này rất nhiều, vì thế khi bị chê, cô cảm thấy buồn và không kiềm chế được cảm xúc.

trang-4-jpg-1350462130-1350462185_500x0.
Thiều Bảo Trang bật khóc vì trình diễn không tốt trên sân khấu.

Hiện tại, Thiều Bảo Trang đã lấy lại tinh thần. Cô tự nhủ phải nỗ lực thêm nữa, dù kết quả trong đêm công bố sắp tới thế nào thì cô cũng chấp nhận.

Đêm công bố kết quả của liveshow ba, diễn ra lúc 21h30, ngày 21/10, trực tiếp trên VTV3. Trong đêm này, hai người được khán giả bình chọn nhiều nhất ở mỗi đội, cùng hai người do huấn luyện viên chọn sẽ thẳng tiến vào vòng trong. Ba thí sinh còn lại ở mỗi đội đấu vòng sing-off, để huấn luyện viên "vớt" thêm một người. Sau đêm liveshow thứ tư, mỗi đội đều chỉ còn 5 thí sinh.

Tri Giao

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.