Thứ bảy, 15/8/2009 | 08:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 15/8/2009 | 08:29 GMT+7

Thanh Thúy có bầu càng 'đắt sô'

Dù chỉ hơn hai tuần nữa là sinh em bé, diễn viên Thanh Thúy vẫn tất bật từ sáng đến chiều tối. Chị cho biết, công việc và sự năng động giúp chị cảm thấy thoải mái ngay trong giai đoạn khó nhọc của người phụ nữ.
> Thanh Thúy, Đức Thịnh mua nhà đón con đầu lòng

Sáng 14/8, trong bộ đầm vàng duyên dáng, bà bầu Thanh Thúy xuất hiện tại buổi lễ khai trương một spa chuyên phục vụ phụ nữ có thai, lần đầu tiên có mặt ở TP HCM, mà chị là người mẫu đại diện hình ảnh cho spa này. Bên cạnh nhiều bác sĩ chuyên khoa sản có mặt tại buổi lễ, Thanh Thúy chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình mang bầu và sự cần thiết của việc chăm sóc sức khỏe, hình vóc đối với phụ nữ trong thời kỳ này.

Ngay sau buổi khánh thành spa, nữ diễn viên mau chóng đón taxi đi sang một địa điểm khai trương cửa hàng bán đồ chơi dành cho trẻ em để tham dự với tư cách khách mời đặc biệt. Buổi tối, cô tiếp tục xuất hiện trong vở kịch Điệp viên không không thấy, do Đức Thịnh đạo diễn, trên sân khấu kịch Kim Châu.

"Từ khi có thai đến nay, rất nhiều công việc bất ngờ và thú vị đến với tôi. Hy vọng khi mang bầu lần hai vẫn thế này", Thanh Thúy nói vui.

Dưới đây là vài hình ảnh Thanh Thúy tại lễ khai trương spa:

bhgfhgf

Có mang em bé hơn 8 tháng, Thanh Thúy rất khỏe khoắn và càng đẹp đằm thắm hơn.

ggg

Thanh Thúy trò chuyện vui vẻ với MC - "hot girl" Yumi (trái).

ggg

Cô sẵn sàng đứng dưới nắng nóng để hoàn thành màn cắt băng khai trương spa đầu tiên của TP HCM dành cho các bà bầu.

ggg

Vui vẻ tạo dáng trước ống kính.

ggg

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên giám đốc bệnh viện Từ Dũ, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho Thanh Thúy trong thời kỳ mang thai.

ggg

Thanh Thúy được ưu tiên là khách hàng đầu tiên của Mommy Spa.

gg

"Nhất cử nhất động" của nữ diễn viên được các tiếp viên của spa, đồng thời là fan của Thanh Thúy, chăm chút cẩn thận.

ggg

Người đẹp thư giãn bên một bể jacuzzi.

ggg

Chụp ảnh kỷ niệm với các fan.

Thoại Hà

 
 
Alexander Ludwig - nam diễn viên đóng vai Cato trong "The Hunger Games" - đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh chuyến du ngoạn Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Nam MC "The Remix" có chuyến đi đến vùng Hà Giang để dạy học và tặng quà Tết cho các em nhỏ người Mông.
Cập nhật xu hướng liên tục, tìm cách phối bảng màu, kiểu quần áo... là những thói quen tốt giúp bạn cải thiện gu mặc.
Nữ diễn viên giữ vai phản diện trong phim hành động được chờ đợi của Hollywood. Nhân vật của cô thực hiện nhiều cảnh đánh đấm đẹp mắt.
Sau 10 năm hoạt động, sân chơi dành cho người yêu nhạc Việt có thể sẽ dừng lại và được thay thế bởi một fomat mới để hấp dẫn người xem.
Tham gia một tiết mục ca nhạc cùng Chí Tài, Trường Giang, nữ diễn viên hài thực hiện những động tác vũ đạo khó để gây bất ngờ cho khán giả.