Thứ ba, 23/5/2017 | 12:56 GMT+7
|
Thứ ba, 23/5/2017 | 12:56 GMT+7

Thanh Thảo cùng bạn trai sắm nhẫn đôi

Ca sĩ và người yêu Việt kiều đi mua sắm ở Las Vegas, Mỹ.

Trong chuyến du lịch mới đây với gia đình, Thanh Thảo và bạn trai đi mua nhẫn đôi. Quen nhau được sáu tháng, cả hai muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi trao nhau nhẫn đính ước và tiến tới đám cưới.

thanh-thao-cung-ban-trai-sam-nhan-doi

Thanh Thảo và bạn trai mua nhẫn đôi. Ảnh: Tiên Nguyễn.

Ca sĩ tâm sự cô yêu bạn trai vì tính tình nhân hậu, dễ thương và chu đáo. "Anh ấy luôn góp ý cho tôi những điều không tốt để tôi sửa đổi cũng như tránh tranh cãi", ca sĩ nói. Bạn trai còn xây cho cô phòng thu âm tại nhà và phòng hòa nhạc để ca sĩ có không gian tập luyện. Anh cũng đồng hành cùng bạn gái qua các chuyến lưu diễn.

Thanh Thảo công khai chuyện tình vào cuối tháng hai và nói muốn sớm có con. Thời gian qua, ca sĩ thường khoe hình ảnh tình tứ cùng người yêu và chia sẻ hạnh phúc khi được bạn trai chăm sóc, quan tâm. Người yêu Thanh Thảo sinh năm 1969 tại Pleiku (Gia Lai), sang Mỹ năm chín tuổi. Anh tên Tom và hoạt động kinh doanh.

thanh-thao-cung-ban-trai-sam-nhan-doi-1

Thanh Thảo và bạn trai.

Trước đó, ca sĩ vốn lận đận trong chuyện tình duyên. Cô từng yêu nhiều người trong đó có ca sĩ Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí...

* Thanh Thảo và bạn trai quấn quýt bên nhau

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.