Thứ hai, 5/3/2012 | 11:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 5/3/2012 | 11:36 GMT+7

Thành Lộc xúc động nghe 'thằng Gù' hát ở Got Talent

Tiết mục nhạc kịch của nhóm Dòng Thời Gian với ca từ đẹp và dàn dựng kỹ càng khiến nam giám khảo ứa nước mắt. Đây cũng là phần thi gây ấn tượng duy nhất trong đêm mở màn bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt, tối 4/3. > Đêm bán kết đầu tiên của VN's Got Talent nhạt nhẽo
Nhóm Dòng Thời Gian thể hiện trích đoạn nhạc kịch của vở "Thằng Gù nhà thờ Đức Bà". Màn diễn xúc động khiến NSƯT Thành Lộc rơi ước mắt. "Khi các bạn đồng thanh với nhau bốn người cùng một lúc, mắt tôi vẫn còn bị ướt vì xúc động, vì giai điệu đẹp quá và các bạn hát cũng rất hay. Có lẽ trong tất cả các nhóm hát của Vietnam’s Got Talent mùa thứ nhất, đây là những giọng hát đầy tính chuyên nghiệp và hay nhất. Tôi rất hoan nghênh các bạn và cảm ơn các bạn”, anh nói.

Nhóm Dòng Thời Gian thể hiện trích đoạn nhạc kịch trong vở Thằng Gù nhà thờ Đức Bà (xem clip). Màn diễn xúc động khiến NSƯT Thành Lộc rơi ước mắt. "Khi bốn người các bạn đồng thanh với nhau, mắt tôi vẫn còn ướt vì xúc động, vì giai điệu đẹp quá và các bạn hát cũng rất hay. Có lẽ trong tất cả các nhóm hát của Vietnam’s Got Talent mùa thứ nhất, đây là những giọng hát đầy tính chuyên nghiệp và hay nhất. Tôi rất hoan nghênh và cảm ơn các bạn”, anh nói.

Nhóm Ảo Giác trình diễn màn contact juggling, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo. Màn trình diễn khá lạ mắt nhưng không cuốn hút người xem.

Nhóm Ảo Giác diễn contact juggling - ảo thuật với quả cầu pha lê (xem clip), đòi hỏi sự kết hợp khéo léo. Màn trình diễn khá lạ mắt.

Vẫn trung thành với phong cách hài hước dí dỏm cùng một đội hình không đồng đều, nhóm Ngẫu Hứng trình diễn bài nhảy popping kết hợp với phong cách cổ điển được gợi cảm hứng từ khúc nhạc “Singing in the rain”.

Vẫn trung thành với phong cách hài hước dí dỏm cùng đội hình không đồng đều, nhóm Ngẫu Hứng trình diễn bài nhảy popping kết hợp với phong cách cổ điển được gợi cảm hứng từ khúc nhạc Singing in the rain  (xem clip).

Trần My Anh lựa chọn ca khúc "Rolling in the deep" quá tầm so với khả năng của em. Mặc dù em đã cố gắng thể hiện cảm xúc bài hát nhưng vẫn chưa làm hài lòng ban giám khảo và người xem.

Trần My Anh lựa chọn ca khúc Rolling in the deep (xem clip) quá tầm so với khả năng của em. Mặc dù em đã cố gắng thể hiện cảm xúc, tiết mục thi vẫn chưa làm hài lòng ban giám khảo và người xem.

Trong khung cảnh một công viên, hai anh em Vũ Hoàng Anh Minh và Vũ Hoàng Minh Anh cùng hai người bạn trợ diễn đã tạo nên một không khí đáng yêu trên sân khấu Got Talent. Vẫn kết hợp giữa nhảy và ảo thuật như trong vòng loại sân khấu, tuy nhiên trong lần này, Anh Minh và Minh Anh không nhảy Michael Jackson nữa mà khoe tài dancesport.

Trong khung cảnh một công viên, hai anh em Vũ Hoàng Anh Minh và Vũ Hoàng Minh Anh cùng hai người bạn trợ diễn đã tạo nên không khí vui tươi, trẻ trung trên sân khấu Got Talent (xem clip). Vẫn kết hợp giữa nhảy và ảo thuật như trong vòng loại sân khấu, tuy nhiên lần này, Anh Minh và Minh Anh không nhảy Michael Jackson nữa mà khoe tài dancesport.

Võ Trọng Phúc đã quyết định lựa chọn “You’re beautiful” của James Blunt để trình diễn trong đêm bán kết đầu tiên. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh không gây ấn tượng như ca khúc “Home” ở vòng loại sân khấu.

Võ Trọng Phúc quyết định lựa chọn You’re beautiful  (xem clip)của James Blunt để trình diễn trong đêm bán kết. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh không gây ấn tượng như ca khúc Home ở vòng loại sân khấu.

Chàng trai kiếm thị Nguyễn Thanh Bình vừa đàn piano, vừa hát ca khúc "I believe i can fly". Chất giọng của anh khá yếu và không rõ ràng. Theo Huy Tuấn anh nên làm nhạc sĩ hơn là làm ca sĩ.

Chàng trai kiếm thị Nguyễn Thanh Bình vừa đàn piano, vừa hát ca khúc I believe i can fly  (xem clip). Chất giọng của anh khá yếu và không rõ ràng. Theo Huy Tuấn, Thanh Bình nên làm nhạc công hơn là làm ca sĩ.

Hoàng Dung

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Hoa hậu biển tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp ở Quảng Ninh.
André Menras - người đàn ông Pháp yêu Việt Nam thực hiện bộ phim tài liệu "Hoàng Sa - Việt Nam: Nỗi đau mất mát". Phim vừa được công chiếu dù đã ra đời cách đây ba năm.
Diva nhắc nhở Phạm Thị Hà My phải tập trung vào việc lột tả ngọn lửa ẩn sâu bên trong bài hát thay vì phân tâm vào những yếu tố bên ngoài.