Thứ sáu, 2/6/2017 | 14:14 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/6/2017 | 14:14 GMT+7

Thanh Bùi quay lại làm giám khảo vì con

Ca sĩ nhận lời chấm thi "Thần đồng âm nhạc" dù từng tuyên bố không muốn góp mặt ở các game show thiếu nhi.

Thanh Bùi là một trong số giám khảo Thần đồng âm nhạc - Wonderkids - mùa đầu tiên. Anh chia sẻ việc làm bố của hai con song sinh khiến anh chú ý tìm đến những chương trình có ý nghĩa giáo dục.

"Tôi yêu ý tưởng mang âm nhạc cổ điển đến mọi người trong chương trình này. Có những cuộc thi tạo cho người ta cảm giác dễ trở thành thiên tài qua một đêm, còn  sân chơi mới ghi nhận nỗ lực của các em ở thời gian dài rèn luyện ", anh nhận xét.

thanh-bui-quay-lai-lam-giam-khao-vi-con

Nhạc sĩ Thanh Bùi.

Thanh Bùi kết hôn cùng Huệ Vân vào cuối năm 2013. Vợ anh được mọi người chú ý với gia thế giàu có. Từ khi lập gia đình, nhạc sĩ ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc. Vợ chồng anh đón con song sinh vào cuối năm 2016.

Nhạc sĩ từng nhận lời làm giám khảo The Voice Kids mùa đầu tiên. Tuy vậy, sau đó anh đã từ chối nhiều game show tìm kiếm tài năng nhí. "Các show truyền hình thực tế không vì nghệ thuật mà vì kinh doanh. Khi đó, tất cả những lựa chọn cũng sẽ bị tác động. Một sân chơi như thế không bao giờ lành mạnh và công bằng được", nhạc sĩ nói.

* Trailer chương trình "Thần đồng âm nhạc"

Phần thưởng dành cho quán quân Thần đồng âm nhạc không phải là tiền mặt mà gồm một gói học bổng "Chương trình mùa hè quốc tế" tại Đại học Berklee (Mỹ), hợp đồng quản lý tài năng, MV đầu tay, bộ nhạc cụ cao cấp. 

Ngoài ra, sáu thí sinh tham gia tranh tài đều nhận được phần thưởng là khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật.

Cuộc thi tuyển sinh đến hết ngày 7/6, sẽ phát sóng trong tháng 7. Việt Nam là nước đầu tiên mua bản quyền format gốc từ Đan Mạch.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.