Thứ tư, 13/10/2010 | 12:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 13/10/2010 | 12:07 GMT+7

‘Thái Trác Nghiên không phản bội chồng cũ’

Bạn trai mới Trần Vỹ Đình tuyên bố anh và nữ ca sĩ bắt đầu yêu nhau khi cả hai đang hoàn toàn độc thân. Thái Trác Nghiên không hề ngoại tình trong cuộc hôn nhân với chồng cũ Trịnh Trung Cơ.
> Thái Trác Nghiên có tình yêu mới/ Thái Trác Nghiên mở lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ

Trần Vỹ Đình (William Chan) thổ lộ trên tờ Southern Metropolis: “Hẹn hò với Trác Nghiên, tôi như đang trong tuần trăng mật. Tôi vừa bối rối lại vừa háo hức, quá khó để giữ bình tĩnh”. Nam ca sĩ cho biết, bên cạnh một số thông tin chính xác, có rất nhiều thông tin sai lệch. Vì tình yêu, cả hai đón nhận mọi thứ một cách rộng lượng hơn.

Khi được hỏi “Vậy tin nào đúng, tin nào sai?”, Trần Vỹ Đình nói: “Tin đúng là chúng tôi hẹn hò 3 tháng rồi. Xin được nhấn mạnh: khi chúng tôi đến với nhau, cả hai đều đang độc thân”.

Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên chơi thân đã lâu rồi mới quyết định hẹn hò.

Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên chơi thân đã lâu rồi mới quyết định hẹn hò. Ảnh: 163.

“Tôi không suy nghĩ nhiều về tin đồn. Chuyện những người nổi tiếng hẹn hò với nhau bao giờ cũng rất được chú ý. Tôi đã có kinh nghiệm rồi, biết rõ muốn giấu cũng không giấu được. Chúng tôi đã nói chuyện và quyết định, thôi thì thông báo cho mọi người cùng biết, hy vọng ai ai cũng mừng cho chúng tôi”.

“Hai bạn bắt đầu như thế nào?”, phóng viên thắc mắc. Vỹ Đình cười và hỏi lại “Ồ, nhất thiết không giữ bí mật được sao?”. Cả hai biết nhau đã 7 năm, tính cách rất giống nhau. Trần Vỹ Đình là ngày sinh ngày 21/11 còn Thái Trác Nghiên (Charlene Choi) là 22/11, hai người thường tổ chức sinh nhật chung. “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tâm sự nhiều, hiểu nhau hơn. Mối quan hệ giữa chúng tôi tốt đẹp và bền vững”.

Trần Vỹ Đình vui vẻ khoe, hôm 10/10 khi cùng anh Thái Trác Nghiên trở về Hong Kong, người hâm mộ đã tới sân bay và tặng quà toàn đồ đôi cho hai người.

Hai người thường khoe có rất nhiều điểm chung vì cùng thuộc Cung Bọ cạp.

Đôi tình nhân mới khoe có rất nhiều điểm chung vì cùng thuộc cung Bọ Cạp. Ảnh: baidu.

Thái Trác Nghiên cho biết nhiều năm rồi cô không thể hẹn hò như người bình thường, nhất là khi đã kết hôn bí mật. Cô nói rất muốn đi mua sắm, xem phim, ăn tối với bạn trai Trần Vỹ Đình, nếm thử cảm giác hẹn hò.

Nữ ca sĩ nghĩ mối tình này là “một định mệnh”. Trần Vỹ Đình đã làm cô thay đổi, khiến cô có nghị lực hơn trong cuộc sống. “Tôi là người vui vẻ nhưng nhiều khi gặp vấn đề gì thì suy sụp rất nhanh. Người ở cung Bọ Cạp thường thế. Mọi chuyện đôi khi trôi chảy, đôi khi tồi tệ, anh ấy giúp tôi cân bằng hết”.

Người đẹp của nhóm Twins cho biết, ngay từ đầu cô không có ý định giấu diếm việc yêu Trần Vỹ Đình. “Anh ấy rất tốt, giống như Chúa sắp đặt cho tôi vậy”.

Bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, mối quan hệ giữa Trần Vỹ Đình và bạn gái cũ, siêu mẫu Hong Kong Angelababy đã nhạt đi. Một người bạn của Angelababy cho biết, nam ca sĩ rất hay “biến mất”, giải thích là “bận rộn công việc”. Đến tháng 12, cả hai chính thức chia tay.

Angelababy

Bạn gái cũ Angelababy không tin Trần Vỹ Đình mới hẹn hò Thái Trác Nghiên 3 tháng.

Còn Thái Trác Nghiên, hồi tháng 3, cô và chồng cũ Trịnh Trung Cơ (Ronald Cheng) tổ chức họp báo, thừa nhận đã bí mật kết hôn cách đây 4 năm nhưng vừa hoàn tất thủ tục ly dị. Sang tháng 4, Trác Nghiên nhận lời quay video nhạc Xuyên tâm tiễn của Vỹ Đình, cả hai có nhiều cảnh diễn tình tứ lãng mạn.

Nhiều người bạn như Chung Hân Đồng (Gillian Chung) hay Hoắc Vấn Hy (Mani), giám đốc EEG, công ty chủ quản của đôi tình nhân, chúc mừng và tuyên bố sẽ ủng hộ mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên cũng có một số ngờ vực. Hôm 11/10, Angelababy, nhắn tin trên micro-Bo: “Thật khó tin cả hai mới hẹn hò 3 tháng”. Angelababy hiện được coi là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh (Huang Xiao Ming).

Pham Mi Ly

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Bộ ảnh được thực hiện năm 2005 nhằm quảng bá bộ phim "Ông bà Smith" cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie đã sớm mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ.
Trong đợt lưu diễn ở Trung Quốc, nữ ca sĩ tranh thủ tham quan những nơi nổi tiếng của Bắc Kinh như Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung.
Xu hướng thiết kế áo bơi gợi cảm hứng từ những thập niên trước hay từ phong cách thể thao chiếm vị trí áp đảo.
Đạo diễn, NSND Thanh Vân cho biết, trong thời gian quay phim, khi nghe tin Đại tướng từ trần, cả đoàn đều cảm thấy cần quay cảnh quốc tang dù chưa hình dung sẽ sử dụng như thế nào trong phim.
Hệ thống tính thiếu một sao cho học viên Thanh Ly khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm đề cử trước đó. Do đó, ban tổ chức quyết định không ai phải ra về trong liveshow tối 24/4.