Thứ năm, 14/6/2012 | 11:18 GMT+7
|
Thứ năm, 14/6/2012 | 11:18 GMT+7

Tạ Đình Phong từng liên tục dùng thuốc ngủ

Khi mới gia nhập làng giải trí, Tạ Đình Phong thường xuyên phải uống thuốc ngủ vì áp lực. Trải qua 15 năm cố gắng, tài tử Hong Kong đã có chỗ đứng đáng mơ ước trong showbiz và cả thương trường.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tạ Đình Phong chia sẻ về những chuyển biến lớn trong 15 năm qua, từ một thanh niên “ương bướng” và “hay tạo phản”, trở thành ca sĩ, diễn viên và doanh nhân nổi tiếng.

tadinhphong-1350380574_480x0.jpg

Tạ Đình Phong trong phim Tân câu chuyện cảnh sát. Ảnh: Baidu.

Nam diễn viên chia sẻ, dấn thân vào showbiz với vai trò ca sĩ khi mới 16 tuổi, anh từng bị khán giả la ó, phản đối. “Mất 4 năm tôi không biết mình đang hát cái gì!”, Đình Phong kể. Trong 4 năm đối diện với áp lực, anh thường xuyên phải dùng đến thuốc ngủ để tạm quên đi sự mệt mỏi.

Mãi đến năm 20 tuổi, những tiếng la ó mới dần được thay bằng pháo tay cổ vũ. Tạ Đình Phong lúc này đã tỏ ra tự tin hơn, nhưng anh “hầu như ngày nào cũng chìm sâu vào nỗi hoài nghi và cảm giác sợ hãi”. Khi đã nổi tiếng, Đình Phong cho biết, anh luôn cố gắng sống như chính con người thật, vẫn giữ thói quen mua những đồ ăn vặt rẻ tiền bên đường. “Nếu tự coi mình là ngôi sao, cuộc sống sẽ rất mệt mỏi!”, chồng cũ của Trương Bá Chi tâm sự.

hhh

Đình Phong từng một thời hạnh phúc với Trương Bá Chi. Ảnh: Baidu.

Năm 2003, Tạ Đình Phong bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Công ty của anh - Post Production Office Limited, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và chế tác hậu kỳ cho phim ảnh - đến nay đã giành được hơn 50 phần trăm thị phần quảng cáo tại Hong Kong. Ông chủ Đình Phong còn tự hào cho biết, 90 phần trăm thương hiệu xe hơi toàn cầu đã chọn công ty của anh để quảng cáo tại xứ Cảng thơm. Bốn năm trước, công ty gặp phải thách thức lớn khi một đối thủ cạnh tranh đưa ra mức lương gấp 6 lần để thu hút 20 nhân viên, nhưng kết quả chỉ một người chấp nhận ra đi, 19 nhân viên còn lại quyết định trụ lại với lý do làm việc ở công ty của Tạ Đình Phong khiến họ thoải mái, có cảm giác như một gia đình.

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, sự nghiệp của Tạ Đình Phong vẫn phát triển mạnh mẽ. Vợ cũ của anh hiện nay cũng bước chân vào con đường kinh doanh với vai trò nhà sản xuất phim.

Huệ Nguyễn


 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.