Thứ năm, 5/5/2011 | 11:01 GMT+7
|
Thứ năm, 5/5/2011 | 11:01 GMT+7

Các thành viên của Super Junior

Trưởng nhóm Lee Teuk sinh tháng 7/1983. Tên thật của anh là Park Jung Soo, còn nghệ danh Lee Teuk có nghĩa là

Trưởng nhóm Lee Teuk sinh tháng 7/1983, cũng là người lớn tuổi nhất nhóm. Nghệ danh Lee Teuk có nghĩa là "người đặc biệt". Ảnh: jsholic.

Hee Chul, cũng sinh tháng 7/1983. Anh là thành viên có nhiều fan nhất trong nhóm và có tính cách kỳ quái.

Hee Chul, cũng sinh tháng 7/1983. Anh là thành viên có nhiều fan nhất trong nhóm và có tính cách kỳ quái. Trước khi vào nhóm, Hee Chul từng được giải "Gương mặt đẹp nhất" trong một cuộc thi tuyển của công ty SM. Ảnh: sjcouples.

Han Kyung, tên Trung Quốc là Han Geng, sinh năm 1984. Trong nhóm, anh là một trong những thành viên nhảy đẹp nhất. Hiện, anh đang ở Trung Quốc ca hát và đóng phim. Han Geng sắp xuất hiện trong phim

Han Kyung, tên Trung Quốc là Han Geng, sinh năm 1984. Trong nhóm, anh là một trong những thành viên nhảy đẹp nhất. Hiện, anh đang ở Trung Quốc ca hát và đóng phim. Han Geng sắp xuất hiện trong phim "Đại võ sinh" cùng hai ngôi sao Từ Hy Viên và Ngô Tôn. Ảnh: sarangsj.

Ye Sung, sinh năm 1984, có nghệ danh nghĩa là

Ye Sung, sinh năm 1984, có nghệ danh nghĩa là "giọng hát điêu luyện", là một trong 3 thành viên hát hay nhất nhóm. Ảnh: daksu20.

Kang In, sinh năm 1985, hiện đi nghĩa vụ quân sự. Anh rất nổi bật trong các chương trình truyền hình vì khả năng hài hước.

Kang In, sinh năm 1985, đang đi nghĩa vụ quân sự. Anh rất nổi bật trong các chương trình truyền hình vì khả năng kể chuyện và hài hước. Năm 2009, anh dính vào một vụ đâm xe khi vừa sử dụng chất cồn, phải nộp phạt 8 triệu won và tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc, gia nhập quân đội. Ảnh: Star News.

Shin Dong, sinh năm 1985, là thành viên mập nhất nhóm nhưng có khả năng vũ đạo đáng nể. Shin Dong cũng là người dẫn chương trình phát thanh và MC truyền hình. Ảnh: ChocoFam.

Shin Dong, sinh năm 1985, là thành viên mập nhất nhóm nhưng có khả năng vũ đạo đáng nể. Shin Dong cũng là người dẫn chương trình phát thanh và MC truyền hình. Ảnh: ChocoFam.

Sung Min, sinh năm 1986, là một trong các giọng ca chính, đồng thời cũng nhảy khá đẹp. Ngoài ra, anh còn có khả năng diễn xuất và đã thể hiện điều này qua các chương trình truyền hình. Ảnh: sjcouples.

Sung Min, sinh năm 1986, là một trong các giọng ca chính, đồng thời cũng nhảy khá đẹp. Ngoài ra, anh còn có khả năng diễn xuất, chơi guitar và đã thể hiện điều này qua các chương trình truyền hình cũng như các buổi biểu diễn của nhóm. Trước khi vào nhóm, Sung Min từng được giải "Gương mặt đẹp nhất" trong một cuộc thi tuyển của công ty SM. Ảnh: sjcouples.

Eun Hyuk, sinh năm 1986, là người nhảy đẹp nhất nhóm. daksu20.

Eun Hyuk, sinh năm 1986, là người nhảy đẹp nhất nhóm và rapper chính. Anh có biệt danh "Cỗ máy nhảy" của Super Junior, thường xuyên được nêu tên trong danh sách những ca sĩ nhảy đẹp nhất Hàn Quốc. Ảnh: daksu20.

Dong Hae

Dong Hae, sinh năm 1986, là một trong các vũ công chính của nhóm và cũng có khả năng rap. Trước khi vào nhóm, Dong Hae từng được giải "Gương mặt đẹp nhất" trong một cuộc thi tuyển của công ty SM. Ảnh: Asiae.

Si Won, sinh năm 1987, là thành viên có ngoại hình đẹp nổi bật, được chính các thành viên khác khen ngợi và ghen tị. Ảnh: daksu20.

Si Won, sinh năm 1987, là thành viên có ngoại hình đẹp nổi bật, được chính các thành viên khác khen ngợi và ghen tị. Si Won được gọi là "thiếu gia" của SuJu vì là con trai một gia đình rất giàu có. Ảnh: MSN.

Ryeo Wook, sinh năm 1987, không phải là người nhỏ tuổi nhất nhưng được gọi là

Ryeo Wook, sinh năm 1987, không phải là người nhỏ tuổi nhất nhưng được gọi là "em út mãi mãi" vì gương mặt trẻ trung, hiền lành. Ryeo Wook có giọng hát rất truyền cảm. Ảnh: ryeowooka.

Ki Bum, sinh năm 1987, nổi tiếng vì vẻ đẹp trai baby. Trong nhóm, Ki Bum là rapper. Mặc dù vậy, anh chỉ muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và muốn có nhiều vai diễn đa dạng để thử sức. Ảnh: 19870821.

Ki Bum, sinh năm 1987, nổi tiếng vì vẻ đẹp trai baby, có rất nhiều fan nữ. Trong nhóm, Ki Bum là rapper. Mặc dù vậy, anh chỉ muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và muốn có nhiều vai diễn đa dạng để thử sức. Ảnh: 19870821.

Kyu Hyun, sinh năm 1988, là

Kyu Hyun, sinh năm 1988, là "em út thực sự" của nhóm. Anh sở hữu giọng hát nam tính, sâu lắng, đặc biệt khi thể hiện các bản tình ca, nhưng ngoài đời lại là một người rất nghịch ngợm. Ảnh: Asiae.

Henry, sinh năm 1989, là thành viên nhóm Super Junior M. Henry có khả năng chơi violon điêu luyện. Ảnh: lovestylefree.

Henry, sinh năm 1989, là thành viên nhóm Super Junior M. Henry có khả năng chơi violon điêu luyện. Ảnh: lovestylefree.

Zhou Mi là một thành viên khác của Super Junior M. Trong nhóm, anh hát chính và hát đệm. Ảnh: mypearlsapphireblue.

Zhou Mi, sinh năm 1986, là một thành viên khác của Super Junior M. Trong nhóm, anh hát chính và hát đệm. Ảnh: mypearlsapphireblue.

Hạ Huyền

 
 
 
 

Fan Việt bức xúc khi Ariana Grande bất ngờ hủy show  

Khán giả ngơ ngác, tức giận vì chưa được ban tổ chức xin lỗi và giải quyết thỏa đáng khi ca sĩ Mỹ hủy show diễn tối 23/8.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.