Thứ ba, 8/3/2011 | 12:07 GMT+7
|
Thứ ba, 8/3/2011 | 12:07 GMT+7

Song Hye Kyo và Hyun Bin chia tay

Một ngày sau khi nam diễn viên ‘Secret Garden’ từ biệt người hâm mộ để nhập ngũ, quản lý của anh và bạn gái Song Hye Kyo lên tiếng xác nhận tin đồn cả hai đã ai đi đường nấy.
> Hyun Bin rung động khi diễn với Ha Ji Won/ Hyun Bin 'quên' cảm ơn Song Hye Kyo khi nhận giải

Theo Nate, hôm 8/3, hai công ty quản lý của cặp diễn viên ra thông cáo báo chí, trong đó viết: “Chúng tôi muốn thông báo với đông đảo công chúng rằng Hyun Bin và Song Hye Kyo đã quyết định chia tay từ đầu năm nay”.

Đôi trai tài gái sắc của làng điện ảnh Hàn Quốc gặp nhau năm 2008 khi đóng chung trong phim truyền hình “Thế giới nơi họ sống” (The World They Live In) và phải lòng nhau trong quá trình cộng tác. Không lâu sau đó cả hai công bố tình yêu và xuất hiện hạnh phúc bên nhau trước giới truyền thông.

Một trong những mối tình đẹp nhất lãng giải trí Hàn đã tan vỡ. Ảnh: Osen.

Một trong những đôi tình nhân đẹp nhất lãng giải trí Hàn đã tan vỡ. Ảnh: Osen.

“Mặc dù vậy, vì bận rộn với các dự án phim ảnh và lịch làm việc tại nước ngoài, cả hai không thể quan tâm chăm sóc lẫn nhau khi người kia cần đến”, công ty quản lý cho biết. “Trong khi đó, cả công chúng và báo chí đều rất chú ý đến diễn biến chuyện tình của họ khiến họ càng gặp nhiều áp lực. Cả hai đã nhiều lần mệt mỏi vì những tin đồn không rõ nguồn gốc xung quanh chuyện riêng tư. Cả hai đều không có thời gian lẫn sự thoải mái để vượt qua những trở ngại đó, dẫn đến một khoảng trống lớn trong mối quan hệ”.

Vì thế, đôi tình nhân quyết định đường ai nấy đi. Huyn Bin và Song Hye Kyo đều tránh đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào từ lúc chia tay đến giờ, Họ không muốn công việc của mình bị ảnh hưởng vì những lời bình phẩm xung quanh chuyện tình cảm.

Hyun Bin cúi chào người hâm mộ trước khi nhập ngũ. Ảnh: Star News.

Hyun Bin cúi chào người hâm mộ trước khi nhập ngũ. Ảnh: Star News.

Về phía Hyun Bin, anh đã né tránh tất cả câu hỏi liên quan đến Song Hye Kyo khi xuất hiện trước truyền thông trong thời gian gần đây. Hôm 7/3, nam diễn viên chính thức gia nhập lực lượng hải quân ở Segyeri. Hơn 700 người hâm mộ đã đến tiễn anh. Hiện, nam diễn viên đã ở trong quân ngũ và an toàn trước sự soi mói của báo giới Hàn Quốc về đời sống riêng. Còn Song Hye Kyo vẫn ở Seoul quay phim mới “Nobody, Somebody” và cô vắng mặt trong ngày Hyun Bin nhập ngũ.

Hòa Ca

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.