Thứ hai, 25/10/2010 | 17:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 25/10/2010 | 17:45 GMT+7

Selina, Du Hạo Minh phải cấy da sau vụ nổ

Cặp bạn diễn đang được cấy ghép da ở một bệnh viện Đài Loan. Selina bị bỏng nặng ở chân vì đi tất da khi vụ nổ xảy ra, còn Du Hạo Minh có nguy cơ bị mù vì mắt tổn thương nặng.
> Ca sĩ nhóm S.H.E bỏng nặng khi đóng phim

Sáng 25/10, người cha của nữ ca sĩ cùng đại diện công ty quản lý nhóm S.H.E ở Trung Quốc đã có cuộc gặp gỡ báo chí để cung cấp thông tin về tình hình của cô. Về tới Đài Loan đêm trước đó, Selina (Nhậm Gia Huyên) được đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện Chang Gung ở Đài Bắc để tiến hành cấy ghép da trên một số bộ phận bị bỏng nặng. Còn Du Hạo Minh (Yu Hao Ming) hiện vẫn ở bệnh viện Thụy Kim, Thượng Hải.

Selina Du Hạo Minh trường quay

Selina (váy trắng) và Du Hạo Minh (áo gile đen) trên trường quay ngay trước vụ nổ. Ảnh: 163.

Selina bị thương nặng nhất ở chân vì trong lúc quay phim cô đi tất chân. Đôi tất nhanh chóng bắt lửa sau vụ nổ khiến chân cô bị bỏng nghiêm trọng, khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng.

Chiều 22/10, đoàn làm phim Hẹn hò với mùa xuân (My Date With Spring) đang quay cảnh nhân vật của Selina và Du Hạo Minh trốn thoát khỏi một ngôi nhà. Một số bức ảnh của Selina và Du Hạo Minh trên trường quay, ngay trước vụ tai nạn do người hâm mộ chụp, cũng được công bố. Selina mặc váy mỏng màu trắng còn Du Hạo Minh mặc gile bên ngoài sơmi.

Trường quay phim Hẹn hò với mùa xuân

Trường quay phim Hẹn hò với mùa xuân sau vụ nổ. Ảnh: 163.

Theo Kay, trước cảnh quay, nữ ca sĩ nhóm S.H.E tỏ ra rất hồi hộp, cô liên tục hỏi về mức độ an toàn của các dụng cụ gây nổ. Hạo Minh cũng lo lắng nhưng quả quyết với bạn diễn rằng mọi việc sẽ ổn cả. Trước đó, đội đạo cụ đã cho nổ thử mấy lần và thấy tất cả đều diễn ra như dự kiến. Du Hạo Minh còn tỏ ra rất phấn khích, hét lên “Nổ rồi! Nổ rồi!”. Sau một số cảnh quay thử thành công, hai diễn viên được đạo diễn và đoàn làm phim vỗ tay tán thưởng. Không khí lúc đó rất vui vẻ.

Tuy nhiên, lúc quay thật, mọi chuyện xảy ra không như mong đợi. Khi hai diễn viên vừa dắt tay nhau chạy ra khỏi ngôi nhà, thuốc súng đã phát nổ khiến họ vấp ngã. Lửa bắt đầu bùng cháy, Hạo Minh lập tức chạy đến che chắn cho Selina nhưng chiếc váy và da thịt của nữ ca sĩ đã bắt lửa. Selina không ngừng hét lên: “Nóng quá! Đau quá!”. Nhiều nhân viên đoàn làm phim liên tục dội nước lạnh vào cô. Không đủ thời gian để chờ xe cấp cứu, đoàn làm phim đưa hai diễn viên vào bệnh viện bằng ôtô riêng.

Selina Du Hạo Minh

Cả hai diễn viên đều có thể phải mang những thương tật lớn trên cơ thể. Ảnh: baidu.

Theo 163, Du Hạo Minh bị thương nặng ở lưng, phần trang phục phía sau và tóc của anh cũng bị cháy, tay và lưng ửng đỏ vì bỏng. Nam diễn viên đang ở phòng cách ly của bệnh viện. Do mắt bị thuốc súng bắn vào, tạm thời Hạo Minh chưa thể mở mắt trong một thời gian, thậm chí nam diễn viên đang đối mặt với nguy cơ bị mù.

Tiến hành phẫu thuật cho Selina là tiến sĩ y khoa Dương Thụy Vĩnh (Jui Yung Yang), thành viên Viện điều trị tai nạn cháy nổ quốc tế ở Đài Loan. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng cho nạn nhân cháy nổ ở xứ Đài.

Hòa Ca

 
 
 
 
Năng Tịnh được nhận xét là nghệ sĩ xinh đẹp, đa tài của Đài Loan, với khả năng đóng phim, ca hát, viết sách, làm đạo diễn...
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Phim ngắn được coi như những bước đi đầu tiên của mỗi nhà làm phim trước khi có những trải nghiệm thực sự trong ngành công nghiệp điện ảnh với phim dài.
Tác giả "Giọng ca dĩ vãng" cho rằng, tác phẩm của nhiều nhạc sĩ hiện nay nhạt nhẽo, vô nghĩa ở câu từ. Ông chỉ đánh giá cao nội dung sâu sắc và âm hưởng dân ca của những bản nhạc vàng.