Thứ sáu, 20/7/2012 | 11:45 GMT+7
|
Thứ sáu, 20/7/2012 | 11:45 GMT+7

'Scientology đã nhắm được vợ mới cho Tom Cruise'

Người đẹp Latin 27 tuổi Yolanda Pecoraro được cho là lựa chọn hoàn hảo của giáo phái Scientology dành cho ngôi sao 'Mission: Impossible'. Theo tờ National Enquirer, Tom và Yolanda từng hẹn hò trong quá khứ.
> Katie Holmes và cuộc đào tẩu khỏi đạo Scientology/ ‘Tom Cruise có năng lực siêu nhiên’

Hôn nhân giữa Tom Cruise và Katie Holmes đổ vỡ, đạo Scietology được cho là "kẻ thứ ba" can thiệp sâu sắc vào hạnh phúc riêng tư của tài tử Hollywood. Không ít nguồn tin cho rằng, chính giáo phái bí ẩn này đã lên kế hoạch tuyển vợ cho Tom qua từng thời kỳ và Katie Holmes cũng là một trong những gương mặt được nhà thờ "chọn mặt gửi vàng" vào năm 2006.

Mới đây, tờ National Enquirer dẫn lời Margery Wakefield - một cựu thành viên của đạo Scientology - cho biết, nhà thờ đã nhắm được người tiếp theo làm vợ của Tom Cruise, sau Katie Holmes. Nhân vật được nhắc tới là người đẹp Yolanda Pecoraro.

Theo Margery Wakefield, mặc dù là một diễn viên không mấy nổi tiếng, "Yolanda là một công chúa của đạo Scientology, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Tom". Nguồn tin cho biết, bố mẹ Yolanda đều là thành viên của giáo phái này. Bản thân Yolanda Pecoraro tham gia nhà thờ từ năm 13 tuổi.

s

Tom Cruise và Yolanda Pecoraro. Ảnh: Fox.

Cũng theo National Enquirer, đây không phải là lần đầu tiên mối quan hệ giữa Tom và Yolanda được nhắc tới. Cuốn sách "Tom Cruise: An Unauthorized Biography" của tác giả Andrew Morton từng tiết lộ, Yolanda và Tom đã gặp nhau tại buổi khai trương một trung tâm mới của đạo Scientology ở Tây Ban Nha năm 2004. Trên thực tế, có một tấm ảnh cho thấy người đứng đầu của Scientology là David Miscavige, vợ chồng David Beckham, Tom Cruise và Yolanda cùng xuất hiện trên sân đấu bóng chày ở Madrid vào cùng thời điểm.

Một nguồn tin khác cũng cho biết trên Enquirer, Tom Cruise đã trả tiền cho Yolanda tham gia khóa học đắt đỏ của đạo Scientology tại Trung tâm Celebrity ở Hollywood.

a

Tom Cruise trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ảnh: Radar Online.

Yolanda hiện sống trong một căn hộ đắt giá ở Silver Lake, California cùng một người bạn trai. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô với Tom Cruise, nữ diễn viên không xác nhận mà lấp lửng: "Vâng, tôi biết và hiện vẫn quen Tom". Yolanda cũng khẳng định rằng mình chưa kết hôn hay đính hôn.

Một nguồn tin thân cận khác cho biết trên National Enquirer, nhà thờ đã làm mọi thứ để kiểm soát vụ ly hôn giữa Tom và Katie. “Trước những lời bàn tán rằng vụ ly hôn của Tom là do nhà thờ gây ra, họ muốn vụ việc được giải quyết một cách nhanh nhất. Họ cũng muốn cho thấy sự hồi phục nhanh chóng của Tom và người vợ mới của anh ấy sẽ phải là một cô gái xinh đẹp ở trong đạo. Nếu nhà thờ quyết định Yolanda là vợ tiếp theo của Tom, họ chắc chắc muốn cô ấy sớm có con. Yolanda sẽ nhanh chóng rời khỏi căn hộ hiện đại của mình để tới Beverly Hills sống cùng Tom. Và không nghi ngờ gì, cô ấy sẽ làm những điều tốt nhất cho đạo Scientology", nguồn tin viết.

Mọi thông tin vẫn chưa được xác thực, nhất là khi nó được đăng trên tờ National Enquirer. Cách đây không lâu, luật sư Bert Fields của nam tài tử cho biết, họ sẽ khởi kiện National Enquirer vì những  cáo buộc dối trá của tờ này về cuộc sống trong ngôi nhà của Tom Cruise.

Hoàng Anh

 
 
 
 
 Tags

Tom Cruise

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".