vnexpress
 
Thứ tư, 22/6/2011 | 11:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 22/6/2011 | 11:56 GMT+7

Sao gốc Hoa bị 'lật tẩy' chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Băng Băng xẻ mí và sửa cằm, Angelababy chỉnh sửa rất nhiều nét trên gương mặt còn Trương Bá Chi có thể đã nâng ngực, chuyên gia trang điểm người Đài Loan Ray Chen tiết lộ.
> Ca sĩ Trung Quốc chết trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ

Theo MSN, mới đây Ray Chen được mời tham dự một chương trình truyền hình ở Thái Lan. Ông đã tiết lộ một số ngôi sao Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc từng nhờ đến dao kéo để thay đổi vẻ ngoài, trong đó có Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm, Angelababy hay Huỳnh Hiểu Minh, Vương Lực Hoành.

Angelababy luôn bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt hoàn hảo.

Gương mặt hoàn hảo của Angelababy luôn bị nghi ngờ là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Ray Chen không ủng hộ khi các ngôi sao xấu hổ và che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Ông nói trong chương trình: “Bất cứ khi nào được hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, các sao đều nói họ không phẫu thuật mà tất cả là nhờ ở bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm”.

“Chúng tôi không phải là những người có thể tạo ra điều thần kỳ”, Chen nói. Mặc dù ông không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, Chen vẫn không thích khi thấy các ngôi sao chối bỏ nghi vấn từng qua dao kéo, trong khi thực tế là họ có chỉnh sửa.

Chuyên gia trang điểm khẳng định Phạm Băng Băng đã xẻ mí mắt và sửa cằm.

Chuyên gia trang điểm khẳng định Phạm Băng Băng cũng phẫu thuật thẩm mỹ.

“Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyện nghiêm trọng, nhưng một số ngôi sao vẫn xấu hổ vì nó. Nhiều người còn quả quyết sẽ nhờ bác sĩ chứng minh nhan sắc của họ là tự nhiên nhưng không ai đề cập đến việc công bố ảnh chụp X-quang”. Cư dân mạng cho rằng người Ray Chen nhắc đến là nữ diễn viên Phạm Băng Băng hay siêu mẫu Angelababy, những người từng tuyên bố nhờ đến phương pháp y tế chứng minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong chương trình ở Thái Lan, Ray Chen liệt kê danh sách các sao mà ông cho rằng đã chỉnh sửa sắc đẹp. Ông nói, Phạm Băng Băng đã xẻ mí mắt và sửa cằm. Cũng chính gương mặt của người đẹp họ Phạm là hình mẫu mơ ước của nhiều người khi đến trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sửa sắc đẹp.

Theo chuyên gia trang điểm này, nữ ca sĩ Malaysia Lương Tịnh Như đã sửa mắt, mũi và cằm. Còn Angelababy được mô tả là “đã chỉnh sửa hầu hết những thứ có thể, trong đó bao gồm nhiều nét trên gương mặt”.

Thái Y Lâm được khen nhờ chỉnh sửa thành công nên ngày càng xinh đẹp.

Thái Y Lâm được khen nhờ chỉnh sửa thành công nên ngày càng xinh đẹp.

Những năm gần đây, Trương Bá Chi đã sử dụng botox, ngoài ra cô có chỉnh răng nhưng việc này không tính là phẫu thuật thẩm mỹ. Quan trọng hơn, Ray Chen phân tích, Trương Bá Chi có ngực to nhưng cánh tay lại nhỏ, mà thông thường kích thước ngực và cánh tay tỷ lệ thuận với nhau. Vì thế, ông cho rằng người đẹp Hong Kong đã nâng ngực hoặc hút mỡ ở tay.

Một số nam nghệ sĩ cũng được nhắc đến trong danh sách. Chen nói: “Nhiều ngôi sao lý giải sự biến đổi trên gương mặt là vì tai nạn xe hơi và họ buộc phải chỉnh sửa. Nhưng tai nạn kiểu gì lại chỉ để lại một vết sẹo nhỏ trên cằm, đó là trường hợp của Huỳnh Hiểu Minh hay Vương Lực Hoành”.

Tiêu Á Hiên từng thừa nhận đã chỉnh sửa để có đôi mắt hai mí. Ảnh: MSN.

Tiêu Á Hiên từng thừa nhận đã chỉnh sửa để có đôi mắt hai mí. Ảnh: MSN.

Để chứng tỏ bản thân không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia trang điểm ca ngợi Thái Y Lâm vì cô đẹp hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật. “Không giống như Tiêu Á Hiên, trông ngày càng đáng sợ”, ông nói.

H.C.
Ảnh: Tieba Baidu

 
 
 
 

Hoàng Bách cùng vợ con du lịch Singapore đầu năm vnexpress 

Gia đình nam ca sĩ vui đùa cùng cá heo tại biển Sentosa, tham quan Viện hải dương học Sea Aquarium và bảo tàng Lee Kong Chian.

Công nghệ trang điểm biến đổi qua từng thời kỳ vnexpress

Nếu thời Ai Cập cổ đại, phụ nữ dùng phấn kohl (phấn côn, dạng chì) để kẻ viền mắt dài, sắc sảo thì ngày nay, phong cách trang điểm thiên về xu hướng tự nhiên, tối giản. 

Ảnh hậu trường thời quay phim thiếu thốn của 'Tây Du Ký' vnexpress 

30 năm qua đi, câu chuyện đoàn phim "Tây Du Ký" vượt qua hạn chế về kinh phí, kỹ xảo để trở thành tác phẩm kinh điển vẫn được nhiều người nhắc tới.

Đàm Vĩnh Hưng thu âm 'Tâm sự nàng xuân' tặng khán giả vnexpress 

Nam ca sĩ thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng của Hoài An bằng chất giọng da diết, trữ tình qua bản phối mới.
 
vnexpress