Thứ năm, 3/7/2008 | 17:26 GMT+7
|
Thứ năm, 3/7/2008 | 17:26 GMT+7

‘Rinh’ vé dự lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Chia sẻ cảm xúc của bạn về cuộc thi Miss Universe lần thứ 57 đang diễn ra tại Việt Nam để có cơ hội trực tiếp ngắm nhìn các người đẹp năm châu tại Crown Convention Center (Nha Trang).
> 'Các Hoa hậu đều trìu mến khi nói tới Việt Nam' (Vũ Chi Mai)

Riyo Mori

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori thăm công ty mỹ nghệ tại Hải Dương hôm 29/6. Cô sẽ trao vương miện cho tân Hoa hậu vào ngày 14/7. Ảnh: Hoàng Hà.

VnExpress dành tặng độc giả 2 đôi vé dự Lễ đăng quang Miss Universe (sáng 14/7) và 5 đôi vé dự tiệc chúc mừng tân Hoa hậu (tối 14/7) tại Diamond Bay resort. Mời bạn đọc viết về những cảm xúc, kỷ niệm khi có cơ hội chụp ảnh, quay video chung với các thí sinh trong hành trình từ Nam ra Bắc của 80 Hoa hậu quốc tế. Bài vết sẽ được đăng trên mục "Tôi và ngôi sao". Đừng quên chia sẻ những bức ảnh và video của bạn và các người đẹp. Bài viết gõ tiếng Việt có dấu, gửi về địa chỉ email vanhoa@vnexpress.net, đặt tiêu đề “Cam xuc voi Hoa hau Hoan vu” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, số CMND. Thời gian nhận thư: từ 3/7 đến 8/7.

Ban biên tập sẽ lựa chọn 7 bài viết hay nhất để tặng quà. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/7. Độc giả tự túc phương tiện đi lại và nơi ăn ở. Ưu tiên độc giả khu vực Nha Trang và những người có điều kiện tới thành phố này trong thời gian diễn ra lễ đăng quang.

Ban Văn hóa

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".