Thứ bảy, 24/2/2007 | 12:04 GMT+7
|
Thứ bảy, 24/2/2007 | 12:04 GMT+7

Quyền Linh: 'Nghiệp của tôi là diễn viên'

Tham gia dẫn chương trình để thư giãn sau thời gian đóng phim kịch, Quyền Linh không ngờ anh đã thành công ngoài mong đợi với nghề tay trái. Chỉ một năm 2006, cuộc sống của chàng diễn viên bảnh trai này đã thay đổi nhanh chóng.

Trở thành người giàu có

Đã "sống mái" với điện ảnh hơn mười mấy năm, nhưng tài sản chung thủy nhất với Quyền Linh chỉ là chiếc xe vespa. Từ khi làm MC, kinh tế của anh mới thực sự ổn định. Tuy vậy, anh thú thật rằng tiền mình kiếm chưa được nhiều. Quyền Linh mới chỉ dám sửa nhà, nâng thêm một tầng lầu. Tài sản lớn nhất anh có được là bộ sưu tập quà tặng của thí sinh tham dự gameshow do anh làm MC.

D

Diễn viên - MC Quyền Linh. Ảnh: dienanh.

Làm chủ một gia đình

Quyền Linh rất tự hào về tổ ẩm của mình, nơi vợ cô con gái nhỏ Thảo Linh luôn chờ đón anh. Chính vì vậy, anh luôn cảm thấy có lỗi vì quá ít thời gian ở bên cạnh họ. Nhiều hôm về đến nhà, anh chỉ kịp hôn con một cái rồi đi tiếp.

Ngoài đường, anh nói nhiều, cười nhiều nhưng khi về đến nhà, chưa kịp cười với vợ anh đã lăn ra ngủ vì quá mệt. Có khi đi quay chương trình Vượt lên chính mình suốt hai tháng, về đến nhà, cô con gái không cho bế vì trông bố lạ lẫm quá. "May mắn là tôi có người vợ biết thông cảm", anh tâm sự.

Điều Quyền Linh sợ nhất

Ốm và mất giọng là nỗi ám ảnh lớn nhất của anh. Chỉ cần anh ốm hai ngày thôi, bao công việc dồn lại, các kế hoạch bị thay đổi, cả êkíp làm chương trình phải ngồi chờ.

Rất nhiều người nghèo muốn được "vượt lên chính mình". Linh kể, có một phụ nữ bị ung thư đã viết thư xin một lần được tham gia chương trình trước khi nhắm mắt. Chị muốn có một chút tài sản để lại cho người còn sống. Trước những hoàn cảnh như vậy, Quyền Linh không thể thờ ơ.

Những tiếc nuối và dự định

Năm qua, Quyền Linh từ chối 5 bộ phim, trong đó có 2 vai rất hay. Anh cũng mất một số mối quan hệ vì không có thời gian liên lạc. Đã thế, bạn bè còn cho rằng anh "nổi tiếng nên chảnh".

Linh bảo, sang năm mới có lẽ anh sẽ nhận ít sô hơn để khán giả khỏi nhàm chán. Anh muốn dành thời gian cho người thân, đặc biệt là sự nghiệp điện ảnh. Quyền Linh khẳng định: "Nghiệp của tôi là diễn viên chứ không phải MC".

(Theo Thế Giới Văn Hóa)

 

 
 

Tài tử 'Phương Thế Ngọc' - từ xã hội đen đến ông già bất kham  

Ngày trẻ ăn chơi, tiêu xài hoang phí, về già mắc nhiều bệnh tật nhưng Trần Tùng Dũng vẫn giữ thói quen như thời sung sức.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Lê Phương được khen hát hay khi có người yêu ở bên  

Giám khảo Thanh Hằng nhận xét khi đứng bên cạnh chồng sắp cưới - Trung Kiên, Lê Phương mới thể hiện chất giọng tốt hơn.