Thứ hai, 8/1/2007 | 16:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 8/1/2007 | 16:23 GMT+7

Quang Dũng mê ánh mắt hoa hậu Jennifer Phạm

Hoa hậu châu Á tại Mỹ - Jennifer Phạm - vì "mê" giọng ca Quang Dũng mà về Việt Nam đóng phim. Còn chàng ca sĩ Quy Nhơn cũng không ngại thổ lộ mình rất có cảm tình với cô bạn mới này. Một tuần Jennifer về Việt Nam là một tuần cô hoa hậu và chàng ca sĩ dính nhau như hình với bóng.

Những ngày cuối năm 2006, nhiều đồng nghiệp thấy Quang Dũng đi cùng một cô gái có gương mặt xinh đẹp và rất quen. Nhìn kỹ, mọi người đều bất ngờ vì đó là Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, Jennifer Phạm.

Jennifer về Việt Nam một tuần để đóng phim. Cô tiết lộ rất thật tình mình là fan "ruột" của ca sĩ Quang Dũng. Khi được mời về Việt Nam đóng phim Những chiếc lá thời gian (đạo diễn Lê Cung Bắc), cô nhận lời một phần vì biết được đóng cùng Quang Dũng.

Hỏi có đúng là Quang Dũng đang được một cô Hoa hậu "mê" không, anh chàng kiệm lời này ngơ ngác, mãi mới thốt lên: "Nếu vậy thì Dũng vui quá".

jh

Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng trong phim "Những chiếc lá thời gian". Ảnh: Tiếp Thị Gia Đình.

Một tuần Jennifer Phạm về Việt Nam đóng phim là một tuần Quang Dũng và Jennifer bên nhau như hình với bóng. Không chỉ thế, ngay cả khi Quang Dũng đi hát, Jennifer cũng theo cùng và ngồi xem anh hát thật say mê.

"Jennifer về Việt Nam chỉ để quay những cảnh của tôi và cô ấy. Vì thế mà chúng tôi luôn ở bên nhau. Lịch quay từ sáng đến 8h tối, sau đó tôi tạm ngưng để đi hát, 11h khuya trở lại trường quay để làm việc đến sáng. Khi tôi tạm nghỉ để hát, Jennifer cũng nghỉ. Là người yêu thích nghệ thuật, thời gian đó cũng không làm gì nên cô ấy tháp tùng tôi", Quang Dũng biện minh.

Thế nhưng, Quang Dũng không giấu rằng anh rất có cảm tình với nàng Hoa hậu. Khi Jennifer nói chuyện (dù sang Mỹ sống từ lúc 3 tuổi nhưng cô nói tiếng Việt rất trôi chảy), phong thái tự nhiên và chân tình đã cuốn hút anh.

Đặc biệt, Dũng tiết lộ anh "chết" vì cặp mắt của Jennifer. Mỗi lần đối diện với hoa hậu, nghe cô nói chuyện, anh luôn bị ánh mắt của cô thu hút.

Trong Những chiếc lá thời gian, Quang Dũng đóng vai người yêu của Jennifer. Dường như đã có kinh nghiệm từ các phim trước nên anh thường mời cô đi ăn, trò chuyện trước khi quay để có... cảm giác.

Trong những lần tiếp xúc, Quang Dũng càng bất ngờ khi nhận ra Jennifer là một cô gái rất Việt Nam. Đặc biệt là cả hai cùng có cùng khẩu vị ăn uống là các món miền Trung đậm đà.

Hiện tại, Jennifer Phạm đã về Mỹ để tiếp tục việc học ở trường Y. Họ càng thân nhau hơn qua email và những cuộc điện thoại thường nhật.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Bộ ảnh được thực hiện năm 2005 nhằm quảng bá bộ phim "Ông bà Smith" cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie đã sớm mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ.
Trong đợt lưu diễn ở Trung Quốc, nữ ca sĩ tranh thủ tham quan những nơi nổi tiếng của Bắc Kinh như Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung.
Xu hướng thiết kế áo bơi gợi cảm hứng từ những thập niên trước hay từ phong cách thể thao chiếm vị trí áp đảo.
Đạo diễn, NSND Thanh Vân cho biết, trong thời gian quay phim, khi nghe tin Đại tướng từ trần, cả đoàn đều cảm thấy cần quay cảnh quốc tang dù chưa hình dung sẽ sử dụng như thế nào trong phim.
Hệ thống tính thiếu một sao cho học viên Thanh Ly khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm đề cử trước đó. Do đó, ban tổ chức quyết định không ai phải ra về trong liveshow tối 24/4.