Thứ tư, 11/5/2011 | 12:12 GMT+7
|
Thứ tư, 11/5/2011 | 12:12 GMT+7

Phim của Chân Tử Đan, Thang Duy dự LHP Cannes

Bộ phim võ thuật ‘Võ Hiệp’ do Chân Tử Đan, Kim Thành Vũ và Thang Duy đóng vai chính tung trailer ngay trước khi được trình chiếu trong Liên hoan phim Cannes lần thứ 64, khai mạc vào ngày mai.
> Thang Duy ăn tối cùng Kim Thành Vũ

Liên hoan phim Cannes (Pháp) diễn ra vào ngày 11/5, tức rạng sáng 12/5 Hà Nội. Theo 163, các ngôi sao gốc Hoa như Củng Lợi, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Thang Duy, Kim Thành Vũ, các đạo diễn Từ Khắc, Trần Khả Tân… sẽ góp mặt trong LHP kéo dài hai tuần này.

Tạo hình của ba nhân vật chính trong

Tạo hình của ba nhân vật chính trong "Võ hiệp". Ảnh: Sohu.

Bộ phim võ thuật “Võ hiệp” (Wuxia) do Chân Tử Đan (Donnie Yen), Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro) và Thang Duy (Tang Wei) đóng vai chính. Tại LHP Cannes 2011, "Võ hiệp" là một trong hai bộ phim nằm trong danh sách chiếu lúc nửa đêm (Midnight Screenings). Đây là một sự kiện diễn ra thường niên của LHP Cannes, nhằm giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh những bộ phim mới có sự độc đáo trong cách kể chuyện, hoặc phim thể nghiệm.

Hôm 11/5, phim tung trailer đầu tiên, dành riêng cho lần tham dự LHP Cannes năm nay, với biểu tượng Càng Cọ Vàng ở đầu trailer. Một tuần trước khi lên đường tham dự LHP Cannes, “Võ hiệp” vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ.

“Võ hiệp” là phim bom tấn do đạo diễn Trần Khả Tân (Peter Chan) làm lại từ phim võ thuật kinh điển “The One Armed Swordsman” (1967) của đạo diễn Trương Triệt (Chang Cheh). Ngôi sao của phiên bản năm 1967 là Vương Vũ cũng góp mặt trong phiên bản mới này. Phim sẽ ra mắt ở các nước châu Á trong mùa hè năm 2011, còn trong nửa sau năm 2011 sẽ đến với Bắc Mỹ và châu Âu.

Poster phim ra mắt trước thềm LHP Cannes.

Poster phim ra mắt trước thềm LHP Cannes. Ảnh: 163.

Với phim này, đạo diễn Trần Khả Tân tuyên bố ông muốn làm nên các cảnh võ thuật đậm chất “khoa học và y học”. Đạo diễn hy vọng những thể nghiệm của mình sẽ tạo nên một phong cách phim võ thuật hoàn toàn mới. Ông không ngại quay các cảnh máu me bạo lực, đặc tả cảnh nhân vật bị đấm vào má, mắt gây chảy máu hay gãy răng.

Phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh. Chân Tử Đan vào vai một sát thủ hoàn lương đang ẩn náu tại một ngôi làng hẻo lánh. Kim Thành Vũ trong vai một thám tử tài giỏi, người đang truy bắt tên sát thủ, có tạo hình gắn với cặp kính mắt tròn. Vai diễn của Thang Duy là vợ của Chân Tử Đan, một phụ nữ có mối liên hệ với cả hai nhân vật nam chính.

* Trailer "Võ hiệp"

 * Hình ảnh trong phim

Hạ Huyền

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

3 bí quyết giúp phái mạnh dễ dàng lựa chọn trang phục

Mặc gì mỗi ngày là câu hỏi không còn dành riêng cho quý cô, phái mạnh cũng cần bỏ túi vài bí quyết để luôn thấy thoải mái, tự tin.