Thứ năm, 10/6/2010 | 10:47 GMT+7
|
Thứ năm, 10/6/2010 | 10:47 GMT+7

Phi Thanh Vân giả nam, tỏ tình với Hiền Thục

Để ria mép, mặc veston, nữ hoàng scandal bất ngờ xuất hiện từ hàng ghế khán giả, tỏ tình với nữ ca sĩ xinh đẹp qua bài hát 'Bảy ngày đợi mong'. Tiết mục được xem là điểm nhấn của 'Đêm nhan sắc 2', tối 9/6.
> Hoa hậu Alex Trần kết thân Lam Trường

Sự kết hợp của Phi Thanh Vân và Hiền Thục tạo nhiều thú vị cho khán giả có mặt tại sân khấu 126, TP HCM.

dfgdfh

Phi Thanh Vân phối hợp diễn cùng Hiền Thục trong tiết mục "Bảy ngày đợi mong".

Từng được yêu mến khi song ca Bang bang năm rồi, cả hai người đẹp quyết định tạo nét mới cho phần trình diễn của mình bằng cách dựng nên chuyện tình dỗi hờn, đáng yêu trên sân khấu. Hiền Thục mặc đầm dài, hóa thân thành cô gái xinh đẹp mong ngóng người yêu. Còn Phi Thanh Vân giả nam, tay cầm hoa tìm mọi cách để xin lỗi người yêu, mong tha thứ vì trễ hẹn.

Tiếp nối thành công của chương trình năm rồi, "Đêm nhan sắc" lần thứ 2 tổ chức tiếp tục là sân chơi để các người mẫu khoe những khả năng tiềm ẩn, đem niềm vui cho khán giả. Hoa hậu Alex Trần từ Mỹ về, dù chưa rành tiếng Việt vẫn nhận lời tham gia dẫn chương trình bên hai người mẫu Vũ Thu Phương, Thu Hằng. Nhiều người mẫu cũng giới thiệu giọng hát, tuy còn non nớt nhưng biểu diễn hết mình.

ert

Phần diễn xuất nhiệt tình của 2 người đẹp tạo điểm nhấn thú vị cho "Đêm nhan sắc 2".

Và họ làm nên nhiều bất ngờ. Khán giả đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác khi lần lượt thưởng thức những giọng hát không chuyên nhưng khá tròn trịa cảm xúc. Thu Hằng chọn bài Nuối tiếc thay cho tiết mục song ca với Vĩnh Thụy như dự tính. Không ai nghĩ siêu mẫu Việt Nam 2002 lại có thể với tới những nốt nhạc cao chót vót từng được thể hiện qua giọng hát chuyên nghiệp Hồ Quỳnh Hương. Thanh Thức lại làm "mềm lòng" người nghe ở những chỗ luyến láy rất dân ca, trữ tình khi kết đôi với ca sĩ Cẩm Ly. Alex Trần gây bất ngờ cuối đêm nhạc khi không chỉ dẫn chương trình, cô còn hát chung khá tình tứ với ca sĩ Lam Trường bài Con đường màu xanh.

Lần đầu tiên, chàng trai chuyên giả gái và hát nhép qua các video clip thu hút dân cư mạng Don Nguyễn cũng xuất hiện trên sân khấu. Giả gái, diễn kịch, tiết mục của anh với diễn viên Minh Luân tạo nên không khí vui vẻ của đêm diễn.

xdgfgn

Don Nguyễn giả nữ, lần đầu xuất hiện trên sân khấu.  

Chính những thú vị nối tiếp đã khiến khán giả ngồi lại với đêm diễn đến tận phút cuối, dù âm thanh không tốt và thiết kế sân khấu khá đơn điệu. Sau khi khai diễn vài tiết mục, mưa lất phất rơi nhưng nhiều khán giả vẫn yên vị và háo hức chờ đợi các bất ngờ sẽ được ban tổ chức bày ra, bởi "Xem Đêm nhan sắc, vui là chính" như một nữ khán giả nhận xét.

Tổng số tiền bán vé của "Đêm nhan sắc 2" dùng gây quỹ từ thiện, góp phần thể hiện thái độ tích cực của những người làm nghề mẫu với xã hội.

* Clip: Phi Thanh Vân và Hiền Thục diễn cặp trong "Bảy ngày đợi mong"

Dung Lâm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.