Thứ năm, 22/12/2016 | 12:19 GMT+7
|
Thứ năm, 22/12/2016 | 12:19 GMT+7

Những khoảnh khắc ấm áp của MC Kỳ Duyên bên mẹ

Với nữ MC, người mẹ quá cố không chỉ là đấng sinh thành mà còn là tri kỷ chia sẻ với chị mọi vui buồn trong cuộc sống.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me

Bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - vừa qua đời ở tuổi 74 tại Mỹ vì ung thư phổi. Kỳ Duyên là con gái duy nhất của bà và chồng cũ - ông Nguyễn Cao Kỳ. Từ nhỏ, chị được sống trong tình yêu thương và sự chăm sóc, nuôi dạy kỹ lưỡng của bố mẹ.


nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-1

Thỉnh thoảng, trên fanpage, MC Kỳ Duyên vẫn đăng những hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc quây quần của gia đình ngày chị còn bé.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-2

Bà Tuyết Mai lúc trẻ là một nhan sắc nổi tiếng ở Sài Gòn. Trước khi lấy chồng, bà nằm trong số nữ tiếp viên đầu tiên của hãng hàng không quốc gia thời đó. Bà thông thạo tiếng Anh, Pháp, được nhiều người hâm mộ về phong thái và nhan sắc. Từ bé, MC Kỳ Duyên được khen là giống mẹ.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-3

Càng lớn, MC Kỳ Duyên càng gắn bó với mẹ. Chị luôn dành những lời ngọt ngào, tự hào khi nhắc về đấng sinh thành. Năm 2004, tại Philippines, bà Đặng Tuyết Mai (trái) chia sẻ niềm hạnh phúc của con gái trong lễ cưới với MC Trịnh Hội. Năm 2008, Kỳ Duyên và Trịnh Hội chia tay. Bà hiểu rõ tính cách con gái và luôn đồng hành, ủng hộ mọi quyết định của con.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-4

Dù công việc bận rộn, Kỳ Duyên vẫn yên tâm khi hai con gái của chị có bà ngoại chăm sóc. Thỉnh thoảng, bà Tuyết Mai vẫn xuất hiện cùng con trong vài sự kiện. Kỳ Duyên học hỏi nhiều ở mẹ trong cách sống, đối nhân xử thế cũng như hoạt động kinh doanh.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-5

Nhiều người khen bà Tuyết Mai và Kỳ Duyên trông giống hai chị em.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-6

MC Kỳ Duyên từng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chị đi nghỉ mát cùng mẹ. Ở tuổi ngoài 70, bà Tuyết Mai tự tin diện bikini, khoe thân hình săn chắc, nằm tắm nắng trên du thuyền. Nhiều khán giả bình luận mẹ con nữ MC giống nhau đến khó phân biệt.

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-7

Kỳ Duyên thường đưa bạn bè về nhà gặp gỡ, trò chuyện cùng bà Tuyết Mai (trái). Năm 2015, trong dịp sinh nhật bà, MC dành cho mẹ những lời yêu thương trên trang cá nhân:  "Đi đâu thì đi, bay bổng khắp nơi trên thế giới nhưng mỗi khi về nhà với mẹ lại cảm thấy bé bỏng, hồn nhiên và được cưng chiều. Có lẽ vì vậy mà người ta cứ khen con là 'người đẹp không tuổi'. Nhưng bao giờ khi nghe ai nói vậy con đều nghĩ 'Các bạn khen tôi trẻ đẹp chỉ vì các bạn chưa thấy mẹ tôi thôi' ".

nhung-khoanh-khac-am-ap-cua-mc-ky-duyen-ben-me-8

Đầu tháng 11 năm nay, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân việc mẹ chị vừa trải qua một trận ốm. Khi bà Đặng Tuyết Mai mất, MC Kỳ Duyên vẫn đang bận công việc tại Việt Nam. Được báo tin, chị lập tức bay về Mỹ để chịu tang mẹ.

>> Xem thêm:

Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua đời

Mẹ Kỳ Duyên thương Trịnh Hội như con trai

Vân An  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.