Thứ ba, 4/7/2017 | 00:00 GMT+7
|
Thứ ba, 4/7/2017 | 00:00 GMT+7

Những cặp song sinh của sao Việt

Con của Thanh Bùi, Hồng Nhung, Duyên Anh Idol, Phương Anh được yêu thích bởi nét đáng yêu, dễ thương.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet

Thanh Bùi kết hôn cùng Huệ Vân cuối năm 2013. Vợ anh được chú ý vì gia thế giàu có. Từ khi lập gia đình, Thanh Bùi ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc. Vợ anh sinh đôi cuối tháng 9/2016. Tên hai con của Thanh Bùi là Kiến An, Khải An. 

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-1

Ngày 1/7, lần đầu con sinh đôi của Thanh Bùi xuất hiện trước công chúng. Anh chia sẻ dạy con nghe nhạc từ nhỏ và hai con là động lực để anh thêm nhiệt huyết với công việc.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-2

Hồng Nhung kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ - Kevin - hồi tháng 7/2011. Hai con của diva ra đời tại Mỹ bằng phương pháp đẻ mổ.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-3

Cặp song sinh của ca sĩ hiện 5 tuổi có tên thân mật Tôm và Tép, tên khai sinh là Aiden và Lea. Hai bé thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong các sự kiện. 

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-4

Duyên Anh được nhiều khán giả biết đến sau khi vào Top 3 Vietnam Idol 2008. Năm 2010, cô vắng bóng khỏi làng nhạc. Năm 2011, Duyên Anh Idol trở lại showbiz và tiết lộ là mẹ đơn thân của cặp song sinh.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-5

Hai con gái của ca sĩ được đặt tên thân mật là Thỏ và Mèo. Duyên Anh Idol không tiết lộ danh tính của bố hai con gái.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-6

Năm 2008, ca sĩ Phương Anh kết hôn với ông xã người lai Pakistan tên Muhammad Khan. Sau 5 năm, cô mang song thai và sinh một trai, một gái. Cô chị được đặt tên Tường Mai, còn cậu em tên Hoàng Nam.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-7

Cặp song sinh của MC Huyền Ny tên Hạ Mây - Hải Cát, chào đời hồi tháng 6/2014. Huyền Ny chia sẻ trong thời gian mang thai, cô tạm ngưng công việc vì ốm nghén nặng. Đến ngày sinh, cô mất máu nhiều đến mức hôn mê.

nhung-cap-song-sinh-cua-sao-viet-8

Hai bé năm nay gần ba tuổi và được mẹ chăm chút vẻ ngoài thời trang mỗi khi xuất hiện.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.