Thứ ba, 14/3/2017 | 14:26 GMT+7
|
Thứ ba, 14/3/2017 | 14:26 GMT+7

Nguyễn Thị Thành: 'Dù mất danh hiệu, tôi không hối tiếc đã làm răng'

Người đẹp cho biết cô khóc nhiều, không dám trò chuyện với bố mẹ về chuyện bị thu hồi giải á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2017.

Trưa 14/3, người đẹp Nguyễn Thị Thành và ban tổ chức có buổi gặp gỡ báo giới để thông báo việc ngày 15/3, người đẹp sẽ trả lại danh hiệu Á khôi theo đúng quyết định của cơ quan chức năng.

* Video: Nguyễn Thị Thành nói về việc trả lại danh hiệu

Nguyễn Thị Thành kể trưa 13/3, khi đang học ở lớp (Đại học Hồng Bàng TP HCM), cô biết tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra quyết định thu hồi danh hiệu. "Tôi đã về nhà đóng cửa phòng và khóc. Nhưng sau một đêm suy nghĩ tôi thấy phải cố lên. Tôi không nghe điện thoại bố mẹ, không muốn bố mẹ lại đau lòng về mình... Tôi không lường trước việc này lớn như vậy", người đẹp nói. Dù vậy, cô khẳng định không hối hận đã làm răng để đẹp hơn.

Bà Mỹ Dung - Trưởng ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 - nói thêm: "Ban tổ chức tặng Thành chiếc vương miện để làm kỷ niệm. Lúc nhận hồ sơ thí sinh, tôi và các bác sĩ thẩm mỹ vẫn nghĩ làm răng không dính nhiều đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nhận sai sót và cũng nhận sai là không thông báo cụ thể cho dàn giám khảo quốc tế. Chúng tôi không chọn lại Á khôi 1 mà để trống vì nếu làm lại sẽ phải họp năm giám khảo quốc tế đến Việt Nam".

Ngày 10/3, chung kết Hoa khôi Du lịch diễn ra tại TP HCM. Thí sinh Nguyễn Thị Thành được trao giải Á khôi 1. Khi biết được thí sinh này từng làm răng, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triệu tập ban tổ chức để xử lý vụ việc.

Sáng 13/3, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết ban tổ chức Hoa khôi Du lịch đã thừa nhận sai sót trong quá trình tuyển sinh.

nguyen-thi-thanh-du-mat-danh-hieu-toi-khong-hoi-tiec-da-lam-rang

Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh. Cô cao 1,72m, số đo hình thể là 81-65-91 cm. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức "xử ép", buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì cô thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn. Ban tổ chức sau đó đưa ra bằng chứng cho rằng thí sinh nói dối.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Fan Việt bức xúc khi Ariana Grande bất ngờ hủy show  

Khán giả ngơ ngác, tức giận vì chưa được ban tổ chức xin lỗi và giải quyết thỏa đáng khi ca sĩ Mỹ hủy show diễn tối 23/8.

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.