Thứ bảy, 17/6/2017 | 10:04 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/6/2017 | 10:04 GMT+7

Người mẫu Quỳnh Châu chia tay Quang Hùng sau ba năm yêu

Đôi người mẫu chia tay vì không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Quỳnh Châu cho biết cô muốn để Quang Hùng lên tiếng trước về chuyện chia tay. Người mẫu nói thêm trong thời gian này, cô dành quan tâm hàng đầu vào công việc.

* Quỳnh Châu, Quang Hùng trong MV "Mưa nửa đêm"

Trước đó, fan của cả hai đặt nghi vấn về chuyện đổ vỡ khi họ không còn xuất hiện cùng nhau, cũng như từ chối nhắc đến đối phương. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng những chia sẻ tâm trạng về chuyện tình cảm. 

Quán quân Quang Hùng, Quỳnh Châu du lich ở Maldives.

Quang Hùng, Quỳnh Châu du lịch ở Maldives hồi tháng 3.

Bén duyên khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014, Quỳnh Châu và Quang Hùng chiếm được tình cảm và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Sau cuộc thi, Quang Hùng giành ngôi quán quân, trong khi Quỳnh Châu trở thành một trong những người mẫu đắt show.

Cả hai còn mở chung một cửa hàng thời trang và góp vốn trong một quán bar. Họ thường dành cho nhau cử chỉ ngọt ngào mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện và có nhiều fan chung. 

Vân An  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Mỹ Linh: 'Tôi không muốn sống mệt mỏi như Tùng Dương'  

Nữ ca sĩ nói đàn em nhiều lúc căng thẳng, mệt mỏi vì luôn đòi hỏi bản thân quá cao trong âm nhạc, thay vì biết cân bằng hơn.

Cặp chị em bán kẹo hát dân ca làm Đại Nghĩa khóc  

Lối hát mộc và diễn xuất của thí sinh nhí khiến giám khảo xúc động, giúp các bé đoạt giải nhất game show với 30 triệu đồng.