Thứ sáu, 4/5/2012 | 15:52 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/5/2012 | 15:52 GMT+7

Người mẫu Hồng Quế khẳng định không đánh người

Chân dài nổi tiếng tuổi teen phủ nhận việc cùng ca sĩ Vân Quế hành hung và xúc phạm một phụ nữ. Người này nói đã tố cáo lên cơ quan công an, nhưng phía công an cho biết chưa nhận được đơn từ gì của nạn nhân.
> Hồng Quế công khai tình cảm với Hoàng Gia Ngọc

Đơn kêu cứu gửi báo chí của chị Tạ Hoàng Tâm, sinh năm 1986 tại Hàng Khay cho biết, vào lúc 0h30' ngày 28/4 tại bar Taboo (nhà thuyền Hồ Tây) trên phố Thụy Khuê, chị đang ngồi uống nước trong quán bar cùng vài người bạn thì có điện thoại. Khi ra ngoài hành lang nghe máy, chị bất ngờ bị một nhóm người lao vào hành hung. "Tôi nhận ra trong đó là ca sĩ Phạm Vân Quế (tức Quế Vân), người mẫu Hồng Quế cùng 2 người phụ nữ khác trong hội của Vân Quế. Bọn họ lao vào túm tóc, đá mạnh vào người tôi, đạp vào bụng và dùng guốc đập mạnh vào mặt, vào đầu tôi liên tục khiến đầu óc tôi choáng váng và bị mất tự chủ hoàn toàn. Tôi ngồi sụp xuống và vẫn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao. Tôi nghe thấy những câu chửi lăng mạ dọa nạt hết sức thiếu văn hóa của người mẫu Trịnh Hồng Quế, còn ca sĩ Vân Quế ở đứng bên cạnh chỉ tôi nói: Đây là tao đánh cảnh cáo mày" - đơn kêu cứu viết.

Ảnh Tạ Hoàng Tâm gửi cho báo chí

Ảnh Tạ Hoàng Tâm gửi cho báo chí làm bằng chứng cho việc bị đánh hội đồng.

Chị Tâm thuật lại, do có một mình nên chỉ biết vòng tay ôm đầu che mặt chứ không thể kháng cự. Sau khoảng 25 phút, bảo vệ bar nghe thấy tiếng ầm ĩ mới chạy ra can. Nguyên nhân vụ việc theo chị Tâm là khi biết tin Vân Quế giới thiệu phụ nữ cho chồng chị, chị đã nhắn tin hỏi Vân Quế có chuyện đó không, và vì sao như thế. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời nhắn trên điện thoại chứ không phải mâu thuẫn to tát.

“Hành vi của ca sĩ Vân Quế và người mẫu Trịnh Hồng Quế thực sự khó chấp nhận được. Là một người mẫu nổi tiếng hàng ngày hay xuất hiện trên báo nói những lời hay ý đẹp mà hành động hơn những kẻ giang hồ. Tôi không hề quen biết với người mẫu Trịnh Hồng Quế hay xích mích thù hằn gì với cô ấy. Tôi đã trình báo toàn bộ sự việc lên trên Công an Hình sự Hà Nội và công an quận Tây Hồ” - chị Tâm bức xúc.

Tuy nhiên, khi VnExpress.net liên hệ với Công an quận Tây Hồ, lãnh đạo đơn vị này cho biết, chưa hề nhận được đơn thư trình báo nào từ chị Tạ Hoàng Tâm. Sáng nay, đơn vị mới biết được về sự việc đánh lộn xảy ra trên địa bàn quận thông qua báo chí. Hiện lãnh đạo quận chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh sự việc. Một cán bộ của cơ quan Công an Hình sự Hà Nội cũng khẳng định, không có đơn tố cáo nào với nội dung tương tự từ Tạ Hoàng Tâm.

Hồng Quế (trái) và ca sĩ Quế Vân tại một sự kiện ở Hà Nội.

Hồng Quế (trái) và ca sĩ Quế Vân tại một sự kiện ở Hà Nội.

VnExpress đã liên hệ với ca sĩ Quế Vân để xác minh sự việc nhưng cô không nghe máy. Còn Hồng Quế, sau những tâm sự trên trang cá nhân Facebook và lời giải thích từ đại diện báo chí, nữ người mẫu quyết định trần tình cùng VnExpress. Cô cho biết, đêm 27/4 cô cùng Quế Vân, nhà thiết kế Hoàng Hải và vài người bạn lên du thuyền Taboo chơi. Khi gặp Tâm ở ngoài quán bar, Quế Vân có hỏi: "Sao chị gọi điện không nghe máy" thì Tâm quay ra chửi Quế Vân. Lời qua tiếng lại, Tâm xông vào đánh Quế Vân trước và bị đáp trả. Nhóm bạn đi cùng Quế Vân, bảo vệ bar và một số người có mặt đã lao vào can.

"Có thể trong lúc đùn đẩy nhau xảy ra một số va chạm, nhưng tôi khẳng định, tôi không hề đánh chị Tâm. Việc chị Tâm dựng chuyện trên báo chí khiến tôi rất bức xúc. Nó ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh của tôi. Hơn ai hết, tôi biết mình là người của công chúng và phải làm thế nào để tiếp tục đứng trong giới nghệ thuật" - Hồng Quế chia sẻ. Người mẫu 18 tuổi cũng phủ nhận việc văng tục với Tạ Hoàng Tâm. "Trong lúc can, tôi chỉ nói với chị Tâm: Đừng có động vào người chị tôi nữa - câu ấy tôi nói khá to, có rất nhiều người có thể làm chứng". Hồng Quế cho biết, cả cô và Vân Quế chưa nhận được yêu cầu nào từ phía điều tra viên.

Nhà thiết kế Hoàng Hải - người chứng kiến vụ xô xát - cũng nhìn nhận, vụ việc không liên quan tới ca sĩ Hồng Quế, cô không tham gia đánh người mà chỉ can ngăn. “Tội nghiệp Hồng Quế, tự nhiên bị oan. Cô ấy thậm chí còn không biết cô gái kia là ai. Còn ca sĩ Quế Vân là người khá nóng tính” - Hoàng Hải chia sẻ.

Hà Anh - Ngọc Trần

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.