Thứ ba, 26/6/2012 | 16:49 GMT+7
|
Thứ ba, 26/6/2012 | 16:49 GMT+7

'Người mẫu hám tiền' xộc xệch váy áo vì nhảy

Mã Nặc mặc gợi cảm, nhảy nhót cuồng nhiệt đến lộ cả miếng lót ngực trong buổi giới thiệu đĩa nhạc đầu tay. Cô là người bỗng dưng nổi tiếng chỉ bởi câu nói: 'Tôi thà ngồi khóc trong chiếc BMW còn hơn ngồi cười trên xe đạp'.

Ngày 25/6, cô gái trẻ với nhiều scandal xuất hiện tại Bắc Kinh trong lễ phát hành đĩa EP (viết tắt của Extended play - dạng đĩa nhạc có nhiều bài hát hơn đĩa đơn, nhưng lại quá ngắn để gọi là album) đầu tay với tên gọi Đêm cuồng nhiệt. Trong buổi lễ, người mẫu 25 tuổi có màn nhảy múa bốc lửa thể hiện ca khúc mới.

manuo1-1350380334_480x0.jpg

Mã Nặc xuất hiện trong lễ phát hành đĩa nhạc ở Bắc Kinh. Ảnh: Ifeng.

Đĩa EP của Mã Nặc (Ma Nuo)gồm 2 bài hát mang hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Ca khúc chủ đề có tên gọi trùng với tên album, tiết tấu sôi động, vũ điệu nóng bỏng. Ngược lại, bài hát thứ hai có âm hưởng nhẹ nhàng với tên gọi Quãng thời gian đẹp nhất. Đây là ca khúc về một tình yêu đẹp, được một nhạc sĩ nổi tiếng Trung Quốc viết riêng cho Mã Nặc. MV có những cảnh quay lãng mạn tại Thái Lan.

manuo-1350380334_480x0.jpg

Người mẫu sexy khoe vòng một, nhưng để lộ cả tấm lót ngực. Ảnh: Ifeng.

Tại buổi lễ, Mã Nặc mặc một chiếc váy ngắn đính đá lấp lánh, khoét sâu ở vòng một. Trong quá trình nhảy múa, miếng lót ngực của cô bị lộ ra ngoài. Nhiều bức ảnh còn cho thấy bộ ngực của cô bị bơm lệch, phô ra méo mó.

manuo44-1350380335_480x0.jpg

Bộ ngực silicon của Mã Nặc không nằm đúng vị trí khi chủ nhân say sưa nhảy múa. Ảnh: Ifeng.

Mã Nặc (Melissa) sinh năm 1988, xuất thân là người mẫu ảnh. Năm 2010, cô tham gia game show If You are the One (một chương trình mai mối người yêu) trên Đài truyền hình Giang Tô, Trung Quốc và nổi như cồn vì thẳng thừng từ chối bạn chơi hẹn hò cô bằng xe đạp đồng thời tuyên bố: "Tôi thà khóc trong BMW còn hơn ngồi cười trên xe đạp". Nữ người mẫu sau đó bị chỉ trích kịch liệt và được cư dân mạng gán cho cái tên "cô gái hám tiền".

Tính đến nay, Mã Nặc đã cho ra mắt một số sản phẩm điện ảnh và âm nhạc. Khi được hỏi về scandal “cô gái hám tiền”, người mẫu trả lời, đã lâu rồi cô không quan tâm tới chương trình tìm người yêu trên đài Giang Tô nữa, cô sẽ quên đi mọi thứ và dốc sức vào hoạt động nghệ thuật.

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.