Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:42 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:42 GMT+7

Ngọc Sơn: 'Giờ tôi vẫn ế là vì duyên số'

Giọng ca Bolero tâm sự lý do anh chưa lập gia đình nhân sinh nhật tuổi 46. 

Trong buổi quay hình một game show mới đây tại TP HCM, ca sĩ Ngọc Sơn (phải) được mẹ - bà Kim Loan cùng êkíp chương trình và khán giả tổ chức mừng sinh nhật 26/11. Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Sơn vẫn được mẹ theo sát khi dự sự kiện. Bà cho biết nam ca sĩ rất khó tính. Hằng năm, thay vì tổ chức sinh nhật cho mình, anh và mẹ dành thời gian làm từ thiện. Năm nay, do gặp các nghệ sĩ cùng quay game show, Ngọc Sơn được mọi người.

Ngày 26/11 là sinh nhật của Ngọc Sơn. Trong buổi ghi hình một gameshow mới đây tại TP HCM, ca sĩ được mẹ - bà Kim Loan (trái) - cùng êkíp chương trình và khán giả chúc mừng. Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Sơn vẫn được mẹ theo sát khi dự sự kiện. Bà cho biết nam ca sĩ rất khó tính. Hàng năm, thay vì tổ chức sinh nhật cho mình, anh và mẹ dành thời gian làm từ thiện. Năm nay, do gặp các nghệ sĩ cùng quay gameshow, Ngọc Sơn được mọi người tặng hoa và bánh kem.

Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Sơn vẫn được mẹ theo sát khi dự sự kiện. Bà cho biết nam ca sĩ rất khó tính, đặc biệt không

Đón tuổi mới, giọng ca sinh năm 1970 nhận được nhiều thắc mắc về việc chưa lập gia đình. Anh cười nói: "Do duyên số nên giờ tôi vẫn còn ế". Theo nam ca sĩ, hầu hết mọi người khi lớn lên đều muốn có mái ấm riêng, song vì công việc quá bận rộn, anh chưa có thời gian nghĩ đến hạnh phúc cho bản thân. Mẹ anh tâm sự không ít lần bà khóc vì con trai chưa yên bề gia thất, trong khi nhiều người con khác của bà đã lập gia đình.

ngoc-son-gio-toi-van-e-la-vi-duyen-so-2

Ca sĩ Hồng Hạnh (trái), Lân Nhã (phải), Thanh Ngọc (váy đỏ, thứ ba từ phải sang)... mừng sinh nhật Ngọc Sơn.

Trong chương trình mới, Ngọc Sơn cùng năm giọng ca gạo cội khác như Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý, ca sĩ Hồng

Trong chương trình mới, Ngọc Sơn cùng năm giọng ca gạo cội khác như Nghệ sĩ Ưu tú Quang Lý, ca sĩ Hồng Hạnh... thể hiện lại các ca khúc nổi tiếng của mình.

Họ cũng sẽ hoán đổi các bài hát của mình

Họ cũng sẽ hát các ca khúc đang thịnh hành của ca sĩ trẻ tuổi tham gia chương trình. Chẳng hạn, Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh, còn nam ca sĩ 9X hát bài hit của đàn anh: "Đêm cuối".

Anh cũng làm giám khảo, góp ý cách hát và phong cách trên sân khấu cho các ca sĩ trẻ.

Sau khi hoàn thành tiết mục của mình, nam ca sĩ cũng tư vấn, góp ý cách hát, trình diễn trên sân khấu cho các ca sĩ trẻ của đội khác.

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Ngọc Sơn may 12 bộ áo dài để làm giám khảo

Ngọc Sơn được mẹ theo sát ở sự kiện

 
 
 
 

Quách Phú Thành đã đăng ký kết hôn  

Tài tử nổi tiếng và người mẫu kém 22 tuổi - Phương Viên - làm thủ tục kết hôn ở Hong Kong hồi đầu tháng 3.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Phim 'Life' - lời cảnh báo khi con người tò mò về vũ trụ   

Tác phẩm có nhiều tình tiết gợi nhớ "Alien" - phim kinh điển năm 1979 - kết hợp với những cú máy ấn tượng mô tả cuộc sống ngoài không gian.