Thứ hai, 25/4/2011 | 10:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 25/4/2011 | 10:44 GMT+7

Ngọc Oanh hào hứng đeo huy hiệu an toàn giao thông

Á hậu Việt Nam 2000 là một trong 10 gương mặt nổi tiếng được chọn đeo huy hiệu an toàn giao thông đường bộ nhằm kêu gọi ý thức của người dân. Clip các nghệ sĩ hướng dẫn giao thông trên phố cũng vừa ra mắt.
> Lan Ngọc tham gia hướng dẫn giao thông
Á hậu Ngọc Oanh.

Hưởng ứng "Thập kỷ Hành động vì An toàn Giao thông Đường bộ 2010 - 2020" do Liên Hiệp Quốc (UN) phát động trên toàn thế giới, Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) triển khai chiến dịch tuyên truyền với sự tham gia của 10 nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực. Á hậu Ngọc Oanh là một trong 10 gương mặt được chọn.

Hoa vương Tiến Đoàn.

Mục tiêu của Thập kỷ hành động là nhằm ổn định và giảm số lượng tai nạn giao thông trên toàn thế giới vào năm 2020. Trong ảnh là Hoa vương Tiến Đoàn.

Hoa hậu Diễm Hương.

Biểu tượng hình vuông, màu vàng có dập chữ “Thập kỷ hành động vì An toàn giao thông đường bộ 2011 - 2020” thể hiện sự chuyển động, thay đổi của cộng đồng cùng hành động nhằm giảm tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông gây ra. Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương cười tươi khi được trao huy hiệu.

Đạo diễn Duy Băng.

“Khi đeo biểu tượng của thập kỷ, bạn đã thể hiện cam kết hành động vì cuộc sống an toàn của chính nơi mình sinh sống. Hãy cùng chúng tôi ủng hộ, tin tưởng và hành động ngay từ hôm nay để tránh những mất mát, tổn thương không đáng có”, ông Greig Craft, Chủ tịch Quỹ AIP chia sẻ. Đạo diễn Duy Băng biến tấu huy hiệu thành mặt dây chuyền.

Siêu mẫu Hà Anh.

Các gương mặt nghệ sĩ còn lại tham gia chương trình: siêu mẫu Hà Anh.

Hà Linh Thư.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư.


MC Phan Anh.

MC Phan Anh.

Diễn viên Kathy Uyên.

Diễn viên Kathy Uyên.

Diễn viên Lan Ngọc.

Diễn viên Lan Ngọc.

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Ngày 11/5 chính thức phát động "Thập kỷ hành động vì An toàn Giao thông Đường bộ 2011-2020" với nhiều hoạt động tuyên truyền của chính phủ và các tổ chức, cá nhân tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông, bao gồm: tặng mũ bảo hiểm, cải thiện môi trường giao thông ở địa phương, thi hát, vẽ tranh thiếu nhi, đi bộ hưởng ứng an toàn giao thông và phát tặng các tài liệu giáo dục giao thông cho các trường tiểu học.


* Clip: Sao hướng dẫn giao thông đường bộ

Trung Sơn

 
 
 
 
Nữ ca sĩ 34 tuổi lần đầu công bố hình ảnh cậu con trai út hai tháng tuổi Genesis với vẻ mặt rạng ngời bên chồng cũng như hai con trai đầu.
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Từ Australia về quê hương Cần Thơ nhân Tết Ất Mùi, Huỳnh Thị Ngọc Hân dành thời gian thực hiện bộ ảnh đẹp giới thiệu ngôi chùa lớn của miền Tây.
Tài tử sinh năm 1974 vào vai kẻ rối loạn đa nhân cách Billy Milligan từng bị bắt vào thập niên 1970 vì ba tội danh hãm hiếp trong phim “The Crowded Room”.