Thứ hai, 25/4/2011 | 10:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 25/4/2011 | 10:44 GMT+7

Ngọc Oanh hào hứng đeo huy hiệu an toàn giao thông

Á hậu Việt Nam 2000 là một trong 10 gương mặt nổi tiếng được chọn đeo huy hiệu an toàn giao thông đường bộ nhằm kêu gọi ý thức của người dân. Clip các nghệ sĩ hướng dẫn giao thông trên phố cũng vừa ra mắt.
> Lan Ngọc tham gia hướng dẫn giao thông
Á hậu Ngọc Oanh.

Hưởng ứng "Thập kỷ Hành động vì An toàn Giao thông Đường bộ 2010 - 2020" do Liên Hiệp Quốc (UN) phát động trên toàn thế giới, Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) triển khai chiến dịch tuyên truyền với sự tham gia của 10 nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực. Á hậu Ngọc Oanh là một trong 10 gương mặt được chọn.

Hoa vương Tiến Đoàn.

Mục tiêu của Thập kỷ hành động là nhằm ổn định và giảm số lượng tai nạn giao thông trên toàn thế giới vào năm 2020. Trong ảnh là Hoa vương Tiến Đoàn.

Hoa hậu Diễm Hương.

Biểu tượng hình vuông, màu vàng có dập chữ “Thập kỷ hành động vì An toàn giao thông đường bộ 2011 - 2020” thể hiện sự chuyển động, thay đổi của cộng đồng cùng hành động nhằm giảm tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông gây ra. Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương cười tươi khi được trao huy hiệu.

Đạo diễn Duy Băng.

“Khi đeo biểu tượng của thập kỷ, bạn đã thể hiện cam kết hành động vì cuộc sống an toàn của chính nơi mình sinh sống. Hãy cùng chúng tôi ủng hộ, tin tưởng và hành động ngay từ hôm nay để tránh những mất mát, tổn thương không đáng có”, ông Greig Craft, Chủ tịch Quỹ AIP chia sẻ. Đạo diễn Duy Băng biến tấu huy hiệu thành mặt dây chuyền.

Siêu mẫu Hà Anh.

Các gương mặt nghệ sĩ còn lại tham gia chương trình: siêu mẫu Hà Anh.

Hà Linh Thư.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư.


MC Phan Anh.

MC Phan Anh.

Diễn viên Kathy Uyên.

Diễn viên Kathy Uyên.

Diễn viên Lan Ngọc.

Diễn viên Lan Ngọc.

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Ngày 11/5 chính thức phát động "Thập kỷ hành động vì An toàn Giao thông Đường bộ 2011-2020" với nhiều hoạt động tuyên truyền của chính phủ và các tổ chức, cá nhân tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông, bao gồm: tặng mũ bảo hiểm, cải thiện môi trường giao thông ở địa phương, thi hát, vẽ tranh thiếu nhi, đi bộ hưởng ứng an toàn giao thông và phát tặng các tài liệu giáo dục giao thông cho các trường tiểu học.


* Clip: Sao hướng dẫn giao thông đường bộ

Trung Sơn

 
 
 
 
Bobbi Kristina Brown, con gái của nữ danh ca, được chồng phát hiện nằm úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng vào sáng 31/1.
Nam MC "The Remix" có chuyến đi đến vùng Hà Giang để dạy học và tặng quà Tết cho các em nhỏ người Mông.
Tham gia Paris Couture Fashion Week và Paris Menswear Fashion Week 2015, người mẫu gốc Việt diện nhiều trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Hoàng Hải. 
Chiến dịch tranh giải Oscar hàng năm của các hãng phim Hollywood mạnh mẽ không kém vận động tranh cử trên chính trường, tốn ngân sách lên tới hàng trăm triệu USD.
Nỗi đau, sự thù hận vì bị phản bội của nàng tiên Maleficent được nữ diễn viên trình diễn đầy cảm xúc qua sự kết hợp các vũ điệu rumba, tango, pasodoble với múa hiện đại.