Thứ sáu, 25/6/2010 | 10:17 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/6/2010 | 10:17 GMT+7

Ngô Thanh Vân mở tiệc mừng chiến thắng

Tối 24/6, tại Lâu đài Cham Charm (TP HCM), MC Thanh Bạch, ca sĩ Đoan Trang, Siu Black, Hoa hậu Mai Phương Thúy... cùng bạn bè, người thân đến chia vui với 'đả nữ', mừng cô giành Cúp vàng Bước nhảy Hoàn vũ.
> Ngô Thanh Vân vô địch Bước nhảy Hoàn vũ

Bữa tiệc mừng chiến thắng của Ngô Thanh Vân mang chủ đề "Dancing Queen", theo tên một bài hát nổi tiếng của ban nhạc ABBA. Tiệc tổ chức tại lâu đài Charm Charm, ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Johnny Trí Nguyễn có mặt rất sớm cùng nữ chủ nhân bữa tiệc để đón khách.

ghgfh

"Đả nữ" đặt chiếc Cúp vàng tại nơi trang trọng để mọi người cùng chiêm ngưỡng.Vui vẻ tạo dáng cho mọi người chụp ảnh, Thanh Vân luôn miệng 'tự hào lắm đấy'.


gfhfg

Ngô Thanh Vân bên đại gia đình, những người cùng cô theo suốt chặng đường thi Bước nhảy Hoàn vũ của Thanh Vân. Nhiều người thân cũng bay từ Na Uy về TP HCM để ủng hộ "đả nữ".


Cúp đồng Siu Black, Cúp bạc Đoan Trang cùng đến tiệc mừng chiến thắng của Thanh Vân.

fdgdf

Phi Thanh Vân đến chúc mừng Ngô Thanh Vân với bó hoa tươi thắm và một món quà nhỏ xinh xắn.

sdfsd

Diễn viên, người mẫu Anh Thư cùng chồng đến dự tiệc mừng. Hai người đẹp trò chuyện ríu rít và cùng nâng cốc champagne.

MC Thanh Bạch cùng Thanh Vân chia sẻ kỷ niệm vui trong quá trình thi cử. Thanh Vân cho biết, ở bài diễn Freestyle đêm chung kết, chính MC Thanh Bạch là vị cứu tinh của cô. Do sơ suất kỹ thuật nên trong màn dạo đầu, suýt chút nữa Thanh Vân không kịp chuẩn bị pha treo ngược chân, chúc đầu xuống đất. May mà Thanh Bạch nhanh trí "ứng khẩu" bài diễn giải về tình yêu cho hậu trường kịp thời gian khắc phục. "Anh Bạch là vị thần đèn trong chai", Thanh Vân nói vui. 


adgsdf

Thảo Trang là một trong các khách mời đến dự tiệc sớm nhất. Nữ ca sĩ trẻ tạo dáng cho mọi người chụp ảnh.

sfhsd

Sau thời gian ít xuất hiện tại các sự kiện, tiệc tùng, Kim Thư gây bất ngờ vì vẻ mặn mà của bà mẹ hai con. Bà chủ nhà hàng Biển Nhớ chia sẻ: "Lần này mà vắng mặt nữa thì Vân giận đấy. Tôi công nhận Vân đúng là nhảy giỏi".

dvbgs

Hoa hậu Mai Phương Thúy gợi cảm trong bộ đồ đen bó sát. Người đẹp dự tiệc một mình và nhanh chóng thu hút mọi người hướng ánh nhìn về mình.

Phi Thanh Vân và Mai Phương Thúy tranh thủ phối hợp chụp một kiểu ảnh kỷ niệm.

Thoại Hà
Ảnh: Đức Quang

 

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Tác giả 'Ông bà anh' từng bị bạn gái bỏ vì nghèo  

Lê Thiện Hiếu ở nhà thuê, tiêu xài tằn tiện, dành tiền ra sản phẩm âm nhạc đầu tay sau cuộc thi "Sing my song".