Thứ năm, 8/10/2009 | 10:41 GMT+7
|
Thứ năm, 8/10/2009 | 10:41 GMT+7

Ngô Thanh Vân đóng phim hành động Trung Quốc

Người đẹp "Bẫy rồng" hóa thân thành nữ cảnh sát đa quốc gia trong bộ phim kỷ niệm 60 năm mối hợp tác giữa Việt Nam - Trung Quốc.

Ngay từ buổi đầu tiên làm việc tại Trung Quốc, Ngô Thanh Vân đã tỏ ra tự hào khi thấy "mình hoàn toàn có khả năng sánh vai cùng các diễn viên quốc tế". Chút ít cảm giác hồi hộp nhanh chóng biến mất khi chỉ sau vài lần tập thoại và cảnh quay đầu tiên, Ngô Thanh Vân nhận được "cái gật gù tỏ vẻ hài lòng" từ nam diễn viên chính người Trung Quốc Mưu Phượng Bân (Mu Feng Bin) - người từng tham gia Hoàn châu cách cách 2. "Đóng cặp với tôi là một anh chàng cao to, có nước da ngăm ngăm. Anh bảo, ánh mắt rất quan trọng trong diễn xuất. Còn tôi tin mình đã tạo cho anh cảm giác gần gũi khi diễn cùng", Vân chia sẻ

sdbd

Ngô Thanh Vân trên phim trường Trung Quốc.

Ngô Thanh Vân sẽ ở Trung Quốc 3 tuần liền để tham gia phim hành động Biệt đội ưng biến của đạo diễn Zhong Guangling. Cơ hội này đến với người đẹp từ sau khi phim Dòng máu anh hùng được chiếu trên kênh CCTV6 của Trung Quốc. Cô vào vai một cảnh sát đa quốc gia xinh đẹp, có tài nghệ võ thuật. Kinh nghiệm diễn xuất cùng những khóa luyện tập võ thuật miệt mài trước đây cho 2 phim Dòng máu anh hùngBẫy rồng chính là nền tảng khiến Ngô Thanh Vân tự tin thể hiện những màn "đả nữ" lần này.

Thanh Vân đã tạo cảm giác gần gũi với bạn diễn.

Thanh Vân đã tạo cảm giác gần gũi với bạn diễn.

"Đoàn phim chỉ vỏn vẹn 80 người, chạy tới lui trên một bãi biển dài, nổi tiếng của Quảng Tây. Vì cũng mang tính quảng bá du lịch, nên bộ phim được đầu tư kinh phí lớn. Còn các diễn viên tham gia nhận được nhiều hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương. Bác tài xế chỉ cần vào một khách sạn 4 sao gần bãi biển, chìa tấm giấy phép là tôi đã có thể có một phòng vip 'ngon lành' để make up trong khi chờ đến cảnh quay của mình", Ngô Thanh Vân kể.

Cùng với lần "gióng chuông ở xứ người" này, nữ diễn viên giỏi võ cũng tiến hành nhiều kế hoạch phát triển cho nghề nghiệp ở trong nước, hứa hẹn một lịch trình hoạt động dày đặc. Từ đây đến cuối năm, ngoài việc dồn lực cho việc ra mắt bộ phim tâm huyến Bẫy rồng của hãng Chánh Phương, Ngô Thanh Vân còn ra mắt Công ty TNHH Cung cấp Tài năng Việt VAA (Vietnam Artist Agency - VAA) do cô làm chủ. 

Tập trung trong một cảnh quay.

Tập trung trong một cảnh quay.

VAA được thành lập với mục đích chính là tìm kiếm, đào tạo một thế hệ mới các ca sĩ, diễn viên, người mẫu triển vọng cung cấp cho làng giải trí. Danh sách các ngôi sao hàng đầu của công ty hiện có tên: cặp diễn viên ăn khách của điện ảnh Việt Nam Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, nam diễn viên đoạt Cánh diều vàng 2009 Dustin Nguyễn và Rich Ting, người mẫu gốc Việt đang làm việc tại Hollywood. Thành quả đầu tiên của VAA là hợp đồng sang Trung Quốc đóng phim của Ngô Thanh Vân.

Mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, có hứng thú với nghệ thuật đều có thể tham gia chương trình "Casting - Tuyển chọn và đào tạo ca sĩ, người mẫu diễn viên" của VAA, được khởi động từ trung tuần tháng 9 tại địa chỉ VAA - Số 3, 3/2, quận 10, TP HCM. Đích thân người đẹp Ngô Thanh Vân là người phụ trách nhóm ứng cử viên tiềm năng cho lĩnh vực điện ảnh. Ngoài ra, ca sĩ Mai Thang phụ trách mảng ca nhạc, còn người mẫu Quốc Cường chịu trách nhiệm cho lĩnh vực thời trang.

Nhiêu Huy
Ảnh do nhân vật cung cấp

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.