vnexpress
 
Thứ hai, 18/6/2012 | 08:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 18/6/2012 | 08:28 GMT+7

Nam Thành bịt mắt múa đương đại

Á vương Manhunt khiến 3 giám khảo đứng dậy vỗ tay tán thưởng cho bài nhảy Freestyle ấn tượng trong chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, tối 17/6, tại Hà Nội.
> Anh Thư mặc áo dài nhảy Tango/ Minh Hằng đoạt Cúp vàng Bước nhảy Hoàn vũ
Nam Thành vượt qua Minh Hằng ở bài nhảy Freestyle, khi giành 39 điểm. Anh để dành "chiêu" độc đáo nhất của mình cho màn này: cả anh và bạn diễn đều bịt mắt để múa đương đại. Ba trong số bốn vị giám khảo đứng cả dậy để vỗ tay tán thưởng, tặng cho anh ba điểm 10. Trần Ly Ly đặc biệt đánh giá cao việc chàng người mẫu lựa chọn cảm nhận bằng toàn bộ cơ thể chứ không riêng bằng mắt, và cho biết đây là một kỹ thuật đặc trưng của bộ môn múa đương đại. Riêng Chí Anh chê phần biên đạo trong bài thi của Á vương và cho anh 9 điểm. Vị giám khảo khó tính còn không ngần ngại bóc mẽ Nam Thành khi dùng lại tấm vải của nam thí sinh và tự bịt mắt mình, sau đó khẳng định anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Về nhì ở cuộc thi, nhưng người mẫu Nam Thành đã kịp gây ấn tượng ở phút chót khi vượt qua quán quân Minh Hằng ở bài nhảy Freestyle. (xem clip)

Anh để dành "chiêu" độc đáo nhất của mình cho màn này: cả anh và bạn diễn đều bịt mắt để múa đương đại. Ba trong số bốn vị giám khảo đứng cả dậy để vỗ tay tán thưởng, tặng cho anh ba điểm 10. Trần Ly Ly đặc biệt đánh giá cao việc chàng người mẫu lựa chọn cảm nhận bằng toàn bộ cơ thể chứ không riêng bằng mắt, và cho biết đây là một kỹ thuật đặc trưng của bộ môn múa đương đại. Riêng Chí Anh chê phần biên đạo trong bài thi của Á vương và cho anh 9 điểm. Vị giám khảo khó tính còn không ngần ngại bóc mẽ Nam Thành khi dùng lại tấm vải của nam thí sinh và tự bịt mắt mình, sau đó khẳng định anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Nam Thành và bạn diễn làm cả khán phòng bất ngờ khi xuất hiện với chiếc khăn bịt mắt để múa đương đại. Á quân Manhunt muốn truyền tải đến khán giả thông điệp: ngay cả khi không thể nhìn, tình yêu và sự chân thành vẫn đưa con người lại với nhau.

Những động tác nâng, bê đỡ hay di chuyển đã không còn khó với nam người mẫu. Giám khảo không ngừng gọi anh là vũ công chuyên nghiệp.

Những động tác nâng, bê đỡ hay di chuyển đã không còn khó với nam người mẫu. Không chỉ Freestyle mà cả điệu Tango quốc tế, Trương Nam Thành đều thể hiện rất mộc mạc, không màu mè, đúng như một vũ công chuyên nghiệp.

Điều mà Nam Thành làm được trong đêm thi cuối là cảm xúc mà anh thể hiện trong tác phẩm. Tình cảm của hai nhân vật được diễn tả tốt đến mức cả khán phòng lặng đi để cảm nhận

Dù bị rạn xương sườn, nữ vũ công Bulgaria vẫn phối hợp rất đẹp mắt với Nam Thành trong những động tác uyển chuyển, nhiều cảm xúc.

Ba trong số bốn vị giám khảo đứng cả dậy để vỗ tay tán thưởng, tặng cho anh ba điểm 10. Trần Ly Ly đặc biệt đánh giá cao việc chàng người mẫu lựa chọn cảm nhận bằng toàn bộ cơ thể chứ không riêng bằng mắt, và cho biết đây là một kỹ thuật đặc trưng của bộ môn múa đương đại. Riêng Chí Anh chê phần biên đạo trong bài thi của Á vương và cho anh 9 điểm. Vị giám khảo khó tính còn không ngần ngại bóc mẽ Nam Thành khi dùng lại tấm vải của nam thí sinh và tự bịt mắt mình, sau đó khẳng định anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Ba trong số bốn vị giám khảo đứng dậy để vỗ tay tán thưởng, tặng cho anh ba điểm 10.

Trần Ly Ly đặc biệt đánh giá cao việc chàng người mẫu lựa chọn cảm nhận bằng toàn bộ cơ thể chứ không riêng bằng mắt, và cho biết đây là một kỹ thuật đặc trưng của bộ môn múa đương đại.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá Trương Nam Thành còn thực hiện tốt hơn bạn nhảy, trong khi kiện tướng dance sport Khánh Thi cảm động đến nghẹn ngào không nói nên lời.

Cảnh kết ấn tượng của bài nhảy.

Trần Ly Ly đặc biệt đánh giá cao việc chàng người mẫu lựa chọn cảm nhận bằng toàn bộ cơ thể chứ không phải bằng mắt. Nữ biên đạo múa cho biết đây là một kỹ thuật đặc trưng của bộ môn múa đương đại.

Riêng Chí Anh chê phần biên đạo trong bài thi của Á vương và cho anh 9 điểm. Vị giám khảo khó tính còn không ngần ngại bóc mẽ Nam Thành khi dùng lại tấm vải của nam thí sinh và tự bịt mắt mình, sau đó khẳng định anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Chỉ giám khảo Chí Anh chê phần biên đạo trong bài thi của Á vương và cho anh 9 điểm. Anh thẳng thắn: "Hôm nay không phải ngày đẹp trời của Trương Nam Thành. Tôi không thích phần nhảy của bạn". Khi MC Nguyên Vũ thách thức nam giám khảo múa đương đại với dải băng bịt mắt, Chí Anh cũng đeo thử và khẳng định anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Để chữa ngượng cho nam thí sinh duy nhất vào chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, "Ốc" Thanh Vân đã khẳng định: "Tôi tin rằng Nam Thành đã nhắm mắt khi nhảy".

Đêm chung kết, các vị giám khảo có nhiều khác biệt trong nhận định về các bài thi. Chí Anh tỏ ra khó tính với Minh Hằng, Nam Thành, nhưng vẫn cho Minh Hằng điểm 10.

Clip các tiết mục khác của chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012

* Nam Thành nhảy Tango quốc tế

* Minh Hằng bay bổng trong điệu Rumba

* Minh Hằng khoe tài múa bụng ở bài Freestyle

* Anh Thư mặc áo dài nhảy Tango

* Anh Thư đầy màu sắc với điệu Freestyle

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Clip: Thanh Tùng

 
 
 
 

Gia đình Thúy Hạnh đùa nghịch với tranh 3D tại Singapore vnexpress 

Vợ chồng cựu người mẫu đưa hai con gái đi du lịch nhân dịp nghỉ hè.

Phong cách thất thường của sao Việt qua các mùa Cannes vnexpress

Sải bước trên thảm đỏ được mệnh danh là danh giá nhất thế giới, các người đẹp Việt từng gây nhiều tranh cãi về gu mặc.
 
vnexpress